Vũ khí SVD ngày càng bị người chơi game dè bỉu trong chiến trường Rules Of Survival

#Tin Game

Vũ khí SVD ngày càng bị người chơi game dè bỉu trong chiến trường Rules Of Survival

16:50 17-08-2018    |    261


Vũ khí SVD ngày càng bị người chơi game dè bỉu trong chiến trường Rules Of Survival

Mặc dù SVD là vũ khí cực kì mạnh mẽ trong tay một số thánh game nhưng số đông người chơi game Rules Of Survival lại không mấy ưa thích khẩu súng này

Vũ khí SVD ngày càng bị người chơi game dè bỉu trong chiến trường Rules Of Survival

SVD trong Rules Of Survival là khẩu súng được xếp vào dòng sniper có tầm bắn cực xa, sát thương khá và có thể lắp được nhiều loại phụ kiện khá đa dạng. Nhìn vào bảng sát thương, gamer đơn giản nhận ra dù không sở hữu sức mạnh tuyệt đối như AWM, Barret nhưng SVD lại cực hữu dụng khi sở hữu hướng dẫn bắn từng viên một khá nhanh chóng.

Điều này giúp thánh game có thể “sửa sai” cực nhanh chóng nếu như trượt phát bắn đầu tiên. Tuy nhiên, với sức mạnh có thể nói thuộc tầm khá như vậy nhưng SVD lại bị khá nhiều thánh game ROS dè bỉu 

Với đa số người chơi game thì SVD là khẩu súng khá là khó bắn, có tiếng ồn quá to mặc dù đã trang bị giảm thanh. Ngoài ra, độ giật của khẩu súng này khiến thánh game khó có thể điều khiển để tiếp tục tấn công kẻ địch thay vì với AWM, Barret thì thánh game chỉ cần bắn một phát là xong.

Chủ yếu vì lý do độ giật mà SVD ở phiên bản Rules Of Survival trên mobile lại càng bị thánh game bỏ ngỏ và lựa chọn các dòng Rifle, SMGs cho các cuộc chiến tầm gần hơn.

Bên cạnh đó, không thể phủ nhận rằng do lối chơi chơi “chạy xe quét bo” của đa số thánh game Rules Of Survival hiện nay mà các dòng súng Sniper gần như ít được trọng dụng hơn so với Rifle, SMG, Shotgun trong các trận đấu 4 người, 5 người. 

So sánh với một khẩu súng cùng thể loại là QBU88 thì SVD có ưu điểm bắn nhanh, lượng đạn nhiều. Tuy nhiên, trong đa số trận đấu Rules Of Survival hiện nay thì các dòng súng mạnh mẽ lại đang chiếm ưu thế nhiều hơn nhờ vào khả năng dứt điểm nhanh.

Mặc dù vậy, SVD vẫn được nhiều người chơi game sử dụng theo nhiều hướng dẫn rất sáng tạo cũng như cơ bản như: Gắn x8 nhắm đầu hoặc gắn scope bé, Reddot, Holo để bắn cận chiến. Vì dù sao, lượng sát thương của SVD vẫn nhỉnh hơn so với các loại súng tầm gần và nhược điểm về độ giật sẽ được khắc phục khá nhiều khi thánh game gắn các loại scope bé. 

Download game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB

Download game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần