Bóng Rổ Mobi VNG sẽ chính thức ra mắt người chơi game vào 29/8

#Tin Game

Bóng Rổ Mobi VNG sẽ chính thức ra mắt người chơi game vào 29/8

12:30 18-08-2018    |    219


Bóng Rổ Mobi VNG sẽ chính thức ra mắt người chơi game vào 29/8

Bóng Rổ Mobi VNG là tựa game thể thao bóng rổ đường phố đã từng được phát hành phiên bản quốc tế và trở thành tựa game yêu thích của nhiều người chơi game đam mê bộ môn bóng rổ. Được cải biên đi khá nhiều so với dòng game bóng rổ truyền thống, trong Bóng Rổ Mobi VNG thánh game được hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau với những lối chơi đặc trưng của thể loại MOBA. 

Bóng Rổ Mobi VNG sẽ chính thức ra mắt người chơi game vào 29/8

Từ những ảnh đẹp tính năng được công bố ngày càng dày đặc trên trang fanpage chính thức, có thể thấy Bóng Rổ Mobi VNG đánh mạnh vào những trận đối kháng 1v1, 2v2 và 3v3 thay vì đấu team như nhiều tựa game truyền thống. Đổi lại, người chơi game sẽ toàn tâm toàn ý và tập trung hơn điều khiển một nhân vật duy nhất để đưa đội mình đến chiến thắng. 

Theo đó, hướng dẫn thức di chuyển, lối chơi chơi của Bóng Rổ Mobi VNG khá đơn giản khi chỉ đòi hỏi thánh game vận dụng 3 phím bấm trọng tâm ví dụ như ném rổ, chuyền bóng và xoay người. Đồng thời, hệ thống nhân vật cạnh bên còn cho phép người chơi game chơi trên các vị trí đặc biệt để sử dụng nhiều các lối chơi khác như chắn bóng, cướp bóng, làm mới… 

Với việc chia vị trí cùng lối chơi rõ ràng như vậy, thánh game trong Bóng Rổ Mobi VNG sẽ có hướng dẫn chơi làm mới hơn nhiều so với dòng game bóng rổ truyền thống. Bên cạnh đó, hình ảnh cùng ảnh đẹp theo phong hướng dẫn street style cũng là điểm thu hút được nhiều người chơi game đến với trò chơi này. 

 

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần