Monster Truck sẽ làm món đồ chơi mới của PUBG Mobile (Timi) trong update tháng 9

#Tin Game

Monster Truck sẽ làm món đồ chơi mới của PUBG Mobile (Timi) trong update tháng 9

16:00 19-08-2018    |    309


Monster Truck sẽ làm món đồ chơi mới của PUBG Mobile (Timi) trong update tháng 9

Vừa qua, một vài ảnh đẹp về bản update tháng 9 của PUBG Mobile (Timi) đã được đăng download trên mạng. Trong tháng tới, những người chơi game của phiên bản này sẽ có rất nhiều nội dung để tham gia cũng như các sử dụng về hệ thống vật phẩm.

Dưới đây sẽ là một phần của bản update này theo những thông tin được đăng download:

1. Bản đồ trại huấn luyện

Trên thực tế, trại huấn luyện đã được update tại phiên bản PUBG Mobile (Lightspeed) từ những ngày đầu game ra mắt nhưng riêng với phiên bản Timi thì lại không có điều này. Tencent đã lắng nghe người chơi game và giờ họ sẽ đưa trại huấn luyện vào bản Timi từ tháng tới. Chúng ta hãy cùng đến với một vài ảnh đẹp của trại huấn luyện: 

Monster Truck sẽ làm món đồ chơi mới của PUBG Mobile (Timi) trong update tháng 9

Theo những gì được hướng dẫn thì trại huấn luyện có nội dung khá giống với bản Lightspeed khi có đủ tất cả các loại vũ khí, linh kiện, phương tiện giao thông,… để bạn có thể sử dụng và rút ra cho mình xem đâu là những trang bị phù hợp nhất cho bạn. Không chỉ có vậy, game còn cung cấp hẳn một trường đua thu nhỏ để bạn có thể test các phương tiện trong game. 

Với bất kì trại huấn luyện nào thì cũng sẽ có một trường tập bắn để test vũ khí, và bản Timi cũng không là ngoại lệ khi trường bắn của game khá rộng rãi và thoải mái cho nhiều người chơi game cùng lúc test. 

chọn vũ khí nào

ra tập bắn thôi

2. Phương tiện di chuyển mới

2 chiếc xe mới sẽ được update trong bản tháng 9 là Monster Truck và Rony. Với Rony thì chúng ta đã quen thuộc ở phiên bản máy tính, còn Monster Truck sẽ là chiếc xe mới được thêm vào. Trong tương lai thì có thể cả phiên bản PUBG máy tính lẫn Lightspeed sẽ có chính chiếc “xe download quái vật” này.

Rony

Monster Truck

Video test về chiếc xe này người dùng có thể xem ở dưới: 

Theo dự kiến, bản update này sẽ được update vào cuối tháng này cho máy chủ chính của game, nếu bạn đã có máy chủ thử nghiệm thì hiện tại bạn hoàn toàn có thể sử dụng bản update này.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần