Hướng dẫn download và setup Skype Preview trên máy tính

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn download và setup Skype Preview trên máy tính

12:20 20-08-2018    |    250


Hướng dẫn download và setup Skype Preview trên máy tính

Phiên bản Skype Preview về máy tính giúp bạn có thể tận hưởng một sử dụng chat, nhắn tin và hướng dẫn thông tin ấn tượng hơn, đơn giản hơn và có nhiều tính năng nổi bật, Skype Preview xứng đáng là một trong những phần mềm chat và nhắn tin video nổi bật so với Zalo, Viber hay Messenger, đặc biệt ở khả năng tương thích đa nền tảng.

Hiện Skype Preview chỉ có phiên bản ở trên máy tính và trên nền tảng Android, hướng dẫn download và setup Skype Preview bạn có thể thực hiện ở dưới đây.

Skype Preview cho máy tính

Skype Preview cho Android

Hướng dẫn download và setup Skype Preview trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào nút download Skype Preview cho máy tính ở nút download bên trên và bấm Download về. Sau đó khởi động file setup có đuôi .exe lên để setup, tiếp đó bấm Install để thực hiện setup. 

Hướng dẫn download và setup Skype Preview trên máy tính

Bước 2: Tiếp đó chỉ cần chờ một chút để Skype Preview setup lên máy tính của bạn. 

Bước 3: Sau khi hoàn tất setup Skype Preview sẽ hiển thị cửa sổ phần mềm lên, lúc này bạn hãy chọn Let's go để đăng nhập. 

Tiếp đó bấm Sign In with Microsoft để đăng nhập tài khoản của mình vào. 

Tiếp đó sau khi đăng nhập bạn sẽ phải thực hiện một số setup về Mic, Camera nếu sử dụng Skype Preview trên laptop, nếu muốn để mọi thứ mặc định bạn hãy bấm vào Skip. 

Về cơ bản thì giao diện của Skype Preview không khác gì so với bản Skype thường, chỉ khác là thêm một số tính năng mà bản Skype thường không có mà thôi. 

Vì đây là một phần mềm và phần mềm đa nền tảng (Universal App) nên Skype Preview có thể hoạt động được cả trên máy tính lẫn di động một hướng dẫn đơn giản, với nhiều tính năng mới như đổi giao diện trắng đen hay chat bot, Skype Preview thực sự sẽ đem lại cảm giác chat và nhắn tin thân thiện trên nền tảng Windows 10.

Rất nhiều người sử dụng Skype, nhưng lại không hề biết rằng Skype cũng hỗ trợ những phím bỏ như bao phần mềm khác, nhờ những phím bỏ này mà người dùng sẽ thao tác nhanh hơn, thuận tiện hơn.

Skype Preview cũng vậy, có giao diện giống hệt với Skype thường nên cả hai đều có thao tác phím bỏ khác nhau. Bạn có thể xem những phím bỏ khi sử dụng Skype Preview trong bài viết Những phím bỏ Skype thông dụng nhất mà bạn nên biết.

Ngoài ra, nếu bạn cho bạn bè của mình mượn máy tính mà quên đăng xuất Skype trên máy tính ra, hoặc đăng nhập vào máy tính của bạn bè mình mà quên không đăng xuất khi sử dụng xong, đừng lo vì bạn hoàn toàn có thể đăng xuất tài khoản Skype của mình từ xa.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần