Hoa mắt với số lượng võ học để người chơi game lựa chọn trong Cửu Dương VNG

#Tin Game

Hoa mắt với số lượng võ học để người chơi game lựa chọn trong Cửu Dương VNG

17:00 20-08-2018    |    212


Hoa mắt với số lượng võ học để người chơi game lựa chọn trong Cửu Dương VNG

Khác với đa số đầu game thuộc thể loại kiếm hiệp trên thị trường hiện tại, Cửu Dương VNG có kho võ học – lối chơi nhân vật khá đa dạng đem đến cho người chơi game nhiều hướng dẫn thức lựa chọn hướng đi của nhân vật.


Hoa mắt với số lượng võ học để người chơi game lựa chọn trong Cửu Dương VNG


Tương tự như quá trình lĩnh hội kỳ ngộ võ học của các người chơi trong tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung, tất cả thánh game trong Cửu Dương VNG đều có thể sở hữu các bí kíp tuyệt thế trên giang hồ chỉ cần siêng năng và một chút may mắn.


Hệ thống võ học của trò chơi được chia ra làm 2 loại: Võ học môn pháivõ học giang hồ.Trong đó, mỗi môn phái của Cửu Dương VNG sẽ có tổng tất cả 10 lối chơi bao gồm 1 lối chơi nộ và 1 lối chơi cơ bản. Các loại võ học mạnh mẽ, nhiều hiệu ứng sẽ được mở dần khi người chơi game lên cấp độ cao.


Ngoài việc gây sát thương thì hệ thống lối chơi trấn phái này của trò chơi bao gồm rất nhiều các hiệu ứng có thể áp dụng lên cả kẻ địch lẫn đồng đội như: Giảm tốc, đẩy lùi, trói chân, gây choáng địch thủ còn có trị liệu, giảm sát thương, hồi nộ bản thân, đồng đội.


Do vậy để có một nhân vật mạnh mẽ nhất trong Cửu Dương VNG thì thánh game cần hết sức tập trung vào hệ thống võ học tương khắc nhau giữa các môn phái.Ngoài ra, võ học môn phái còn bị ảnh hưởng khá nhiều với một tính năng khác là tâm pháp. Mỗi loại lối chơi trong võ học môn phái có thể lĩnh ngộ thêm 1 trong 3 tâm pháp khác nhau, tạo ra nhiều hướng đi chỉ với một lối chơi duy nhất.Võ học giang hồ là tính năng võ học tạo sự khác biệt chính của Cửu Dương VNG với hàng loạt đầu game kiếm hiệp trên thị trường hiện tại. Ở phiên bản đầu tiên, hệ thống võ học giang hồ của Cửu Dương VNG bao gồm 2 bộ là Thiết Kiếm Pháp và Đả Bổng Pháp. Đây là hai loại võ học giang hồ cực mạnh mẽ mà thánh game có thể đạt lấy được qua việc chăm chỉ tham gia đánh Boss Địa Cung.Đáng chú ý là mỗi bộ võ học giang hồ này sẽ bao gồm 5 lối chơi, 1 lối chơi cơ bản và có sức mạnh tuyệt thế kèm theo đó là hiệu ứng lối chơi đẹp mắt có phần hơn võ học môn phái. Đặc biệt, võ học giang hồ càng luyện đến tầng cao thì sẽ càng mạnh mẽ và tỏ rõ sức mạnh cực lớn với người chơi game không sở hữu võ học giang hồ.Thông tin chi tiết:


Download Game: http://cuuduongm.zing.vn/


Trang chủ: http://cuuduongm.zing.vn/ 


Fanpage: https://goo.gl/8JwMKC


Group người dùng: https://goo.gl/VSm5QR

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần