Kiếm tiền từ quảng cáo với Qadabra

#Thủ Thuật Internet

Kiếm tiền từ quảng cáo với Qadabra

06-06-2015 18:16:46    |    281


Kiếm tiền từ quảng cáo với Qadabra

qadabra-logo

Đã bao nhiêu lần bạn tham gia một mạng lưới quảng cáo và rời bỏ nó mà không nhận được bất kỳ một đồng thanh toán nào?

Với riêng tôi, điều đó đã xảy ra rất nhiều lần. Tôi đã từng cố gắng thử qua rất nhiều mạng lưới quảng cáo trên blog của mình. Nhưng sau khi nhận ra những mạng lưới quảng cáo này không hoạt động tốt, tôi đã ngừng sử dụng chúng. Và chắc các bạn cũng biết rồi đấy, tôi không bao giờ nhận được bất kỳ một đồng thanh toán nào, bởi vì ngưỡng thanh toán tối thiểu của các mạng quảng cáo này hầu hết đều là $50.

Sẽ thế nào nếu một mạng quảng cáo cho phép bạn rút tiền ngay khi kiếm được $1? Điều đó thật tuyệt vời phải không? Ít nhất bạn cũng nhận được một cái gì đó xứng đáng cho những cố gắng của mình. Bạn có thể từ bỏ bất cứ lúc nào, nếu cảm thấy rằng nó không còn hoạt động hiệu quả.

Vâng. Tôi đang nói đến Qadabra Ads Network – mạng quảng cáo duy nhất chấp nhận mức thanh toán tối thiểu là $1. Bạn không cần phải chờ đợi một thời gian dài để nhận được những đồng thù lao đầu tiên. Đây được coi là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho Google Adsense. Nếu bạn không nhận được sự chấp thuận của Google Adsense hoặc tài khoản Adsense của bạn bị “banned”, hãy thử Qadabra.

Qadabra là gì? Nó hoạt động như thế nào?

Qadabra là một nền tảng quảng cáo tự phục vụ (self-serve), cung cấp cho các webmaster, blogger cách đơn giản nhất để kiếm tiền từ lưu lượng truy cập blog/website của họ thông qua hoạt động quảng cáo. Nó được phát triển bởi công ty Marimedia.

Qadabra hoạt động giống như các mạng lưới quảng cáo trực tuyến khác. Sau khi bạn đăng ký tài khoản Qadabra, nó sẽ tối ưu hóa blog/website của bạn để hiển thị các quảng cáo một cách tốt nhất và tối đa hóa eCPM.

Qadabra vs Adsense

Qadabra là một sự thay thế tuyệt vời cho Adsense. Trong khi Adsense rất nghiêm ngặt về việc phê duyệt tài khoản mới thì với Qadabra, tài khoản của bạn sẽ được phê duyệt ngay lập tức. Với Qadabra, bạn không cần phải có một lưu lượng truy cập khổng lồ mà có thể kiếm tiền từ các blog/website mới hoạt động. Thậm chí nếu bạn đã có quảng cáo Adsense, bạn vẫn có thể sử dụng Qadabra để tăng doanh thu. Nhưng hãy chắc chắn bạn không đặt cả hai loại quảng cáo nằm cạnh nhau.

Làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền với Qadabra?

Rất đơn giản. Đầu tiên, bạn sẽ phải tạo một tài khoản trên Qadabra.

Chỉ cần truy cập qadabra.com và click nút vào “Go live in minutes“. Sau đó nhập tên của bạn, email, mật khẩu và bấm vào “Sign up“.

Tài khoản của bạn sẽ được chấp nhận ngay lập tức và bạn có thể bắt đầu hiển thị quảng cáo trên blog/website của mình.

Để bắt đầu, đăng nhập tài khoản của bạn và vào Dashboard => Placements => New Placement. Sau đó nhập URL trang web của bạn, tên vị trí đặt quảng cáo, ghi chú (không bắt buộc), loại quảng cáo, kích thước quảng cáo, bấm “Categorize your site“, chọn 3 chuyên mục quảng cáo mà bạn muốn hiển thị và cuối cùng bấm vào “Creat a new Placement“.

qadabra-new-placement

Sau đó, sao chép mã quảng cáo và chèn nó vào nơi bạn muốn hiển thị quảng cáo trên blog/website của bạn. Nó sẽ bắt đầu hiển thị quảng cáo trên blog/website của bạn trong vòng vài phút.

Qadabra: Phương thức thanh toán – bạn sẽ được trả tiền như thế nào?

Qadabra cung cấp các hình thức thanh toán qua Paypal, Payoneer (thẻ trả trước) và chuyển khoản ngân hàng, dựa trên các điều khoản của NET45. Bạn sẽ nhận được thanh toán sau 45 ngày kể từ khi kết thúc mỗi tháng. Số tiền thanh toán tối thiểu là:

 • PayPal: $1
 • Payoneer (thẻ trả trước): $20
 • Chuyển khoản: $500

Để nhận được khoản thanh toán, hãy vào My Account và chọn phương thức thanh toán sau đó điền đầy đủ các thông tin cần thiết khác.

Tôi thích điều gì ở Qadabra?

 • Việc phê duyệt Qadabra là dễ dàng hơn so với các mạng quảng cáo khác.
 • Rất dễ dàng để bắt đầu. (Chỉ cần sao chép và dán các mã quảng cáo lên blog/website của bạn).
 • Ngưỡng thanh toán tối thiểu của Qadabra là $1.
 • Không yêu cầu lượng quảng cáo hiển thị tối thiểu.
 • Đảm bảo eCPM tối đa với các nhà quảng cáo có mức chi trả cao nhất.
 • Dashboard dễ sử dụng.
 • Nó sở hữu một đội ngũ chuyên gia cung cấp sự hỗ trợ 24/7.
 • Nó hoạt động với tất cả các vị trí địa lý.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần