Cùng soi sâu hơn vào hệ thống chiến đấu trong Bóng Rổ Mobi

#Tin Game

Cùng soi sâu hơn vào hệ thống chiến đấu trong Bóng Rổ Mobi

03:30 21-08-2018    |    220


Cùng soi sâu hơn vào hệ thống chiến đấu trong Bóng Rổ Mobi

Như bạn đọc đã biết, trong tựa game bóng rổ đường phố duy nhất tại Việt Nam sắp ra mắt có tên Bóng Rổ Mobi bao gồm tất cả 5 lớp nhân vật:


Tiền Đạo Phụ


Tiền Đạo Chính


Trung Phong


Hậu Vệ Ghi Điểm


Hậu Vệ Dẫn Bóng


Cùng soi sâu hơn vào hệ thống chiến đấu trong Bóng Rổ Mobi


Với 5 lớp nhân vật này, Bóng Rổ Mobi đưa thánh game đến các cuộc đấu theo nhiều thể thức khác nhau như 1 vs 1, 2 vs 2, 3 vs 3. Tuy nhiên chế độ 3 vs 3 sẽ là chế độ gắn liền thường xuyên với người chơi game nhất do là chế độ phổ biến được nhiều thánh game ưa thích.Tuy cùng là một nhiệm vụ đưa đội hình đến chiến thắng, mỗi thánh game trong Bóng Rổ Mobi lại sở hữu các lối chơi riêng biệt theo từng vị trí cũng như hệ nhân vật đã lựa chọn. Trong ảnh trên, bạn đọc có thể thấy các lối chơi của thánh game sẽ có sự khác biệt cho mỗi role khác nhau.


Cùng với đó, lối chơi chơi của mỗi người chơi game sẽ chỉ làm mới nhất khi bạn chơi tốt vị trí của mình để hỗ trợ lẫn nhau.Tuy nhiên, các lối chơi trong trò chơi sẽ không cố định như nhiều người lầm tưởng mà mỗi hệ nhân vật sẽ có các lối chơi đặc trưng để vận dụng. Và nhiều lối chơi trong Bóng Rổ Mobi sẽ có thể trang bị được cho nhiều hệ nhân vật khác nhau. Tất cả các lối chơi này đều có thể cho người chơi game sắp xếp trước khi trận đấu diễn ra.Chính vì thế mà yếu tố lối chơi ảnh hưởng rất lớn trong các trận đấu của Bóng Rổ Mobi. Do vậy để có thể trở thành một thánh game chuyên nghiệp trong trò chơi này thì người chơi game buộc phải hiểu được các lối chơi mà mình sử dụng, nhận biết được các role nhân vật của đối phương từ đó có các bước di chuyển hợp lý nhất để đưa bóng vào rổ.Tìm hiểu thêm về Bóng Rổ Mobi:


Trang chủ: http://brmobi.vn/?utm_source=game4v


Fanpage: https://www.facebook.com/brmobi.vn/


Group người dùng: https://www.facebook.com/groups/brmobi.vn/


Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCygvF8fQoHn7yVHe1RaiGGw

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần