Khắc phục: Lỗi Failed to initialize Direct3D


#Thủ Thuật Internet

Khắc phục: Lỗi Failed to initialize Direct3D

05:45 21-08-2018    |    144

Direct3D, là một phần của DirectX, là một giao diện hình ảnh API cho Windows, được sử dụng để hiển thị hình ảnh ba chiều trong các phần mềm hoặc trò chơi. Direct3D sử dụng khả năng làm mới phần cứng nếu nó khả dụng trên thẻ video và cho phép làm mới phần cứng của đường dẫn dựng hình 3D.Không khởi tạo nó trong một trò chơi video có thể có nghĩa là tất cả mọi thứ như lời giải thích là hơi quá mơ hồ. Nó có thể là bất cứ điều gì từ Driver cũ để thiếu tập tin quan trọng nhưng chúng tôi đã quyết định thu thập tất cả các phương pháp làm việc được biết đến và đặt chúng lại với nhau trong một bài viết để bạn có thể kiểm tra!

Giải pháp 1: Buộc trò chơi sử dụng DirectX11

Lỗi DirectX bạn thấy khi chúng xuất hiện khi bạn cố gắng chạy trò chơi có thể được giải quyết đơn giản bằng hướng dẫn làm cho trò chơi sử dụng DirectX11 thay vì DirectX9 mà nó cố gắng sử dụng theo mặc định. Vấn đề là các trò chơi khác nhau sử dụng các phương pháp khác nhau để kích hoạt tinh chỉnh này.

Đôi khi, người dùng cần phải chỉnh sửa tệp cấu hình trong Notepad và đôi khi nó có thể được khắc phục đơn giản bằng hướng dẫn sử dụng setup trong trò chơi. Tuy nhiên, ở đây chúng tôi sẽ trình bày một phương pháp gần như phổ quát có thể được sử dụng cho hầu như bất kỳ trò chơi.1. Điều hướng đến thư mục setup của trò chơi có vấn đề. Nếu bạn chưa thực hiện bất kỳ làm mới nào trong khi setup,  đó sẽ là Local Disk >> Program Files.

2. Tuy nhiên, nếu bạn có lối bỏ của trò chơi trên màn hình, bạn có thể chỉ cần kích chuột phải vào nó và chọn Open file location từ menu ngữ cảnh.

3. Định vị tệp d3d9.dll trong thư mục, kích chuột phải vào nó và chọn tùy chọn Đổi tên từ trình đơn ngữ cảnh. Đổi tên nó thành một cái gì đó như d3d9.old.dll để bạn có một bản sao lưu sẵn sàng nếu có gì đó không ổn.4. Trò chơi bây giờ sẽ tự động chuyển sang sử dụng DirectX11 nếu nó có sẵn (và nó có sẵn cho Vista và cũ hơn).

Giải pháp 2: Update Video Card Drivers

Đây là một giải pháp quan trọng nếu bạn muốn khắc phục sự cố này đúng hướng dẫn vì DirectX và Direct3D có liên quan chặt chẽ đến cạc hình ảnh của bạn. Card hình ảnh sẽ cần các Driver mới nhất nếu bạn muốn thực hiện một số tính năng có sẵn trong các trò chơi mới hơn theo yêu cầu của tiện ích DirectX.

1. Nhấp vào nút menu Bắt đầu, nhập “Device Manager” với menu đang mở và chọn từ danh sách kết quả bằng hướng dẫn nhấp vào kết quả đầu tiên. Bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Chạy. Gõ vào “devmgmt.msc” trong hộp và nhấn OK để chạy nó.

2. Vì chúng tôi muốn update cạc hình ảnh, hãy mở rộng danh mục Bộ điều hợp hiển thị, kích chuột phải vào thẻ video của bạn và chọn Uninstall Device.

3. Xác nhận bất kỳ cuộc đối thoại nào có thể yêu cầu bạn xác nhận lựa chọn của bạn và chờ quá trình kết thúc.

4. Hãy tìm Driver cạc hình ảnh của bạn trên trang web của nhà sản xuất thẻ và làm theo các hướng dẫn của họ sẽ có sẵn trên trang web. Lưu tệp setup trên máy tính của bạn và chạy nó từ đó. Máy tính của bạn có thể khởi động lại vài lần trong khi setup.

Driver Nvidia – Click vào đây !

Driver AMD – Click vào đây !

Giải pháp 3: Download xuống và setup phiên bản mới nhất của DirectX 9.0

Đôi khi giải pháp có thể hiển nhiên và bạn có thể cần setup phiên bản DirectX mới hơn. Nó thường là trường hợp giữa các trò chơi không cung cấp setup DirectX của riêng họ và vấn đề có thể được giải quyết khá đơn giản nếu đó là trường hợp; và đó là bằng hướng dẫn update DirectX lên phiên bản mới nhất.

1. Điều hướng đến Trang download xuống Trình setup web trong thời gian chạy của người dùng cuối DirectX trên trang web chính thức của Microsoft được liên kết tại đây.

2. Cuộn xuống, định vị và nhấp vào nút Download màu đỏ tại trang web và làm theo hướng dẫn sẽ xuất hiện trên màn hình để download xuống trực tiếp Trình setup Web cho DirectX trên máy tính của bạn.

Lưu ý : Microsoft có thể sẽ cung cấp một vài phần mềm của họ sau khi bạn nhấp vào liên kết Download, nhưng bạn nên bỏ chọn các sản phẩm đó nếu bạn không muốn có chúng trên máy tính của mình. Nếu bạn chọn không download xuống các tiện ích này, nút Next sẽ được đổi tên thành No, thanks and continue.

3. Thực hiện setup DirectX bằng hướng dẫn làm theo bất kỳ hướng dẫn nào từ trang web của Microsoft hoặc từ trình hướng dẫn setup DirectX. Bạn sẽ cần phải cuộn qua trang Terms & Conditions và nhấp vào nút Next .

4. Khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra xem nếu lỗi “Failed to initialize Direct3D” vẫn xuất hiện.

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Cùng Chuyên MụcĐăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem Nhiều

Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
IDM CC cho FireFox 60 61 62 63 64 65 66 67 68
Hướng dẫn download video trên PhimMoi, BanhTV, BiluTV, Anime47...
Một số website/blog lớn trên thế giới sử dụng mã nguồn mở WordPress
Download game Plants vs Zombies 2 Full cho máy tính
Hướng dẫn cài MultiStar - Nâng cấp khả năng đa nhiệm cho smartphone Samsung


Bài Viết HOT Tuần

Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Học Toán Với Phần Mềm Tux of Math Command 2019 (Hướng dẫn)
Titanium Backup Pro Việt Hóa - Tổng Hợp Nhiều Phiên bản
#1 The Monkey Eyes - tải phần mềm the monkey eyes miễn phí mới nhất