Tổng hợp những khẩu súng mạnh nhất trong Garena Free Fire

#Tin Game

Tổng hợp những khẩu súng mạnh nhất trong Garena Free Fire

12:30 21-08-2018    |    856


Tổng hợp những khẩu súng mạnh nhất trong Garena Free Fire

Đối với dòng game bắn súng thì vũ khí là một trong những yếu tố quyết định đến sức mạnh của thánh game và đặc biệt để phát huy cao nhất khả năng của vũ khí bạn cần phải hiểu về nó.

Trong game Garena Free Fire cũng vậy, bạn đã lựa chọn được khẩu súng mạnh nhất cho lối đánh của mình? Tuy nhiên hướng dẫn đánh gia đó tương đối chủ quan nên nếu muốn tìm ra những khẩu súng mạnh nhất trong Garena Free Fire chúng ta cần phải dựa trên các chỉ số và đánh giá của nhiều thánh game khác. Dưới đây là những khẩu súng mạnh nhất trong game bắn súng cố gắng sống sót Garena Free Fire bạn cần biết nếu muốn bất bại khi tham gia cuộc chiến cố gắng sống sót.

Tổng hợp những khẩu súng mạnh nhất trong Garena Free Fire

1. Khẩu súng Groza

Groza là khẩu súng sử dụng đạn AR mạnh nhất trong Garena Free Fire thậm chí là của PUBG, Rules Of Survival . Khẩu súng Groza có hiệu quả trong cả bắn tầm xa và tầm gần nên phù hợp trong mọi tình huống. Với thiết kế băng đạn nằm phía sau sẽ làm giảm kích thước súng giúp cho súng nhỏ gọn và linh hoạt hơn khi chiến đấu trong không gian nhỏ hẹp. Nó sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết nếu được trang bị đầy đủ phụ kiện và là khẩu súng vô địch ở cự ly 300m. Tuy nhiên yếu điểm của khẩu súng Groza này lại có xử lý nhanh thay đạn rất yếu và rất khó để có được nó.

Tổng hợp những khẩu súng mạnh nhất trong Garena Free Fire

2. Khẩu súng Scar

Scar là khẩu súng AR tốt nhất dành cho người chơi game mới với độ ổn định cao, độ giật thấp và xử lý nhanh bắn nhanh. Đây là khẩu AR duy nhất thánh game có thể bắn tự động ở khoảng hướng dẫn trung bình. Bạn sẽ cần đến 6 viên chính xác vào thân người đối phương để xuyên qua giáp cấp 3. Nếu bạn là fan của M416 thì khẩu súng Scar này cũng là sự thay thế không hề tồi. 

3. Khẩu súng M1014

M1014 hay còn biết đến với cái tên M4, đây là một trong những khẩu AR rất được yêu thích khi chơi game bắn súng. Đặc biệt khẩu này thích hợp để bắn tầm gần, chỉ 1 đến 2 phát bắn đã có thể hạ gục đối thủ. Bên cạnh đó nếu được trang bị đầy thủ các phụ kiện như báng súng, băng đạn, tay cầm thì xử lý nhanh bắn sẽ nhanh hơn và độ giật còn giảm xuống đáng kể. 

4. Khẩu súng VSS

VSS là khẩu súng bắn tỉa giảm thanh, khẩu này được chế tạo với hi vọng thay thấy khẩu súng AK 47 huyền thoại. Bên cạnh ống giảm thanh được gắn tự động thì khẩu súng VSS còn được trang bị sẵn ống ngắm tuy nhiên nó chỉ hoạt động hiệu quả khi ở cự ly dưới 500m. Nhược điểm lớn nhất của VSS mà các người chơi game cần lưu ý là mức độ sát thương của khẩu súng này thực sự không quá cao. 

5. Khẩu súng M14

M14 là một trong những khẩu súng bán tự động được chế tạo bởi quân đội Mỹ và được sử dụng rất nhiều trong cuộc chiến tranh ở Việt Nam. Để đạt được hiệu quả cao nhất chúng ta phải trang bị cho khẩu súng M14 một ống ngắm, khẩu này cũng có thể bắn liên tục mà không phải lên đạn liên tục nên khả năng bắn trúng đối thủ sẽ cao hơn. 

Trên đây là 5 khẩu súng được đánh giá khá cao trong game Garena Free Fire. Những khẩu súng nói trên với những khả năng bắn tầm gần, tầm xa khác nhau nên tuy tình huống bạn sẽ lựa chọn được cho mình khẩu súng phù hợp để có thể cố gắng sống sót đến cùng trước các đối thủ.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần