Server thứ 400 – Gà Gunny Mobi tặng quà hấp dẫn cho Gunner

#Tin Game

Server thứ 400 – Gà Gunny Mobi tặng quà hấp dẫn cho Gunner

12:30 22-08-2018    |    278


Server thứ 400 – Gà Gunny Mobi tặng quà hấp dẫn cho GunnerServer 400 – thiên đường quà tặng cho Gunner


Với thông điệp: “ Đừng lo, chỉ cần online 30 phút là Gà Vàng sẽ tặng tất cả” – lúc đó hành trang Gunner sẽ thực sự trĩu nặng bởi núi quà mà Gà Vàng đem đến. Điển hình có thể kể đến như cơ hội nhận pet hiếm, vũ khí truyền thuyết, trang bị pet; hay đăng nhập tích lũy 30 ngày để nhận ngay vũ khí Boomerang (14 ngày); tặng quà nhận 4 hoạt động liên tục 12 ngày (ôm, tặng hoa, càn quét mê cung, đánh boss); nhận quà may mắn khi đạt các mốc thứ hạng 4, 40 và 400;…


Server thứ 400 – Gà Gunny Mobi tặng quà hấp dẫn cho Gunner


Bên cạnh đó, sever 400 của Gunny Mobi cũng không thể thiếu các hoạt động quen thuộc nhưng luôn kịch tính như đua top lực chiến-guild, săn boss Goblin giờ vàng, hoặc nhận ưu đãi khi mua sắm đồng giá, giờ vàng,… Các hoạt động này diễn ra nhằm đem đến lợi ích cho Gunner trong các hoạt động trưởng thành và trui rèn lối chơi thiện xạ của mình.


Quà trong game ở server 400

Gunny Mobi là game bắn súng tọa độ trên điện thoại có lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay, ra mắt cuối năm 2014. Game đã trở thành một trong những cái tên hot của phân khúc game mobile. Gunny Mobi không đơn thuần là giải trí mà còn là nơi kết nối người chơi với nhau, cùng sử dụng game, hướng dẫn niềm vui và gắn bó người dùng.


2018 cũng là năm đánh dấu sự có mặt của Gunny Mobi ở thị trường game Việt đã được 04 năm. Đây được xem là một game di động có tuổi thọ khá cao ở thế giới game Việt.


Trang chủ: http://gunnymobi.vn/   


Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyMobi/  


Group giao lưu: https://www.facebook.com/groups/236558043359458/?fref=ts


Link download game: http://m.onelink.me/c61b2f0

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần