Chi tiết 3 hệ người chơi đại diện 3 chủ tướng trong Quân Sư Liên Minh Tam Quốc

#Tin Game

Chi tiết 3 hệ người chơi đại diện 3 chủ tướng trong Quân Sư Liên Minh Tam Quốc

19:30 22-08-2018    |    237


Chi tiết 3 hệ người chơi đại diện 3 chủ tướng trong Quân Sư Liên Minh Tam Quốc

Main chính là tính năng vừa quen mà vừa lạ trong dòng game thẻ tướng nói chung đã không còn quá xa lạ với người chơi game Việt. Và trong Quân Sư Liên Minh Tam Quốc thì main chính đóng một vai trò chủ chốt trong đội hình của người chơi game.


Ngay khi tiến hành tạo nhân vật, thánh game đã có thể chọn cho mình 1 trong 3 class chính: Mưu Sĩ, Chiến Sĩ, Cung Thủ. Đây là người chơi được coi như chính thánh game hiện hữu trong Quân Sư Liên Minh Tam Quốc và không thể làm mới khi đã lựa chọn. Do vậy, việc tìm hiểu các thông số, bộ lối chơi của 3 class chính này là điều cần thiết để bạn có những bước đi đúng đắn nhất trong quá trình chơi.


Mưu Sĩ


Chi tiết 3 hệ người chơi đại diện 3 chủ tướng trong Quân Sư Liên Minh Tam Quốc


Trong Quân Sư Liên Minh Tam Quốc thì Mưu Sĩ là hệ nhân vật sở hữu bộ lối chơi toàn diện và vừa có thể tạo sát thương lên kẻ địch lẫn sở hữu 1 lối chơi buff vô cùng hữu dụng. Cũng như 2 hệ nhân vật còn lại, Mưu Sĩ cho phép người chơi game lựa chọn giữa giới tính nam hoặc nữ.Chi tiết về bộ lối chơi của Mưu Sĩ có hai skill đầu là Ngũ Lôi Phiến và Hỏa Lưu Tinh chỉ tạo sát thương thuần khá cơ bản. Trong đó, Ngũ Lôi Phiến là lối chơi một mục tiêu và Hỏa Lưu Tinh là lối chơi AOE tạo sát thương lên toàn phe kẻ địch.


Đặc biệt nhất, Mưu Sĩ là main chính duy nhất có lối chơi hồi máu ngay lập tức và nhiều nhất cho một mục tiêu có sinh lực thấp nhất. Đây được coi như là một vị tướng lai giữa sát thương và hỗ trợ.


Chiến SĩChiến Sĩ là lớp nhân vật có công thủ toàn diện và có thể đảm nhận cả hai vị trí hàng trên và hàng dưới. Tuy nhiên, chỉ khi lên level cao khi mà các tướng tanker đã cứng cáp hơn thì Chiến Sĩ mới có thể lui về hàng sau để trở thành tướng sát thương phụ.Cũng giống như Mưu Sĩ, lớp nhân vật Chiến Sĩ có hai lối chơi đầu tiên khá giống mưu sĩ. Tuy nhiên điểm khác biệt nằm ở lối chơi thứ 3 khi Chiến Sĩ có thể miễn sát thương 2 lần cho mục tiêu có sinh lực thấp nhất. Đồng thời, sát thương này vô hình chung cũng trở thành một lối chơi trị liệu ngay lập tức cho đồng đội.


Cung ThủNếu như hai hệ nhân vật ở trên có bộ lối chơi có phần lai giữa công thủ hỗ trợ thì Cung Thủ lại là một tướng chuyên về sát thương toàn diện.Cả 3 lối chơi chính của chủ tướng này đều có thể tạo sát thương cho đội hình đối phương. Tuy nhiên cả 3 lối chơi này đều chỉ là sát thương một mục tiêu thích hợp cho việc triệt hạn ngay lập tức một kẻ địch. Ngoài ra lối chơi Ngự Phong Tật còn có khả năng hỗ trợ một chút bằng hướng dẫn hấp thu sát thương bằng tấn công 100%.Thông tin chi tiết:


Trang chủ: http://quansulienminh.vn/


Fanpage: https://www.facebook.com/quansulienminh.vn/

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần