Hướng dẫn hướng dẫn cài file APK cho Droid4X

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn hướng dẫn cài file APK cho Droid4X

10:14 25-08-2018    |    261


Hướng dẫn hướng dẫn cài file APK cho Droid4X

Trong số các giả lập phổ biến nhất hiện nay sử dụng cho máy tính, Droid4X và BlueStacks là những phần mềm nổi bật và được yêu thích nhất. Tuy nhiên, khác với BlueStacks, Droid4X còn có nhược điểm khá lớn, đó là đôi khi người dùng sẽ không tìm thấy game, phần mềm mà họ cần trên kho Google Play thông qua giả lập này.

Nhưng đó không phải vấn đề quá nghiêm trọng, bởi cũng giống như BlueStacks, người dùng hoàn toàn có thể setup file APK cho Droid4X bằng 2 hướng dẫn đơn giản (Bài tham khảo: 'Hai hướng dẫn setup file APK lên BlueStacks'). Không giống BlueStacks, (chỉ phiên bản 2 mới có thể cài từ trong phần mềm), Droid4X cung cấp cả 2 hướng dẫn cài file APK cho cả 2 phiên bản của mình đang có trên thị trường.

Cài file APK cho Droid4X

Để làm được, chúng ta cần download trước về máy tính file APK cần sử dụng. 

Bước 1: Các bạn khởi động giả lập Android lên, từ giao diện chính, click vào biểu tượng setup (hình bánh răng cưa) phía trên cùng. 

Hướng dẫn hướng dẫn cài file APK cho Droid4X

Bước 2: Giao diện setup xuất hiện, chọn sang thẻ Other Setting, chuột trái vào APK Install

Bước 3: Cửa sổ Windows xuất hiện, người dùng tìm tới vị trí lưu file APK đã download về trước đó rồi chuột trái để lựa chọn file cần setup, Open

Bước 4: Tùy độ lớn của file đang setup mà thời gian hoàn thành sẽ nhanh yếu khác nhau. Sau khi hoàn tất, file sẽ xuất hiện trên giao diện của Droid4X, đồng thời có thông báo bên dưới thanh taskbar như dưới đây. 

Cài đặt game, phần mềm cho Droid4X từ máy tính

Ngoài hướng dẫn setup trực tiếp từ phần mềm, Droid4X cũng cho phép người dùng setup từ máy tính vào bằng hướng dẫn: 

Hình ảnh ban đầu của Droid4X khi chưa setup thêm file APK

Bước 1: Các bạn tìm tới vị trí lưu file APK đã download về máy tính. Chuột trái vào file để xác định file cần setup, sau đó nhấn chuột phải và chọn tiếp vào Open with... 

Bước 2: Giao diện mới hiện ra, nếu trong này có sẵn mục Droid4X rồi, người dùng có thể chọn luôn và OK. Còn nếu không, vào phần Browse... 

Bước 3: Một cửa sổ Windows xuất hiện, tìm tới vị trí của Droid4X trên máy tính, nhấp chọn rồi Open

Bước 4: Chọn lại biểu tượng của Droid4X trong đây rồi OK

Bước 5: Máy tính thông báo file APK chúng ta lựa chọn đang được setup lên giả lập Droid4X. Tùy thuộc vào bộ nhớ của file mà thời gian sẽ nhanh hay yếu khác nhau. 

Cài đặt thành công, biểu tượng của game, phần mềm đó sẽ xuất hiện luôn trên giao diện chính, đồng thời có thông báo bên dưới. 

Thông báo setup thành công file APK lên Droid4X

Đó là toàn bộ quá trình setup game, phần mềm ngoài cho Droid4X trong trường hợp chúng ta không tìm thấy chúng trên kho Google Play của giả lập này. Hướng Dẫn thực hiện rất đơn giản và không yêu cầu nhiều, nên ai cũng có thể làm được!

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần