Trải nghiệm tính năng FaceID trên iPhone chạy hệ điều hành iOS 11

#Thủ Thuật Internet

Trải nghiệm tính năng FaceID trên iPhone chạy hệ điều hành iOS 11

16:14 26-08-2018    |    254


Trải nghiệm tính năng FaceID trên iPhone chạy hệ điều hành iOS 11

Trải nghiệm tính năng FaceID trên iPhone chạy hệ điều hành iOS 11

Nhờ một tweak mang tên Appellancy được lập trình viên @julioverne, bạn sẽ có thể sử dụng tính năng “hao hao” như FaceID vậy. Mình đã setup và thử nghiệm thì thấy nó nhận diện khuôn mặt rất tốt. Nhưng hãy nhớ rằng, nó không được bảo mật như FaceID “xịn” đâu, hãy xem tweak này là một thứ để vui vẻ, khoẻ với bạn bè thôi.

Để cài được tweak này, máy của bạn phải đang chạy iOS 11 và đã Jailbreak.

Bước 1: Mở Cydia và chuyển sang tab Sources, thêm repo với địa chỉ: julioverne.github.io.

Bước 2: Sau khi repo đã được thêm thành công, tìm kiếm tweak mang tên “Appellancy”, và setup nó. Tweak có giá $1.99 (* bạn cũng có thể setup tweak này miễn phí trên repo kiiimo)

Bước 3: Sau khi setup tweak thành công và đã respring lại máy, ở màn hình Home, chạy app Appellancy (biểu tượng màu xanh lá).

Nhấn vào dấu '+' ở góc phải bên trên phần mềm để thêm khuôn mặt

Theo đề nghị của tweak thì bạn nên chụp ảnh với các góc khuôn mặt khác nhau, để có thể bảo mật tốt nhất thì khuyến khích chụp 20 tấm, 4 tấm ở 4 điều khiện ánh sáng khác nhau. Chụp càng nhiều ảnh thì xử lý nhanh mở khoá bằng Appellancy càng yếu nhưng càng chính xác và càng bảo mật.

Bước 4: Sau khi thêm khuôn mặt thành công thì đã đến lúc thử, hãy bỏ và bật sáng màn hình máy, đưa máy lên đúng góc chụp vừa nãy, máy sẽ có thể mở khoá bằng chính khuôn mặt của bạn. (Bạn vẫn có thể sử dụng TouchID và passcode).

(mẹo: sau khi mở sáng màn hình, nhấn vào phím Home để bật màn hình nhập passcode, ở đây bạn sẽ thấy camera trước đang lấy khuôn mặt của bạn, hãy chỉnh đúng góc chụp, máy sẽ có thể mở khoá nhanh hơn)

** Lưu ý: nhắc lại với anh em là chúng ta sử dụng tweak này để vui vẻ, khoe với bạn bè là chính, tính năng này không thể có độ bảo mật ngang với FaceID 'xịn' được.

@hieucocc | TECHRUM| Redmondpie

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần