Hướng dẫn theo dõi trực tiếp VTC3, VTV6 HD trên máy tính

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn theo dõi trực tiếp VTC3, VTV6 HD trên máy tính

23:44 27-08-2018    |    425


Hướng dẫn theo dõi trực tiếp VTC3, VTV6 HD trên máy tính

Không phải ai cũng có điều kiện và thời gian để theo dõi các chương trình VTV tại nhà, đặc biệt là mùa giải bóng đá ASIAD 2018 đang được diễn ra, vậy để làm sao mà người dùng có thể theo dõi đầy đủ những chương trình trên VTV và giải bóng đá lớn được truyền hình trực tiếp?

Hiện tại, những kênh như VTC3, VTC3 HD là 2 kênh đang nhận được rất nhiều sự chú ý của người xem khi đây là kênh chiếu ASIAD 2018 trực tiếp, ngoài VTC3, VTC3 HD thì bạn có thể theo dõi trực tiếp trên VTV6 mà thôi. Và để thuận tiện cho việc xem truyền hình cũng như xem trực tiếp thì hiện tại chúng ta đã có thể xem trực tiếp VTC 3 HD trên máy tính, điện thoại hay Laptop.

1. Hướng Dẫn xem trực tiếp VTC3 HD trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào đường link này để xem VTC3 HD miễn phí, bấm vào TIVI Online, sau đó chọn Kênh VTC. 

Hướng dẫn theo dõi trực tiếp VTC3, VTV6 HD trên máy tính

Bước 2: Trong danh sách các kênh VTC bạn hãy chọn VTC3 HD để xem.

Bước 3: Sau đó bạn chỉ cần theo dõi các chương trình có trên kênh VTC3 HD, hot nhất đang là sự kiện thể thao ASIAD 2018. Ngoài bóng đá ra thì bạn có thể theo dõi những giải đấu thể thao khác ở trên VTC3 HD. 

2. Xem các kênh VTV HD trên FPT Play

Để xem trực tiếp các kênh VTV HD bạn có thể truy cập vào đường link các kênh của FPTPlay để xem ở dưới đây.

Bước 1: Sau khi đã truy cập vào trang chủ của FPT Play, bạn hãy bấm vào Đăng nhập để thực hiện đăng nhập tài khoản vào FPT Play. 

Bước 2: Chọn tài khoản mạng xã hội để đăng nhập, ở đây mình sẽ chọn tài khoản Google + để đăng nhập. 

Bước 3: Điền tài khoản của bạn vào và bấm Đăng nhập, tiếp đó là mật khẩu của bạn. 

Bước 4: Tiếp theo, hãy điền số điện thoại của bạn vào và bấm Xác nhận. 

Tiếp đó sẽ có một mã OTP 4 số được gửi đến điện thoại của bạn. Điền mã OTP vào và bấm Xác Nhận. 

Sau đó tài khoản của bạn sẽ tự động đăng nhập, trong giao diện trang chủ của FPT Play, bạn hãy bấm vào Truyền Hình, ở cột Lịch phát sóng bạn có thể thấy danh sách kênh, toàn bộ kênh của VTV đã được chuyển thành HD.

Bên cạnh danh sách kênh bạn có thể chọn lịch phát sóng để xem lại các chương trình đã phát trước đó, cũng như theo dõi lại các trận bóng, chương trình truyền hình mà bạn chưa có thời gian theo dõi trực tiếp. 

Và nếu muốn chuyển thành chế độ HD thì bạn hãy bấm vào biểu tượng setup, chọn độ phân giải 720p để xem các kênh VTV ở chế độ HD. 

3. Hướng Dẫn xem trực tiếp VTV6 trên VTV Go và VTV Online

Ngoài FPTPlay ra, bạn có thể theo dõi các kênh truyền hình VTV trực tiếp trên VTV Go và VTV Online, truy cập vào link trang chủ của VTV Go hoặc link chính của VTV Online để xem truyền hình.

VTV Go

Với VTV Go, bạn có thể truy cập vào các kênh dưới đây để xem.

Bước 1: Với hướng dẫn xem trực tiếp VTV trên VTV Go, bạn chỉ cần truy cập vào link trang chủ ở trên, chọn kênh mình muốn xem và bấm vào chương trình phát sóng theo từng khung giờ để xem trực tiếp VTV. 

Trong danh sách chương trình bạn sẽ thấy các mốc giờ cụ thể và tên chương trình đã phát sóng. 

Nếu muốn xem lại những chương trình từ những ngày trước bạn hãy chọn Lịch phát sóng, bấm chọn ngày muốn xem là được. 

VTV Online

Bước 1: Tương tự như trên VTV Go, bạn có thể chọn trong danh sách kênh trực tiếp VTV và bấm vào chương trình phát sóng theo mốc giờ để xem. 

Bước 2: Nếu muốn xem lại chương trình đã phát sóng bạn chỉ cần chọn Lịch phát sóng và chọn ngày phát chương trình muốn xem là được. 

Trên đây là những hướng dẫn mà bạn có thể xem trực tiếp VTC3 HD, các kênh VTV liên tục trên mạng. Tất cả các phiên bản web của VTV đều có chất lượng tốt, chịu được nhiều lượt truy cập cùng lúc và đáp ứng đầy đủ cho những ai không có điều kiện xem các chương trình trên VTC và VTV, nhất là VTC3 và VTC3 HD trong giải đấu ASIAD 2018 này.

Bạn có thể xem trực tiếp bóng đá ASIAD 2018 trên các kênh như VTC 3 và VTC3 HD, ngoài ra bạn cũng có thể xem trực tiếp các kênh VTV như VTV6 và VTV6 HD

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần