Hướng dẫn kiểm tra và update phiên bản Adobe Flash Player cho máy tính

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn kiểm tra và update phiên bản Adobe Flash Player cho máy tính

09:14 28-08-2018    |    322


Hướng dẫn kiểm tra và update phiên bản Adobe Flash Player cho máy tính

Adobe Flash Player (hay Flash Player) là một trong những chương trình không thể thiếu đối với mỗi người dùng máy tính hiện nay. Nhờ có Flash Player mà chúng ta có thể đơn giản duyệt web hay xem các video dạng flash với chất lượng cao mà không gặp vấn đề gì.

Tuy nhiên, ngoài sự tiện dụng đó thì cũng không thể phủ nhận Adobe Flash Player vẫn có những lỗi nghiêm trọng về bảo mật và đang là 'miếng mồi ngon' để kẻ xấu lợi dụng, tấn công người dùng.

Để tránh được nguy cơ đó, hướng dẫn tốt nhất là chúng ta nên thường xuyên kiểm tra phiên bản Adobe Flash Player và tiến hành update kịp thời nếu phiên bản của mình đã cũ. Nhưng làm sao để biết máy tính đã được setup Adobe Flash Player chưa? Hay phiên bản Adobe Flash Player trên máy tính đang dùng bản bao nhiêu? Hướng Dẫn 'check Adobe Flash Player phiên bản' thế nào?

Kiểm tra Flash Player trên máy tính

Chỉ khi tiến hành update phiên bản mới nhất, chúng ta mới có cơ hội sử dụng các bản vá lỗi để khắc phục, hạn chế bớt sự nguy hiểm cho máy tính cũng như các thông tin cá nhân quan trọng.

Rất đơn giản, chỉ cần người dùng mở một trình duyệt web bất kỳ lên, sau đó truy cập vào  ĐỊA CHỈ NÀY. Lập tức trang sẽ hiển thị cho bạn biết toàn bộ thông tin chi tiết về phiên bản Flash Player đang được setup trên máy tính. 

Hướng dẫn kiểm tra  và update phiên bản Adobe Flash Player cho máy tính

Phiên bản Flash Player hiện tại trên máy tính của người dùng

Ngoài ra, ngay phía bên dưới, trang cũng sẽ hiển thị cho bạn danh sách cũng như toàn bộ thông tin về phiên bản mới nhất của Flash để chúng ta tiện theo dõi và so sánh. 

Danh sách phiên bản mới nhất

Một công cụ kiểm tra phiên bản Flash liên tục khác mà bạn cũng có thể sử dụng, đó là Toolster. Cũng chỉ cần một click chuột duy nhất vào địa chỉ của trang chủ, kết quả sẽ hiện ra. 

Update Adobe Flash Player cho máy tính

Sau khi đã kiểm tra phiên bản Flash Player trên máy của mình, người dùng có thể so sánh với phiên bản mới nhất ở bảng bên trên, hoặc có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ của Adobe Flash Player. Chọn chuột trái vào Adobe Flash Player system plug-in

Ở giao diện tiếp theo, người dùng sẽ nhìn thấy phiên bản mới nhất của chương trình này. 

Phiên bản mới nhất trên trang chủ của Adobe Flash Player

Một hướng dẫn khác nữa là sử dụng trang Download.com.vn, tại đây luôn có các phần mềm, chương trình máy tính miễn phí được update thường xuyên và đảm bảo an toàn cho máy tính. 

Trên đây là hai hướng dẫn đơn giản nhưng khá hiệu quả để người dùng có thể kiểm tra phiên bản của Adobe Flash Player trên máy tính và tiến hành update cho nó.

Chúc người dùng thực hiện thành công!

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần