Hướng Dẫn remap nút Bixby trên Galaxy Note 9

#Thủ Thuật Internet

Hướng Dẫn remap nút Bixby trên Galaxy Note 9

21:44 28-08-2018    |    270


Hướng Dẫn remap nút Bixby trên Galaxy Note 9

Samsung Galaxy Note 9 có một nút Bixby ở bên cạnh. Bạn có thể sẽ muốn làm mới chức năng của nó, để bỏ qua trợ lý ảo của công ty Hàn Quốc. 

Hướng Dẫn remap nút Bixby trên Galaxy Note 9


Như người dùng đã biết, Galaxy Note 9 có mọi thứ cần thiết để trở thành một ứng cử viên hàng đầu cho điện thoại thông minh tốt nhất trong năm. Nó cũng là chiếc Note hoàn hảo nhất mà công ty Hàn Quốc giới thiệu. Và như các flagship khác của Samsung, nó cũng đến với một nút Bixby ở bên cạnh để kích hoạt trợ lý kỹ thuật số mỗi khi bạn cần.

Nhưng có lẽ vài người nào đó sẽ không muốn sử dụng Bixby chút nào. Trên các mẫu máy Samsung trước đây như Galaxy S8, Note 8 và Galaxy S9, việc vô hiệu hóa Bixby như là một thiết lập. Nhưng bây giờ, Samsung không còn cung cấp tùy chọn để bỏ Bixby cho Galaxy Note 9. Trong trường hợp cụ thể này, bạn bị mắc kẹt với cả nút Bixby.

Samsung đã quyết định bắt đầu với Bixby 2.0, người dùng sẽ không còn có thể bỏ nút Bixby nữa. Điều đó có thể sẽ là trường hợp với các điện thoại Samsung khác khi công ty quyết định update Bixby 2.0 cho chúng. Bất cứ khi nào điều đó xảy ra, nếu bạn không muốn sử dụng Bixby, hãy dừng nâng cấp vội.

Hướng Dẫn remap nút Bixby trên Galaxy Note 9 

May mắn thay, vẫn còn một tùy chọn giúp bạn không bị mắc kẹt với việc khởi chạy Bixby mỗi khi bạn nhấn nút Bixby. Các nhà phát triển đằng sau bxActions, có sẵn trên Google Play, đã thêm hỗ trợ cho Bixby 2.0.

Ứng dụng này không bỏ nút Bixby. Thay vào đó, nó cung cấp cho bạn các tùy chọn để remap nó, để bạn có thể điều khiển hành động diễn ra khi bạn nhấn nút Bixby. Đó là một sự thỏa hiệp cho đến thời điểm này, ít nhất là cho đến khi Samsung quyết định chính thức đưa ra một giải pháp.

Bạn sẽ có thêm một số hành động điều khiển được khi nhấn vào nút Bixby. Điều này có thể làm mới trong tương lai khi Samsung thực hiện hành động mới hoặc các nhà phát triển bxActions làm mới hướng dẫn thức hoạt động của phần mềm.

Bạn có thể chọn các hành động như chụp ảnh màn hình, khởi chạy Trợ lý Google hoặc bật đèn pin, có một danh sách để bạn chọn. Các nhà phát triển cũng liên tục làm việc để cải thiện phần mềm. Vì vậy, nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của Bixby, hoặc nút chuyên dụng của nó, đây là giải pháp tạm thời.

Những gì bạn cần làm là đi đến cửa hàng Google Play và setup bxActions. Bạn có thể làm điều đó bằng hướng dẫn nhấp vào liên kết cuối bài viết. Sau khi setup, khởi chạy phần mềm và chọn một trong các hành động có sẵn khi nhấn nút Bixby. Điều này có thể làm cho Galaxy Note 9 của bạn trở lên hấp dẫn hơn.

Download về bxActions - Bix Button Remapper

Ngọc Bình

Theo pocketnow

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần