Hướng dẫn download video Youtube cho Android không cần phần mềm

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn download video Youtube cho Android không cần phần mềm

13:14 30-08-2018    |    326


Hướng dẫn download video Youtube cho Android không cần phần mềm

Các hệ điều hành cho di động thường khó và phức tạp hơn so với máy tính (hệ điều hành Windows), chính vì vậy, dù là một thao tác đơn giản như download video Youtube trên Android hay download video Youtube về iPhone cũng có thể gây khó khăn khi chơi cho người dùng, nhất là những người không có nhiều kinh nghiệm.

Youtube là nơi mà đa số người dùng tìm tới khi muốn xem, tìm kiếm một vài đoạn video clip nào đó. Thông thường, nếu xem Youtube trên trình duyệt và muốn download video Youtube về máy tính, chúng ta có thể sử dụng một số công cụ hỗ trợ như, phần mềm IDM (Internet Download Manager) hay các công cụ được thiết kế riêng cho việc download video Youtube...

Trước đây, TCN từng giới thiệu cho người dùng hướng dẫn download video Youtube cho iOS, trong bài này, người dùng sẽ được giới thiệu thêm hướng dẫn download video Youtube cho điện thoại Android. Và chúng ta cũng có thể áp dụng hai hướng dẫn cụ thể:

Download video Youtube cho Android không cần phần mềm

Đây là một mẹo nhỏ mà nhiều người từng biết, nhưng chắc người dùng không ngờ nó cũng có tác dụng trên máy di động đâu.

Bước 1: Chúng ta không sử dụng phần mềm Youtube cho Android như bình thường mà sẽ truy cập vào trang này bằng một trình duyệt web bất kỳ có sẵn trên smartphone.

Bước 2: Chọn một video bất kỳ muốn xem, muốn download về. Rồi chạm vào đường dẫn của video đó trên thanh địa chỉ. 

Hướng dẫn download video Youtube cho Android không cần phần mềm

Bước 3: Thay đổi đường dẫn, từ 'm.youtube.com' thành 'ssyoutube.com' và giữ nguyên toàn bộ phần còn lại. Sau đó nhấn biểu tượng Done hoặc Go trên bàn phím để thực hiện. 

Thay đổi phần đầu tiên của đường dẫn xem video

Bước 4: Một giao diện mới xuất hiện, đó chính là savefrom.net mà chúng ta rất quen thuộc. Các bạn có thể chạm vào Download để download về hoặc chọn sang bên cạnh để lấy tiêu chuẩn hoặc chọn download về với định dạng khác. 

Chọn vào Download để download video về máy

Kiểm tra một chút, video đang được máy Android download về. 

Còn đây là giao diện khi video download thành công và được play trên chính máy Android đó. 

Dùng YouTube Downloader download video Youtube cho Android

Để setup phần mềm này bạn cần chọn setup những phần mềm không rõ nguồn gốc trong phần setup máy. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau nếu máy của bạn không setup được YouTube Downloader.

Bước 1: Truy cập mục Cài đặt (Settings) từ màn hình chính.

Bước 2: Chọn Nhiều hơn → Bảo Mật 

Bước 3: Kéo xuống, trong phần Trình quản lý máy chạm để cho phép setup các phần mềm từ nguồn khác 

Bước 4: Truy cập vào địa chỉ http://dentex.github.io/apps/youtubedownloader/ để download phần mềm. Bạn tìm mục Download và chọn 'from this Blog' để download. Tiếp tục bấm OK để download phần mềm. 

Bước 5: Cài đặt YouTube Downloader

Sau khi đã download xong, bạn vào mục Download về hoặc kéo thanh thống báo từ màn hình chính để bắt đầu setup phần mềm. Chạm vào file download về để bắt đầu setup → bấm 'Tiếp theo'. 

Bạn tiếp tục chọn Cài đặt → chọn Mở để bắt đầu sử dụng phần mềm download Video YouTube về điện thoại hoặc máy tính bảng Android. 

Vậy là các bước setup phần mềm đã hoàn thành! Bây giờ bạn có thể download Video trực tiếp từ phần mềm hoặc download video trực tiếp từ YouTube trên điện thoại.

Download video trên YouTube trên Android bằng Video YouTube Downloader

Hướng Dẫn 1: Download trực tiếp từ phần mềm

Lần đầu khởi chạy, bạn cần đồng ý với những điều khoản của phần mềm, bấm 'đồng ý' để tiếp tục sử dụng. Sau một số hướng dẫn, bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay. Bạn cần nhập từ khóa tìm kiếm trên thanh tìm kiếm và bấm vào biểu tượng kính lúp, ngay sau đó bạn sẽ nhận được kết quả trả về y hệt như khi bạn tìm video trên YouTube trên điện thoại Android. Chọn một trong những video bạn muốn xem hoặc download về.

Tại phần định dạng, bạn có thể chọn định dạng Video muốn download về phù hợp với điện thoại, chất lượng mạng để download video youtube nhanh nhất. 

Lưu ý, khi bạn chọn một Video bất kỳ để download về phần mềm thông báo 'Một Plug in cần thiết để sử dụng tính năng này' bấm download về để tiếp tục. 

Và mình đã download thành công một video nặng 25 MB chỉ trong vài phút. Bạn có thể xem lại Video trong trình chơi nhạc, video trên máy hoặc trực tiếp trên phần mềm này. 

Hướng Dẫn 2: Download Video YouTube trên phần mềm YouTube cho Android

Bước 1: Truy cập phần mềm YouTube trên Android

Chọn biểu tượng hướng dẫn như hình vẽ được khoanh tròn bên dưới (bạn có thể chạm và video để lộ các phím chức năng này).

Chọn hướng dẫn qua YouTube Downloader để download Video 

Chọn Download về để download Video về điện thoại. Thực tế thì bạn sẽ được dẫn tới phần mềm Video YouTube Downloader. Vì thế bạn có thể làm theo các bước đã hướng dẫn như trên để hoàn tất quá trình download Video YouTube. 

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản giúp bạn download Video trên YouTube về điện thoại Android nhanh và đơn giản nhất. Nếu người dùng gặp khó khăn khi chơi trong việc setup hoặc chạy phần mềm, đừng ngại liên hệ với chúng tôi bằng hướng dẫn để lại lời nhắn bên dưới.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần