Những phần mềm hỗ trợ học sinh - sinh viên hữu ích cho năm học mới

#Thủ Thuật Internet

Những phần mềm hỗ trợ học sinh - sinh viên hữu ích cho năm học mới

22:14 30-08-2018    |    252


Những phần mềm hỗ trợ học sinh - sinh viên hữu ích cho năm học mới

Một năm học nữa lại sắp đến, người dùng học sinh - sinh viên sẽ bắt đầu sẽ phải chuẩn bị cho mình bộ sách, vở, bút mới để phục vụ cho học tập. Nếu như trước đây chỉ như vậy là đủ thì ở thời điểm hiện tại khi công nghệ thông tin phát triển rất nhiều phần mềm hỗ trợ học tập xuất hiện giúp người dùng đơn giản giải toán, tra từ mới tiếng Anh, vẽ sơ đồ tư duy, đồ thị hàm số, tìm xe bus, vv

Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp top các phần mềm phục vụ học tập dành cho học sinh, sinh viên. Các bạn có thể setup sẵn các phần mềm này trên máy di động của mình để sử dụng trong khi học để mọi thứ được giải quyết thật nhanh chóng. Chắc chắn nó sẽ hỗ trợ người chơi một hướng dẫn tiện lợi hơn rất nhiều thay vì phương pháp chuẩn bị và mất nhiều thời gian.

Top phần mềm hỗ trợ học sinh - sinh viên hữu ích cho năm học mới

Ứng dụng Từ điển

Với những bạn yêu thích học ngôn ngữ thì phần mềm từ điển sử dụng để tra từ vô cùng hữu ích thay vì phải “vác” cuốn từ điển dày cộp như trước đây đến lớp. Chỉ với 1 phần mềm có bộ nhớ khá nhỏ gọn chúng ta đã nhanh chóng có thể tìm kiếm được nghĩa của 1 từ nào đó với mọi ngôn ngữ. Việc học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Anh nói riêng không hề đơn giản, tuy nhiên các phần mềm tra từ dưới đây sẽ phần nào giúp người dùng tăng thêm cảm giác cho việc học ngoại ngữ của mình.

Ứng dụng TFlat

Ứng dụng LaBan Dictionary

Những phần mềm hỗ trợ học sinh - sinh viên hữu ích cho năm học mới

Ứng dụng hỗ trợ vẽ mindmap

Hiện nay để các em học sinh, sinh viên nhanh chóng nắm bắt kiến thức nhanh chóng, các thầy cô giáo đã sử dụng bản đồ tư duy. Với việc vẽ bản đồ tư duy sẽ giúp các em đơn giản hiểu được những gì trong sách nói 1 hướng dẫn tổng quát nhất và đặc biệt là hiểu sâu, hiểu đúng thay vì học thuộc lòng 1 hướng dẫn dập khuôn như trước đây. Chính vì vậy các phần mềm hỗ trợ vẽ bản đồ tư duy sẽ là 1 trong những phần mềm rất hữu ích.

Ứng dụng Mindnode

Ứng dụng SimpleMind

Ứng dụng Wolfram Alpha

Ứng dụng Wolfram Alpha sẽ giúp bạn giải đáp được mọi thắc mắc liên quan đến tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống từ: thiên văn học học, toán học, văn học, lịch sử, địa lý, vv. Nếu như Google Search chỉ đưa ra đường dẫn đến trang web có thể hỗ trợ bạn giải đáp các thắc mắc đó một hướng dẫn tường tận, chi tiết và là kết quả cuối cùng. Ứng dụng Wolfram Alpha đặc biệt hữu ích để giải toán học, giải đáp về các hiện tượng thiên văn học.

Ứng dụng ghi chú

Các phần mềm ghi chú trên điện thoại hiện nay vô cùng tiện lợi, chúng ta có thể ghi lại tất cả các sự kiện, những vấn đề cần nhớ vào phần mềm thay vì phải nhớ chúng trong đầu. Chắc chắn đây cũng là 1 trong những app không thể không có để không phải lo lắng mình đã quên không làm một việc gì đó trong ngày.

Ứng dụng Evernote

Ứng dụng Google Keep

Ứng dụng tìm bus

Xe bus là phương tiện di chuyển chính của người dùng học sinh, sinh viên. Chính vì vậy phần mềm tìm bus, bản đồ xe bus cũng là 1 trong những phần mềm không thể thiếu trên điện thoại để nhanh chóng tìm tuyến xe bus cần đi. Tất cả thông tin chi tiết liên quan đến các tuyến bus bao gồm điểm đầu, điểm cuối, đường phố đi qua, vv đều sẽ hiển thị trên phần mềm.

Ứng dụng BusMap

Trên đây là những phần mềm vô cùng thiết thực phục vụ cho người dùng học sinh, sinh viên. Hi vọng các phần mềm trên sẽ thực sự hữu ích.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần