Hướng dẫn hướng dẫn đặt vé xem phim CGV trên điện thoại

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn hướng dẫn đặt vé xem phim CGV trên điện thoại

09:14 31-08-2018    |    559


Hướng dẫn hướng dẫn đặt vé xem phim CGV trên điện thoại

Hiện nay cụm rạp CGV đang chiếm đến 50% thị phần rạp chiếu phim của cả nước. Rạp CGV không chỉ nằm rải rác ở khắp mọi tỉnh thành mà chất lượng rạp chiếu của CGV cũng được đánh giá rất cao để thưởng thức các bộ phim hay, phim bom tấn Hollywood.

Bên cạnh việc chúng ta có thể đặt mua vé xem phim CGV trên website chính thức của CGV bạn còn có thể setup phần mềm CGV trên điện thoai để mua vé xem phim CGV Online 1 hướng dẫn vô cùng tiện dụng.

Đặt vé xem phim trên app CGV sẽ giúp bạn đơn giản quản lý vé xem phim và tích điểm để được tặng nước, bỏng ngô, cùng rất nhiều món quà hấp dẫn cho thành viên tích cực. Đặc biệt hơn chương trình khuyến mại U22 dành riêng cho học sinh - sinh viên của CGV với những ưu đãi đặc biệt 45.000 VNĐ cho mọi suất chiếu đang rất thu hút. Để không mất thời gian xếp hàng, chờ đợi đến giờ có bộ phim chiếu rạp mình muốn xem thì việc đặt vé xem phim online sẽ giúp bạn nhanh chóng đổi vé để vào phòng chiếu ngay chỉ mất tầm 5 phút. Hàng loạt siêu phẩm điện ảnh như: Cá mập siêu bạo chúa, Thiện ác đối đầu, Nhiệm vụ bất khả thi, Thử thách thần chết, Chàng vợ của tôi, Song Lang, vv Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng hướng dẫn đặt vé xem phim CGV trên điện thoại rất nhanh chóng và đơn giản.

Ưu đãi khi đặt vé xem phim CGV trên điện thoại

  • Tích điểm thưởng đổi vé, combo nước - bỏng ngô.
  • Tiết kiệm thời gian: không phải đến trước xếp hàng.
  • Lựa chọn chỗ ngồi ưng ý.
  • Nhận vé tại khu vực VIP nhanh chóng.
  • Xem chi tiết các thông tin về phim như diễn viên, trailer, độ tuổi, thể loại, vv.

Hướng dẫn hướng dẫn đặt vé xem phim CGV trên điện thoại

Bước 1:

Download và setup phần mềm CGV cho máy của mình theo đường dẫn download phía trên.

Sau khi setup xong hãy nhấn chọn đến dấu ba gạch ngang (ở trên cùng bên phải) của phần mềm --> Đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể nhấn chọn Đăng ký tài khoản CGV Việt Nam hoặc đăng nhập bằng Facebook. 

Hướng dẫn hướng dẫn đặt vé xem phim CGV trên điện thoại

Bước 2:

Tại giao diện trang cá nhân hãy nhấn chọn đến nút Trang chủ để trở về màn hình chính của phần mềm. 

Tại giao diện Trang chủ bạn có thể xem Phim đang chiếu, Phim đặc biệt, Phim sắp chiếu thông qua các tab trên menu chính. Tại mỗi tab chúng ta vuốt qua trái, qua phải để xem các bộ phim ở tab đang lựa chọn.

Bước 3:

Tiếp theo hãy chọn 1 bộ phim mà bạn muốn xem bằng hướng dẫn nhấn chọn vào ảnh đẹp của bộ phim đó. Ngay lập tức thông tin chi tiết của bộ phim mà bạn lựa chọn sẽ xuất hiện bao gồm: trailer, nội dung vắn bỏ, diễn viên, thể loại phim, ngày khởi chiếu, độ tuổi, thời lượng, ngôn ngữ, vv.

Khi đã xem thông tin chi tiết về bộ phim đó hãy nhấn chọn Đặt vé

Bước 4:

Giao diện tên phim sẽ xuất hiện với đầy đủ thông tin về rạp đang chiếu, ngày, giờ của bộ phim đó. Tại đây bạn sẽ lựa chọn ngày, giờ và địa điểm để xem phim. Hãy nhấn chọn vào rạp và suất chiếu mong muốn.

Bước 5:

Chúng ta sẽ tiếp tục lựa chọn chỗ ngồi trong rạp, hãy lưu ý việc chọn chỗ ngồi để có được vị trí đẹp nhất. Việc mua vé xem phim online sẽ giúp chúng ta có được chỗ ngồi đẹp hơn so với việc mua vé trực tiếp ở rạp. 

Ở phía dưới của dãy ghế có ghi chú rất chi tiết màu ghế và được chia thành rất nhiều loại. Để mua được vị trí đẹp mà không mất quá nhiều tiền hãy xem kỹ phần ghi chú. Hãy nhấn chọn vào vị trí muốn ngồi trong rạp, nếu mua nhiều vé hãy nhấn chọn số lần với số vé muốn mua.

Chúng ta sẽ thấy thông tin chi tiết vế số ghế đã chọn và số tiền phải thanh toán. Nhấn Đặt vé để tiếp tục. 

Bước 6:

Cửa sổ nhỏ sẽ Xác nhận lại việc đặt vé của bạn và thông báo về độ tuổi được xem bộ phim đó. Nhấn Đồng ý để xác nhận.

Bước 7:

Nếu muốn mua thêm nước, bỏng hoặc các combo cài đặt kèm bạn có thể thêm vào bằng hướng dẫn nhấn dấu cộng bên cạnh combo đó và nhấn Thanh toán

Bước 8:

Giao diện Thanh toán xuất hiện để thông báo chi tiết số tiền bạn sẽ phải thanh toán.

Thông tin vé: bao gồm số lượng và giá vé.

Giảm giá sẽ cho phép người dùng lựa chọn các hình thức giảm giá nếu có như: CGV Voucherm Coupon, Điểm thưởng, Thẻ quà tặng, Thẻ ưu tiên, Đối tác.

Khi nhập xong số tiền phải Thanh toán sẽ được chuẩn khớp để đưa ra mức giá cuối cùng bạn phải thanh toán.

Sau đó lựa chọn hình thức thanh toán: Visa, Master Card, Thẻ ATM, Ví Momo và nhấn Tôi đồng ý và Tiếp tục

Bước 9:

Cửa sổ kế tiếp này để bạn nhập thông tin hình thức thanh toán đã lựa chọn, khi nhập xong hãy nhấn Thanh toán, khi thanh toán xong bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về vé của bạn sẽ xuất hiện với cửa sổ Vé của tôi.

Đồng thời sẽ có 1 tin nhắn gửi về điện thoại của bạn đã đăng ký thông tin tài khoản.

Khi đi xem phim bạn chỉ cần đi vào khu vực dành cho những người đã mua vé online và đưa mã vé hoặc tin nhắn trên để nhận vé. 

Trên đây là toàn bộ quy trình đặt vé xem phim online của CGV. Hi vọng với hướng dẫn này sẽ giúp người dùng nhanh chóng có được vé xem phim với khung giờ ưng ý mà không cần phải đến sớm xếp hàng mua vé.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần