Hướng Dẫn thêm xác thực hai lớp chống hack cho tài khoản Epic

#Thủ Thuật Internet

Hướng Dẫn thêm xác thực hai lớp chống hack cho tài khoản Epic

09:14 04-09-2018    |    212


Hướng Dẫn thêm xác thực hai lớp chống hack cho tài khoản Epic

Nếu Fortnite Battle Royale trên console và máy tính dạy chúng ta mọi hướng dẫn cố gắng sống sót, thì chắc chắn bạn sẽ biết tầm quan trọng của việc bảo vệ tài khoản khỏi kẻ xấu trên mạng xã hội.

Fortnite là tựa game cố gắng sống sót bắn súng siêu hay với doanh thu vượt qua cả PUBG. Với lối chơi chơi tự do, phát triển và nhiều kịch tính bất ngờ, người chơi game luôn không biết điều gì đang chờ đợi họ ở phía trước.

Fortnite Battle Royale hiện đang là một trò chơi cực kỳ phổ biến. Gần đây, hang phát hành Epic Game đã tiết lộ doanh thu trên iOS đã đạt 200 triệu USD chỉ trong vòng 5 tháng. Và không may, điều đó đã biến nó thành “mảnh đất màu mỡ” của kẻ lừa đảo. Thông thường, những kẻ lừa đảo này sẽ gửi thư rác cho bạn bằng các phiếu mua hàng miễn phí Vbuck (tiền tệ trong trò) dưới dạng liên kết.

Nhớ rằng không có Vbuck miễn phí. Epics Games đã xác nhận điều này. Tất cả đều là chiêu bài đánh cắp tài khoản Epic Games của bạn.

Điều đầu tiên bạn cần làm để bảo vệ chính mình là không nhấn vào bất kỳ liên kết nào. Thứ hai, bạn nên tăng bảo mật tài khoản của mình bằng xác thực hai lớp.

Dưới đây là hướng dẫn thêm bảo mật hai lớp cho tài khoản Epic

1. Truy cập http://accounts.epicgames.com, nhập thông tin đăng nhập trên iPhone.

2. Chạm Sign in.

3.Mở menu trên web Fornite. Đó là nút menu hamburger ở bên phải. 

Hướng Dẫn thêm xác thực hai lớp chống hack cho tài khoản Epic

4. Chạm hồ sơ của bạn (icon hình người mờ nhỏ).

5.Chạm Account.

6. Chạm Password & Security

7. Cuộn xuống dưới trang.

8.Chạm Enable Two-Factor Sign In.

Thế là xong. Giờ bất cứ khi nào bạn đăng nhập máy mới bằng tài khoản Epic Games, email đăng ký của bạn sẽ nhận được một code riêng để nhập vào trước khi cho phép truy cập tài khoản.

Đừng bao giờ biến mình thành nạn nhân của kẻ xấu nếu bạn hoàn toàn có thể tránh được điều đó chỉ bằng vài hướng dẫn đơn giản. Hãy thêm bảo mật cho mình và nhớ nguyên tắc bất di, bất dịch khi nhận liên kết lạ online, đó là tuyệt đối đừng click vào nó.

Hi vọng bài viết hữu ích với người dùng.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần