Hướng dẫn hướng dẫn đặt vé xem phim Lotte liên tục

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn hướng dẫn đặt vé xem phim Lotte liên tục

11:14 04-09-2018    |    296


Hướng dẫn hướng dẫn đặt vé xem phim Lotte liên tục

Ở bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn người dùng hướng dẫn đặt vé xem phim CGV online. Bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục đến với hướng dẫn hướng dẫn đặt vé xem phim Lotte liên tục, tại cụm rạp Lotte cũng là 1 trong những cụm rạp lớn có mức độ phủ dày đặc ở Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Việc đặt vé xem phim Lotte liên tục để xem những bộ phim hay, phim bom tấn khá tiện lợi. Chúng ta sẽ không mất nhiều thời gian để đến rạp sớm, không lo hết vé những bộ phim chiếu rạp hot hiện nay như Chàng vợ của em, Mùa viết tình ca, Cá mập siêu bạo chúa, Thiện ác đối đầu, Nhiệm vụ bất khả thi, Thử thách thần chết, vv. Chỉ mất vài phút đặt vé xem phim trên phần mềm Lotte Cinema bạn sẽ có ngay chiếc vé xem phim với chỗ ngồi như ý.

Hướng dẫn hướng dẫn đặt vé xem phim Lotte liên tục

Bước 1:

Download và setup phần mềm Lotte Cinema cho máy tương ứng theo đường dẫn download phía trên. Sau khi setup xong bạn sẽ thấy biểu tượng của phần mềm như sau. 

Hướng dẫn hướng dẫn đặt vé xem phim Lotte liên tục

Bước 2:

Tại giao diện chính của phần mềm hãy lướt qua trái, qua phải để xem các phim đang chiếu tại rạp Lotte.

Tại menu chính sẽ có các tính năng: Đặt vé, Phim Rạp phim.

Để Đặt vé xem phim hãy nhấn chọn tab Đặt vé. Sau đó bạn sẽ lựa chọn rạp tại cửa sổ Chọn Rạp - các thành phố có rạp Loote.

Nhấn chọn vào thành phố của bạn để xem tất cả các rạp sau đó chọn rạp yêu thích.

Bước 3:

Tại giao diện rạp bạn sẽ được thấy tất cả các phim đang chiếu tại rạp này, di chuyển qua trái - phải để tìm kiếm bộ phim muốn xem.

Khi đã chọn được nhấn vào ảnh đại diện của bộ phim đó, ở phía dưới sẽ hiển thị các suất chiếu của ngày bạn đang chọn.

Chúng ta cũng có thể xem được số ghế trống của giờ xem đó. Chạm vào rạp - giờ muốn xem để đến với giao diện chọn ghế ngồi. 

Bước 4:

Tại giao diện Chọn Ghế bạn sẽ nhận được cảnh báo độ tuổi có thể xem bộ phim trên hãy nhấn OK để tiếp tục lựa chọn chỗ ngồi.

Hãy quan sát sơ đồ rạp để có được lựa chọn chỗ ngồi thực sự hợp lý, các ghi chú với những màu khác nhau sẽ cho bạn biết thông tin chỗ ngồi trong rạp. Khi đã tìm được chỗ ngồi ưng ý chạm vào số ghế đó và nhấn Đặt vé

Bước 5:

Cửa sổ Đăng nhập xuất hiện sẽ yêu cầu nhật thông tin người đặt. Nếu bạn có tài khoản của Lotte hãy đăng nhập tài khoản của mình còn không hãy nhập thông tin cá nhân với tư hướng dẫn là Khách bao gồm:

  • Họ tên: họ tên người đặt vé phải trùng với tên trên chứng minh thư và không có dấu.
  • Điện thoại: số điện thoại nhận mã code vé.
  • Mật khẩu: mật khẩu cho vé đặt bạn tự đặt với 4 ký tự.
  • Xác nhập mật khẩu: nhập lại chuỗi 4 ký tự vừa nhập ở trên.

Sau đó tích chọn vào mục Tôi cam kết vé xem phim này cho người xem ở độ tuổi quy định. Tôi đã đọc và đồng ý với điều kiện và điều khoản.

Nhấn Đặt vé để đến với trang lựa chọn Thanh Toán

Bước 6:

Cửa sổ Phương thức thanh toán xuất hiện, hãy lựa chọn hướng dẫn thức thanh toán của bạn để thanh toán vé xem phim đã đặt. 

Khi đặt xong chúng ta sẽ có được mã vé trên màn hình cùng tin nhắn gửi về số điện thoại đã đăng ký ở trên.

Bạn chỉ cần mang mã vé cùng chứng minh thư đến rạp để nhận vé xem phim đã đặt.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn người dùng hướng dẫn đặt vé xem phim Lotte trên điện thoại rất nhanh chóng. Hi vọng việc đặt vé xem phim online sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cùng với lựa chọn được chỗ ngồi thật lý tưởng.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần