2 Hướng Dẫn bật Bluetooth trên Windows 10

#Thủ Thuật Internet

2 Hướng Dẫn bật Bluetooth trên Windows 10

08:05 06-09-2018    |    224


2 Hướng Dẫn bật Bluetooth trên Windows 10

Bật Bluetooth trên Windows 10 là một quá trình đơn giản và trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hướng dẫn thực hiện.

Bluetooth là một công nghệ không dây được thiết kế để truyền data qua khoảng hướng dẫn rất ngắn và trên Windows 10, bạn có thể kết nối nhiều loại máy không dây như chuột, bàn phím và tai nghe.

Nếu Bluetooth không được bật trên máy tính của bạn, phần mềm Settings hoặc Action Center giúp bạn đơn giản bật máy này và kết nối nhiều máy ngoại vi.

Trong hướng dẫn này , bạn sẽ tìm hiểu các bước đơn giản để bật bộ điều hợp Bluetooth trên máy Windows 10 của mình .

Hướng Dẫn 1: Bật Bluetooth từ Action Center trong Windows 10

Phương pháp nhanh nhất là sử dụng Action Center trong Windows 10. Để mở nó, hãy nhấp hoặc chạm vào biểu tượng của nó ở góc dưới cùng bên phải của thanh tác vụ hoặc nhấn Windows + A trên bàn phím của bạn. Trong danh sách tác vụ nhanh, nhấn nút Bluetooth .

Nếu bạn chỉ thấy bốn nút trong danh sách tác vụ nhanh, hãy mở rộng nó và sau đó bạn cũng sẽ thấy Bluetooth. Nếu nút này bị thiếu, có nghĩa là bạn không có chip Bluetooth trên máy tính hoặc máy chạy Windows 10 của mình. Trong trường hợp này, bạn cần mua bộ điều hợp USB Bluetooth như thế này .

Sau khi bật Bluetooth, bạn sẽ thấy nút của nó được kích hoạt, như trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Bạn cũng có thể thấy biểu tượng Bluetooth hiển thị trong vùng thông báo trên thanh tác vụ của bạn.

Bluetooth hiện đã được bật trên máy tính hoặc máy chạy Windows 10 của bạn và bạn có thể sử dụng nó để kết nối tất cả các loại máy và phụ kiện Bluetooth.

Hướng Dẫn 2: Bật Bluetooth bằng Settings

Để bật Bluetooth trên Windows 10, hãy sử dụng các bước sau:

1 – Mở Settings .

2 – Nhấp vào Devices .

3 – Nhấp vào Bluetooth & other devices .

4 – Bật nút chuyển đổi Bluetooth .

Khi bạn đã hoàn thành các bước, Bluetooth sẽ bắt đầu và vẫn được bật trên máy của bạn.

Hướng Dẫn bỏ Bluetooth trong Windows 10

Để bỏ Bluetooth trong Windows 10, hãy làm theo các bước tương tự bạn đã thực hiện khi kích hoạt nó và làm ngược lại với những gì bạn đã làm để bật nó.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần