Hướng Dẫn sử dụng VTV Go trên máy tính


#Thủ Thuật Internet

Hướng Dẫn sử dụng VTV Go trên máy tính

09:44 06-09-2018    |    125

VTV Go là phần mềm xem tivi liên tục có chất lượng tốt nhất hiện nay. Với phần mềm VTV Go bạn có thể xem toàn bộ các chương trình truyền hình chiếu trên các kênh sóng của Đài truyền hình Việt Nam.

Nếu do điều kiện bạn không thể xem tivi trực tiếp thì chúng ta hoàn toàn có thể theo dõi các trận bóng đá, gameshow truyền hình qua phần mềm VTV Go trên điện thoại và VTV Go trên web để không bỏ sót những chương trình truyền hình đặc sắc của Đài truyền hình Việt Nam.Ứng dụng VTV Go hiện là phần mềm được rất nhiều người quan tâm nhất cùng với phần mềm VTC Now, tại đây bạn không chỉ được xem các chương trình đang phát trên các kênh sóng VTV1, VTV3, VTV6, VTV2, vv mà bạn còn có thể xem lại những chương trình, bộ phim hot đã phát sóng trước đó. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết hướng dẫn sử dụng VTV Go trên máy tính rất hữu ích dành cho bạn.

Hướng Dẫn sử dụng VTV Go trên máy tính

Xem tivi liên tục trên VTV Go

Hầu hết người chơi đều tìm đến VTV Go để xem tivi online. Ngay sau khi truy cập đến trang web VTV Go chúng ta sẽ được xem kênh VTV 1 mặc định. Tại thanh memu chính người dùng có thể lựa chọn các kênh đang phát trên VTV Go như VTV1, VTV3, VTV6 và các đài truyền hình địa phương khác.

Tất cả những trận cầu đỉnh cao của U23 Việt Nam, Olympic Việt Nam, VTV Cup, vv sẽ được phát sóng đầy đủ ở các kênh sóng khác nhau. 

Hướng Dẫn sử dụng VTV Go trên máy tính

Xem lịch phát sóngTại giao diện xem tivi bạn cũng có thể xem thêm lịch phát sóng của kênh sóng đang xem với ngày hiện tại được hiển thị chi tiết hoặc lựa chọn lịch phát sóng theo ngày ở phía bên phải màn hình. 

Đọc tin tức mới nhất

Ứng dụng VTV Go còn update các sự kiện, tin tức kinh tế, xã hội, đời sống, vv vô cùng nhanh chóng ở mục Tin tức với các lựa chọn: Mới nhất, Nóng nhất, Thời sự, Thể thao, Giải trí, vv. 

Xem lại các chương trình đã phát

Người đung có thể xem lại các chương trình đã phát của Đài truyền hình Việt Nam tại Kho Video. Tại đây các chương trình truyền hình cùng những bộ phim hay, phim hot nhất của Đài truyền hình Việt Nam sẽ được lưu lại để người chơi đơn giản xem lại nếu bỏ lỡ. Những bộ phim truyền hình đặc sắc như: Cả một đời ân oán, Mộng phù hoa, Tình khúc bạch dương, Đánh đổi số phận, vv sẽ được phát lại với chất lượng sắc nét. Hàng loạt chương trình như: Hôm nay ai đến, Viet Nam Discovery, Phim tài liệu, Khám phá Việt Nam, vv. 

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Cùng Chuyên MụcĐăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem Nhiều

Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
IDM CC cho FireFox 60 61 62 63 64 65 66 67 68
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Hướng dẫn download video trên PhimMoi, BanhTV, BiluTV, Anime47...
Một số website/blog lớn trên thế giới sử dụng mã nguồn mở WordPress
Download game Plants vs Zombies 2 Full cho máy tính
Hướng dẫn cài MultiStar - Nâng cấp khả năng đa nhiệm cho smartphone Samsung


Bài Viết HOT Tuần

Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
Phần mềm trình chiếu là gì?
Học Toán Với Phần Mềm Tux of Math Command 2019 (Hướng dẫn)
#1 The Monkey Eyes - tải phần mềm the monkey eyes miễn phí mới nhất