Những hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên Galaxy Note9

#Thủ Thuật Internet

Những hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên Galaxy Note9

13:44 06-09-2018    |    263


Những hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên Galaxy Note9

Chúng ta thường cần chụp ảnh màn hình điện thoại của một thứ gì đó để lưu lại. Đối với Samsung Galaxy Note 9, bạn sẽ có 3 hướng dẫn để có ảnh chụp màn hình. 

Những hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên Galaxy Note9

Một trong những tính năng có trên hầu hết các điện thoại thông minh hiện nay chính là chụp ảnh màn hình. Nếu bạn vừa mới mua được flagship tốt nhất của Samsung, bạn sẽ muốn tìm hiểu hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên Galaxy Note 9. Có nhiều hướng dẫn bạn có thể làm điều đó. Dưới đây là ba hướng dẫn đơn giản để chụp ảnh màn hình trên Galaxy Note 9.

Phương pháp nút nguồn + giảm âm lượng 

Có hai hướng dẫn đơn giản để có một màn hình bình thường trên Galaxy Note 9. Đầu tiên liên quan đến việc nhấn và giữ nút nguồn + nút giảm âm lượng cùng một lúc trong hai giây. Màn hình sẽ nhấp nháy để xác nhận rằng ảnh chụp màn hình đã được chụp. Nó sẽ có sẵn ngay lập tức để hướng dẫn và cũng sẽ có thể truy cập thông qua các thông báo. Tất cả các ảnh chụp màn hình sẽ tự động được lưu trong Bộ sưu tập.

Phương pháp vuốt 

Một hướng dẫn hấp dẫn và đơn giản khác để chụp ảnh màn hình trên Galaxy Note 9 là vuốt trên màn hình. Khi bạn muốn chụp ảnh màn hình, chỉ cần đặt tay dọc theo cạnh phải hoặc trái của Galaxy Note 9 và sau đó vuốt sang đầu kia. Hãy chắc chắn rằng bàn tay của bạn đang chạm vào màn hình.

Phương pháp này được bật theo mặc định và bạn có tùy chọn bỏ nó đi. Chuyển sang menu Tính năng nâng cao trong phần mềm Cài đặt và kéo xuống. Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn chụp ảnh màn hình này.

Chụp ảnh màn hình bằng S Pen của Galaxy Note 9

Galaxy Note 9 cài đặt kèm với S Pen cung cấp chức năng bổ sung. Điều này cũng mở rộng đến ảnh chụp màn hình. Tính năng Ghi màn hình của S Pen cho phép bạn chụp ảnh màn hình và ngay lập tức chú thích trên đó bằng bút stylus.

Chỉ cần mở menu Air command khi bạn muốn chụp ảnh màn hình của một cái gì đó và chọn Screen Write. Màn hình sẽ nhấp nháy và bạn sẽ được đưa vào ngăn chỉnh sửa, nơi có thể sử dụng S Pen để viết trên ảnh chụp màn hình. Ngăn chỉnh sửa thậm chí cho phép bạn làm mới màu sắc và kiểu dáng của bút hoặc sử dụng công cụ xóa để sửa bất kỳ lỗi nào.

Đây là 3 hướng dẫn đơn giản để bạn có thể chụp ảnh màn hình trên Galaxy Note 9. Hướng Dẫn cuối cùng được mình hay sử dụng nhất vì nó cho phép viết lên chính ảnh đẹp ngay lập tức. Nó thực sự có ích khi bạn muốn làm cho một điểm hoặc làm nổi bật một cái gì đó quan trọng trong ảnh chụp màn hình.

Ngọc Bình

Theo sammobile

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần