Thay đổi giao diện nghe nhạc màn hình khóa thêm độc đáo hơn

#Thủ Thuật Internet

Thay đổi giao diện nghe nhạc màn hình khóa thêm độc đáo hơn

13:44 06-09-2018    |    283


Thay đổi giao diện nghe nhạc màn hình khóa thêm độc đáo hơn

Giao diện màn hình khóa iPhone hiện tại khá đơn điệu và nhàm chán. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến bạn 1 tweak giúp làm mới giao diện nghe nhạc màn hình khóa thêm độc đáo hơn.

Để đổi giao diện phát nhạc trên màn hình khóa iPhone, chúng ta có thể setup tweak SpinXI mà Quản trị mạng đã từng hướng dẫn tới bạn đọc. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu thêm tweak ColorFlow 4. Tinh chỉnh này sẽ chỉ đổi màu giao diện phát nhạc trên màn hình khóa Lock Screen iPhone. Màu sắc sẽ dựa vào màu của album và làm mới sang những màu khác nhau ở từng album nhạc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc hướng dẫn cài tweak ColorFlow 4 trên iPhone.

Giới thiệu về tweak Cerebrum:

Về cơ bản, tinh chỉnh Cerebrum không can thiệp quá sâu vào hệ thống iOS mà chỉ giúp người dùng làm mới phần giao diện trình phát nhạc khi sử dụng trên màn hình khóa của iPhone, nhằm mang tới cảm giác mới mẻ và tránh sự nhàm chán.Hiện tại, Cerebrum hỗ trợ các máy sử dụng iOS 10 và sẽ có cho iOS 11 trong thời gian tới, cài đặt kèm với một số tính năng cao cấp hơn như Thay đổi giao diện trình phát nhạc trong Control Center v.v…

Hướng Dẫn cài tweak ColorFlow 4 trên iPhone

Bước 1: 

Hiện tại ColorFlow 4 được bán với giá 1.99USD. Để sử dụng thử tweak, chúng ta có thể cài repo.hackyouriphone.org. Bạn truy cập vào Cydia rồi nhấn vào tab Souces, nhấn tiếp vào nút Add rồi nhập repo trên. Nhấn tiếp Add Sources để thêm nguồn vào Cydia

Thay đổi giao diện nghe nhạc màn hình khóa thêm độc đáo hơn

Nhấn tiếp Add Sources

Bước 2:

Tiếp đó nhấn vào tab Search và nhập từ khóa ColorFlow 4 (iOS 11). Đây là phiên bản mới của tinh chỉnh và setup trên iOS 11 đã jailbreak. Với bản iOS 10 jailbreak bạn sẽ cài bản ColorFlow 3.

Bước 3:

Sau khi setup xong tweak, người dùng truy cập vào Settings, nhấn vào tweak ColorFlow 4 để tiến hành điều khiển các tính năng riêng lẻ trên màn hình khóa, phần mềm nhạc trên iPhone và phần mềm Spotify. ColorFlow 4 cũng hỗ trợ đổi màu giao diện phát nhạc trên Spotify.

Tinh chỉnh sẽ không làm mới chức năng cơ bản của phần mềm phát nhạc trên iPhone

Bạn có thể theo dõi hướng dẫn thức hoạt động của tweak ColorFlow 4 bằng ảnh đẹp dưới đây. Tinh chỉnh sẽ không làm mới chức năng cơ bản của phần mềm phát nhạc trên iPhone, mà sẽ biến đổi màu khi phát nhạc. Màu sắc sẽ tự động làm mới theo màu sắc trong ảnh bìa bài hát.

Tinh chỉnh ColorFlow 4 sẽ tiến hành tùy biến các mục ở giao diện nghe nhạc màn hình khóa, gồm màu nền, văn bản, biểu tượng điều khiển.

Người dùng cần chú ý khi setup ColorFlow 4 bạn cần vô hiệu hóa những tinh chỉnh như HeliusXI, MitsuhaXI hay SpinXI để tránh sung đột hệ thống.

Tinh chỉnh ColorFlow 4 sẽ làm đổi màu giao diện phát nhạc Now Playing trên iPhone. Tweak không chỉ áp dụng trên phần mềm phát nhạc gốc của máy mà còn với phần mềm Spotify.

Thay vì giao diện hình chữ nhật mặc định, tương đối đơn giản thì tweak SpinXI sẽ giúp người dùng làm mới giao diện phát nhạc trên iPhone ở màn hình khóa. Chúng ta có thể điều khiển giao diện phát nhạc tùy theo phần mềm phát nhạc trên máy.

Chúc người dùng thành công với giao diện nghe nhạc mới đẹp mắt hơn! Ở một số bài viết sau mình sẽ hướng dẫn người dùng thêm nhiều thủ thuật liên quan đến iPhone nói riêng và hệ điều hành ios nói chung!

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần