Hướng dẫn get link Fshare, Tenlua, 4share, sharevnn bằng LinkSVIP

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn get link Fshare, Tenlua, 4share, sharevnn bằng LinkSVIP

08:44 07-09-2018    |    368


Hướng dẫn get link Fshare, Tenlua, 4share, sharevnn bằng LinkSVIP

Bạn tốn quá nhiều thời gian để download từ Fshare.vn về mà không có tài khoản VIP, phải chờ hàng giờ đồng hồ để download về một bộ phim hoặc một trò chơi chỉ có bộ nhớ vài GB, hôm nay để TCN hướng dẫn cho bạn một mẹo để bạn có thể download data từ Fshare về máy tính không giới hạn bộ nhớ và nhanh hơn nhé.

Fshare là dịch vụ bộ nhớ và hướng dẫn data liên tục hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với nền tảng công nghệ điện toán đám mây miễn phí và an toàn cho người dùng có thể bộ nhớ và hướng dẫn data với khách hàng, bạn bè, gia đình của mình. Hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ ra hướng dẫn getink Fshare, get link 4share, get link Tenlua... và một số dịch vụ hướng dẫn data khác tại Việt Nam.

Hướng dẫn get link Fshare, Tenlua, 4share, sharevnn bằng LinkSVIP

Bước 1: Đầu tiên hãy bấm vào nút download LinksVip bên trên và bấm vào Truy cập.

Copy toàn bộ đường link mình muốn getlink ở Fshare, tenlua, 4share, share.vnn.vn... hoặc những website mà bạn muốn download về. Phổ biến nhất vẫn là từ Fshare và 4share. Hiện nay thì có thêm tenlua nữa nên Linksvip hỗ trợ người dùng khá nhiều. 

Hướng dẫn get link Fshare, Tenlua, 4share, sharevnn bằng LinkSVIP

Bước 2: Sau đó chép vào phần Get link của web linksvip đã truy cập ở trên. LinksVip sẽ tự động get link luôn cho bạn. 

Bước 3: Chờ một lúc để LinksVip thực hiện get link của bạn và bấm Download Xuống. 

Bước 4: Tiếp đó, trang chủ sẽ chuyển sang phần quảng cáo, ở phần này bạn hãy tích chọn vào ô Tôi không phải là người máy, có thể hệ thống getlink sẽ yêu cầu bạn chọn một vài ảnh đẹp để xác thực. 

Sau đó thì bấm vào Click here to continue để tiếp tục. 

Tiếp theo là thời gian đếm ngược xem quảng cáo tầm 7 giây, sau đó thì bấm vào Get Link. 

Bước 5: Khi hiện ra đường link bạn đã get, nó sẽ kèm theo tên file và đường link bên dưới, bấm vào Download Now để thực hiện get link. 

Bước 6: Sau đó thì file bạn get link sẽ được download về ngay sau đó, nếu chưa thấy file download về hãy bấm vào biểu tượng download như ở dưới hình.

Tốc độ download của bạn sẽ được tăng lên đáng kể nếu bạn sử dụng phần mềm hỗ trợ download như Internet Download Manager, Free Download Manager. Bạn hãy download và setup phần mềm hỗ trợ Download này về máy. 

Ngoài những đường link hỗ trợ trong nước bạn có thể get link ở những trang nước ngoài như Depfile, Depositfiles, datafile... cột Used là biểu hiện bộ nhớ bạn đã get, cột Max là bộ nhớ cao nhất mà bạn có thể get trong một ngày. 

Nếu để ý bạn có thể thấy bên phải giao diện trang chủ có những hướng dẫn bỏ qua quảng cáo để bạn thực hiện. 

Còn với các host hỗ trợ của Việt Nam thì LinksVip hỗ trợ người dùng rất nhiều, cả về tài liệu lẫn data file có trên các trang mạng phổ biến nhất hiện nay. Nên host của Việt Nam thì bạn không phải lo. 

Không quá phức tạp đúng không nào, chỉ vài bước đơn giản thôi là bạn có thể download data từ Fshare.vn về rồi.

Với xử lý nhanh download như trên thì thời gian không còn là vấn đề của bạn nữa, giờ bạn có thể download phim, game, data từ Fshare, tenlua, 4share, sharevnn về với bộ nhớ cao mà không lo về thời gian chờ quá lâu và không giới hạn bộ nhớ download.

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho người dùng.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần