WeatherScout: Ứng dụng thời tiết viết riêng cho người dùng iOS

#Thủ Thuật Internet

WeatherScout: Ứng dụng thời tiết viết riêng cho người dùng iOS

11:46 08-09-2018    |    248


WeatherScout: Ứng dụng thời tiết viết riêng cho người dùng iOS

Nếu bạn đang tìm phần mềm thời tiết trên iPhone mà chưa biết nên chọn cái nào thì bài viết này dành cho bạn. WeatherScout sẽ giúp bạn nắm bắt tình hình thời tiết một hướng dẫn vô cùng đơn giản. 

Với những ai sử dụng iPhone và thường xuyên di chuyển ngoài trời, sẽ rất cần thông tin thời tiết để đảm bảo lộ trình làm việc, vui chơi gặp nhiều suôn sẻ. Nó không chỉ thuận lợi cho công việc, tiến độ của bạn, mà đơn giản nhất, thời tiết đẹp thì chụp ảnh cũng đẹp, và tâm trạng của bạn tốt thì bạn làm gì cũng cảm thấy hạnh phúc. Thời tiết ảnh hưởng đến màu sắc, ánh sáng, tâm trạng của người chụp và người được chụp rất nhiều. Do đó, nếu bạn nắm bắt được tình hình thời tiết thì chắc hẳn sẽ cho ra những bức ảnh cực đẹp và cực chất, cho dù là sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp hay smartphone.

WeatherScout là phần mềm thời tiết trên iPhone viết riêng cho người dùng iOS

phần mềm này được khá nhiều người dùng ưa thích chụp ảnh yêu thích và setup. Do đó, không quá khó để bạn có thể tìm và download về WeatherScout từ App Store.

  • Các bạn có thể truy cập và download phần mềm này tại đây.

WeatherScout: Ứng dụng thời tiết viết riêng cho người dùng iOS

Ứng dụng WeatherScout

  • Ở lần đầu tiên sử dụng, WeatherScout sẽ gợi ý sơ lược cho bạn về các tính năng mà phần mềm mang lại. Và giống như các phần mềm về thời tiết khác, WeatherScout cũng cần bạn cho phép được quyền truy cập vào chức năng định vị. Hãy nhấn “Cho phép” để xác nhận điều này.
  • Khi hoàn tất, giao diện chính của WeatherScout sẽ hiện ra với những thông tin về thời gian, tình trạng thời tiết hiện tại, mức gió và nhiệt độ tại nơi bạn đang sống. Bên dưới sẽ là mục dự báo thời tiết các khoảng thời gian sắp tới. Chỉ cần vào phần dự báo thời gian, bạn sẽ được cung cấp một danh sách các thời điểm phù hợp cho việc chụp ảnh, cũng như thông tin thời tiết các ngày trong tuần.

 

Dự báo thời tiết khu vực bạn sinh sống

  • Ở mặc định, tính năng thông báo thời tiết sẽ không được kích hoạt. Do đó, nếu bạn cần biết chính xác thời điểm nào tốt nhất cho việc chụp ảnh, bạn có thể kích hoạt tính năng thông báo của WeatherScout. Kế tiếp lựa chọn các thiết lập về thời tiết mà bạn muốn nhận thông báo. Các thiết lập sẽ có hiệu lực ngay lập tức.

Cho phép phần mềm WeatherScout truy cập vị trí của bạn

Ở mặc định tính năng thông báo thời tiết sẽ không được kích hoạt. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm vào các địa điểm khác để theo dõi tình hình thời tiết nếu muốn.

Khi nhấp vào biểu tượng Settings, bạn sẽ được cung cấp các lựa chọn thiết lập thông tin về thời tiết, như là đơn vị nhiệt lượng, xử lý nhanh gió hay giao diện phần mềm. Nếu kéo thanh thời gian ở giao diện chính của WeatherScout, bạn có thể biết được các thông tin thời tiết ở thời điểm bạn chọn. Tất cả điều được hiển thị theo thời gian thực.

Vậy là WeatherScout đã giải quyết được vấn đề thời tiết mà bạn đang gặp phải đúng không nào? Chắc chắn phần mềm thời tiết trên iPhone này sẽ làm hài lòng đông đảo người dùng, đặc biệt phải kể đến là dân nhiếp ảnh. Đừng quên hướng dẫn bài viết hữu ích này đến bạn bè và người thân nhé!

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần