Lướt web an toàn với trình duyệt Tor Browser 8.0

#Phần Mềm

Lướt web an toàn với trình duyệt Tor Browser 8.0

21:38 08-09-2018    |    219


Lướt web an toàn với trình duyệt Tor Browser 8.0

Tor là một trình duyệt web cho phép người dùng truy cập Internet ẩn danh bằng hướng dẫn định tuyến data thông qua mạng lưới hàng nghìn máy chủ chuyển tiếp do tình nguyện viên điều hành, khiến cho chính phủ, doanh nghiệp hoặc bất kỳ ai khác khó theo dõi người dùng cá nhân.

Hiện tại Tor Browser 8.0 stable phiên bản đầu tiên dựa trên nền Firefox 60 ESR hiện đã được phát hành và hiện có sẵn từ trang Tor Browser Project

Tor-Browsers

Tor Browsers 8.0

Tính năng mới của Tor Browser phiên bản 8.0

Trình duyệt Tor cung cấp một số điểm mới như thiết kế màn hình chào thân thiện base Firefox giúp sử dụng người dùng tốt hơn (UX), hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, hỗ trợ định tuyến nhanh hơn, update OpenSSL và các thành phần khác bao gồm plugin trình duyệt NoScript và HTTPS Everywhere.

1. Cải tiến màn hình chào mừng

Cải tiến màn hình chào mừng trên Tor 8.0

2. Tối ưu hóa cầu nối để vượt qua sự kiểm (Improved Bridge Fetching)

Bạn có thể mở setup Tor Network bất cứ lúc nào để điều chỉnh setup của mình khi bạn đang ở một quốc gia mà trình duyệt Tor bị chặn, bạn sẻ đơn giản kết nối với Internet hơn bằng hướng dẫn giải mã ảnh đẹp xác thực để nhận IP cầu nối.

Xác thực hành ảnh trong Tor Browser

3. Hỗ trợ thêm ngôn ngữ

Tor Browser 8.0 hỗ trợ thêm các ngôn ngữ như: Catalan, Irish, Indonesian, Icelandic, Norwegian, Danish, Hebrew, Swedish, và Traditional Chinese

4. Nâng cao xử lý nhanh duyệt web, bảo mật thông tin người dùng

Tor Browser 8.0 cung cấp nhiều cải tiến giúp sử dụng người dùng (UX) tốt hơn và cải tiến độ bảo mật. Với Tor Browser Bundle bạn có thể lướt web thoải mãi mà không lo lắng các kẻ giấu mặt đang theo dõi từng hoạt động của bạn nhằm ăn cắp thông tin cá nhân, tài khoản.

Tiện lợi hơn nữa, Tor Browser Bundle có bản Portable nên bạn có thể copy vào USB và mang theo bất cứ nơi đâu

Vidalia Bundle là công cụ hỗ trợ truy cập trình duyệt Tor ở chế độ riêng tư (ẩn danh). Ưu điểm của Vidalia Bundle là cung cấp nhiều tính năng điều khiển phong phú nhằm quản lý tốt hơn các kết nối ẩn danh.

Đối với những trang web chặn địa chỉ IP của máy bạn hay nhà mạng chặn cấm truy cập vào thì cũng không phải là vấn đề khó khăn khi chơi với Tor Browser Bundle. Trình duyệt web này sẽ tự động làm mới địa chỉ IP cho bạn nên bất kỳ trang web nào bạn cũng có thể truy cập vào được đơn giản.

Có thể nói Tor Browser Bundle là trình duyệt web mang tới cho người dùng một sử dụng hoàn toàn mới mà ít thấy trên các trình duyệt khác. Đặc biệt nó được thiết kế gọn nhẹ tới mức không cần mất thời gian setup mà sử dụng đơn giản.

Bạn có thể download về trình duyệt Tor Browser 8.0 tại đây

Ngoài lướt web ẩn danh trên máy tính, bạn có thể cài Tor cho Android tại đây (Orbot Proxy qua Tor)

Một số ảnh đẹp về trình duyệt web ẩn danh Tor

Trình duyệt web tor

Lướt web ẩn danh với trình duyệt Tor

Lướt web ẩn danh với trình duyệt Tor

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Floppy disk là gì ?

Floppy disk là gì ?

08:35 09-07-2020

Tải Phần Mềm Audacity

Tải Phần Mềm Audacity

10:28 23-05-2020

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần