Tạo ảnh động GIF làm avatar Facebook với phần mềm Werble

#Thủ Thuật Internet

Tạo ảnh động GIF làm avatar Facebook với phần mềm Werble

08:44 11-09-2018    |    462


Tạo ảnh động GIF làm avatar Facebook với phần mềm Werble

Bài viết này sẽ bật mí đến bạn một phần mềm cực hay để tạo ảnh động GIF làm avatar Facebook. Cùng đón xem nhé.

Bạn có thể tạo ảnh động GIF để làm avatar Facebook bằng cả điện thoại Android và iPhone bằng phần mềm có tên là Werble. Bạn hãy lên CH Play hoặc App Store để download phần mềm về và làm theo hướng dẫn nhé.

Tạo ảnh động GIF làm avatar Facebook với phần mềm Werble

Ứng dụng Werble.

Giới thiệu một chút về Werble thì đây là phần mềm chuyên giúp người dùng ghép hiệu ứng động vào ảnh đẹp tĩnh, giúp nó trở nên lung linh và hấp dẫn hơn. Cụ thể, Werble sẽ có sẵn hàng loạt các hiệu ứng (có thể gọi là GIF) cho người dùng lựa chọn để ghép vào ảnh đẹp tĩnh của mình tại các khu vực tùy ý. Do đó, trước khi thực hiện, chúng ta cần chuẩn bị một ảnh đẹp tĩnh và lên ý tưởng sáng tạo cho nó tuyệt vời hơn. Ví dụ, chúng ta có thể chọn hiệu ứng Ghost Rider với cái đầu bốc cháy, tuy nhiên chỉ là ảnh đẹp tĩnh nên nó đứng yên, và dưới đây, chúng ta sẽ dùng phần mềm Werble để làm nó có thể sinh động hơn nhờ các đốm lửa nhé.

Chúng ta sẽ dùng phần mềm Werble để làm nó có thể sinh động hơn nhờ các đốm lửa nhé.

Lưu ý là, toàn bộ hướng dẫn dưới đây sẽ được thực hiện lại trong video cuối bài viết. Bạn có thể tham khảo thêm nếu cần thiết.

Khi mở Werble lên, phần mềm sẽ yêu cầu bạn cấp một số quyền như truy cập vào camera, album ảnh… Bạn nhấn vào Cho phép để vào được giao diện chính của phần mềm.

Tại giao diện chính, bạn ấn vào chữ W ở chính giữa và phía dưới màn hình để bắt đầu. Tiếp đến, bạn chọn bức ảnh bất kỳ của mình > Ấn mũi tên góc phải ở phía trên để tiếp tục.

Ở đây, bạn sẽ nhìn thấy 9 hiệu ứng động mặc định. Nếu bạn muốn có nhiều hiệu ứng hơn, bạn có thể mua thêm.

Bạn ấn vào hiệu ứng động mình muốn > Di chuyển hiệu ứng động đến vị trí mong muốn trong bức ảnh > Ấn vào hiệu ứng 1 lần nữa để làm mới màu > Ấn vào dấu cộng để thêm hiệu ứng vào bức ảnh để bức ảnh sống động hơn.

Cho đến khi bạn thêm đủ hiệu ứng mình muốn, bạn nhấn vào biểu tượng lưu ở góc bên phải, phía trên màn hình > Chọn Save to Photos để lưu bức ảnh về máy > Chọn định dang GIF. Như vậy, bạn đã hoàn thành những bước cơ bản nhất để có được một bức ảnh GIF cực sống động làm avatar Facebook rồi.

Nếu bạn thấy bài viết này thực sự hữu ích, đừng ngần ngại hướng dẫn nó để ủng hộ Tin tức TCNShop nhé. Đó là sự cổ vũ rất lớn để chúng tôi tiếp tục thực hiện các bài viết tiếp theo.

Vẫn còn rất nhiều phần mềm có thể giúp bạn tạo ảnh động GIF khác nữa. Nếu bạn muốn biết thêm hãy để lại bình luận bên dưới, Tin tức TCNShop sẽ thực hiện tiếp chủ đề này nếu có nhiều bạn yêu cầu. Hoặc nếu bạn thích các chủ đề khác, bạn cũng có thể đề xuất để sớm có được bài viết như mong muốn của mình nhé. Cuối cùng cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ và đón đọc Tin tức TCNShop.

Xem thêm video Tạo ảnh động GIF cực chất để làm avatar Facebook tại đây: 

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần