Hướng dẫn thay ảnh nền trên Chrome 69

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn thay ảnh nền trên Chrome 69

13:44 11-09-2018    |    239


Hướng dẫn thay ảnh nền trên Chrome 69

Chrome 69 mới ra mắt thời gần đây đã được bổ sung thêm một số tính năng rất hay và tiện dụng với người dùng. Một trong số đó là tính năng cho phép người dùng có thể điều khiển để sử dụng ảnh có trong máy tính làm ảnh nền của một tab mới bất kỳ trên trình duyệt.

Thay vì những khoảng trắng hoặc nền mặc định của trình duyệt, giờ đây chúng ta có thể làm mới nó bằng bất cứ ảnh đẹp nào mình muốn để việc sử dụng Chrome thuận tiện, hấp dẫn và hữu dụng hơn.

Thay ảnh nền trên Chrome 69

Bước 1: Từ giao diện chính của Chrome 69, hoặc tại cửa sổ đang làm việc, người dùng mở một tab mới bất kỳ cần setup hình nền.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng hình bánh răng cưa ở góc dưới, bên phải như hình dưới đây rồi chọn tiếp Download ảnh lên. Chúng ta cũng có thể sử dụng luôn tùy chọn Nền trong Chrome để dùng các ảnh đẹp có sẵn. 

Hướng dẫn thay ảnh nền trên Chrome 69

Bước 3: Lúc này một cửa sổ Windows xuất hiện, người dùng tìm tới vị trí lưu ảnh cần sử dụng làm hình nền rồi click chuột trái vào đó, Open để sử dụng.

Ngay sau thao tác đó, bức ảnh sẽ lập tức được hiển thị trên tab Chrome mà bạn đang thao tác như một hình nền của trình duyệt. 

Trong trường hợp không thích nữa hoặc muốn xóa hình nền tab trên Chrome 69 đi, bạn có thể làm tương tự từ đầu, nhưng thay vì chọn Download ảnh lên, bạn có thể chọn Khôi phục nền mặc định để đưa tab trở về như cũ. 

Chrome 69 nói riêng hay Chrome nói chung là một trong những trình duyệt web tốt nhất hiện nay. Không chỉ có kho tiện ích mở rộng cực phong phú, giúp người dùng rất nhiều trong công việc hàng ngày, mà bản thân nó cũng ngày càng có nhiều cải tiến hấp dẫn, giúp người dùng sử dụng và có những cảm nhận tốt hơn.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần