Hướng Dẫn download hàng loạt video Youtube theo Playlist

#Thủ Thuật Internet

Hướng Dẫn download hàng loạt video Youtube theo Playlist

14:16 12-09-2018    |    282


Hướng Dẫn download hàng loạt video Youtube theo Playlist

Một số người khi nghe nhạc trên Youtube thường có thói quen tạo Playlist để nghe liên tục các bài hát mình yêu thích. Tuy nhiên với hướng dẫn download video Youtube chúng tôi đã giới thiệu trước đây chỉ áp dụng cho việc download 1 video, để download nhiều video đồng thời chúng ta phải sử dụng 1 hướng dẫn khác và cần đến sự hỗ trợ của công cụ làm mới download Internet Download Manager.

Việc download hàng loạt video Youtube sẽ không còn khó khăn khi chơi chỉ với vài bước đơn giản mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây. Để chuẩn bị cho việc download video nhanh chóng bạn hãy setup IDM trên máy tính và tạo playlist nhạc với những bài hát muốn download về trên tài khoản Youtube của mình. Sau đó bắt đầu làm theo hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn download playlist nhạc trên Youtube

Bước 1:

Sao chép đường dẫn của 1 video bất kỳ trên Youtube có trong playlist cần download về của bạn. 

Hướng Dẫn download hàng loạt video Youtube theo Playlist

Nhưng phải lấy link video đó thông qua playlist tức là vào playlist sau đó nhấn chọn đến 1 bài hát bất kỳ để khi lấy link Youtube sẽ có định dạng chứa “list=”. 

Bước 2:

Truy cập website: https://youtubemultidownloader.net/playlist.html sau đó dãn đường dẫn vừa sao chép ở bước 1 vào phần Playlist Link.

Sau khi bạn dán đường dẫn xong lập tức sẽ có 1 đoạn mã rất dài xuất hiện ở ô phía dưới. Hãy sao chép toàn bộ nội dung này lại. 

Ngoài ra trước khi sao chép bạn có thể điều khiển chất lượng video download về tại mục Quality với rất nhiều lựa chọn âm thanh, ảnh đẹp chất lượng cao từ MP4 720P, MP4 360P, vv. 

Bước 3:

Mở công cụ hỗ trợ download Internet Download Manager. Tại giao diện chính hãy nhấn chọn đến menu Tasks --> Add batch download from clipboard. 

Bước 4:

Tiếp sau đó tất cả các video trong playlist trên Youtube của bạn sẽ xuất hiện, tại đây chúng ta có thể lựa chọn download về những video yêu thích hoặc nhấn chọn Check All để download về toàn bộ video, sau đó nhấn chọn OK

Bước 5:

Ngay sau đó có 1 cửa sổ nhỏ xuất hiện hãy tích chọn Start queue processing --> OK để bắt đầu quá trình download playlist video trên Youtube về máy tính. 

Quá trình download sẽ mất 1 khoảng thời gian tùy thuộc vào số lượng video cũng như chất lượng đường truyền Internet của bạn. Hi vọng rằng hướng dẫn này sẽ hữu ích đối với người chơi.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần