Hướng Dẫn thêm bạn mới, kết bạn livestream trên Bigo Live

#Thủ Thuật Internet

Hướng Dẫn thêm bạn mới, kết bạn livestream trên Bigo Live

14:44 12-09-2018    |    405


Hướng Dẫn thêm bạn mới, kết bạn livestream trên Bigo Live

Với những người bạn livestream ấn tượng trên Bigo Live, bạn có thể theo dõi họ mỗi khi họ livestream trên Bigo Live.

Live Stream hiện đang là một phương thức giúp nhiều người giải trí và theo dõi các video liên tục, phần mềm Bigo Live là một trong các phần mềm livestream trực tiếp được rất nhiều người yêu thích. Ngoài được xem các video mà người dùng livestream hướng dẫn bạn còn có thể quay livestream trực tiếp bản thân và hướng dẫn đến những người khác.

Thêm nữa, bạn còn theo dõi được những người bạn livestream mà mình yêu thích, tính năng này sẽ cho phép bạn biết được rằng khi nào người dùng đó online và bắt đầu livestream. Lúc đó Bigo Live sẽ tự động gửi thông báo đến cho bạn. Vậy làm hướng dẫn nào để kết bạn và theo dõi người dùng trên Bigo Live, bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn ở dưới bài viết này.

Hướng Dẫn kết bạn, theo dõi người dùng trên Bigo Live

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào Bigo Live, bạn hãy chọn các mục xem livestream theo các thể loại, nhưng nhiều người thường chọn mục Popular để xem livestream. Hãy chọn bất kỳ ai mà bạn muốn theo dõi. 

Hướng Dẫn thêm bạn mới, kết bạn livestream trên Bigo Live

Bước 2: Trong giao diện livestream, bạn hãy bấm vào dấu cộng màu xanh bên cạnh tên người dùng như ở trên hình, bạn có thể vuốt lên, xuống để làm mới người livestream. 

Bước 3: Sau khi đã bấm vào dấu cộng bạn sẽ thấy biểu tượng đó bị mất, như vậy có nghĩa là bạn đã theo dõi thành công người dùng đó, bấm vào dấu X ở góc phải bên trên để ra ngoài giao diện chính.

Nếu muốn chắc ăn hãy bấm tiếp vào tên của người theo dõi, một bảng thông tin người dùng sẽ hiện ra ở phía dưới. Nếu người đó đã trong danh sách thì nút Đã theo dõi được tích và có màu xám. 

Bước 4: Ra ngoài màn hình chính, bấm vào biểu tượng chiếc chuông ở góc trên bên phải. 

Trong mục nhắc nhở bạn sẽ thấy những người mà bạn đã theo dõi. 

Để bật thông báo những người bạn đã theo dõi, bạn hãy vào phần mềm Cài Đặt trên máy, kéo xuống dưới chọn phần mềm BIGO LIVE. Tiếp đó hãy bấm vào đó, chọn Thông Báo. 

Tiếp theo hãy bật nút Cho phép Thông báo, sau đó tùy chọn hiển thị thông báo như thế nào là tùy bạn. 

Trên đây là hướng dẫn theo dõi, kết bạn trên phần mềm Bigo Live, ngoài bạn bè tại Việt Nam thì bạn còn có thể kết bạn với nhiều bạn bè trên thế giới. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Bigo Live trên máy tính, thông qua một vài phần mềm giả lập trên máy, hãy tham khảo bài viết Hướng dẫn setup Bigo Live trên máy tính và laptop để biết hướng dẫn setup Bigo Live trên máy tính và laptop nhé.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần