AutoDrawing: Ứng dụng biến bức tranh nguệch ngoạc trở nên đẹp đẽ hơn

#Thủ Thuật Internet

AutoDrawing: Ứng dụng biến bức tranh nguệch ngoạc trở nên đẹp đẽ hơn

08:46 13-09-2018    |    204


AutoDrawing: Ứng dụng biến bức tranh nguệch ngoạc trở nên đẹp đẽ hơn

Ứng dụng AutoDrawing sẽ biến bức tranh nguệch ngoạc của chúng ta trở nên đẹp đẽ hơn. Cụ thể như thế nào, chúng ta hãy cùng bắt đầu.

Đầu tiên, bạn hãy lên App Store của iPhone, download phần mềm AutoDrawing về nhé. Sau khi bạn setup, hãy mở phần mềm lên và dùng thử.

Để vẽ một bức ảnh mới, bạn ấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc bên tay trái và trên cùng màn hình > ấn Start Over > Bức tranh màu trắng trơn sẽ hiện ra. Bạn chọn biểu tượng màu xanh > Các màu vẽ sẽ hiện ra > Bạn chọn màu yêu thích nhé.

Với biểu tượng chiếc bút ở góc bên tay trái màn hình, bạn sẽ có các thao tác khác như chọn nét vẽ, chọn vùng vẽ, chọn kiểu vẽ hoặc viết…

AutoDrawing: Ứng dụng biến bức tranh nguệch ngoạc trở nên đẹp đẽ hơn

Dù nét vẽ có nguệch ngoạc đến đâu thì phần mềm sẽ hiện lên cho bạn những ảnh đẹp gợi ý ở phía trên cùng của màn hình.

Sau khi chọn xong, bạn tiến hành vẽ ảnh nhé. Dù nét vẽ có nguệch ngoạc đến đâu thì phần mềm sẽ hiện lên cho bạn những ảnh đẹp gợi ý ở phía trên cùng của màn hình. Bạn chỉ việc chọn vào gợi ý tương ứng để có được một bức hình chỉnh chu, đúng kiểu. Nếu đã ưng ý với bức ảnh, bạn có thể download ảnh về phần mềm để sử dụng dần nhé.

Ngoài AutoDrawing, bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm hội họa khác trên Android và iOS bên dưới đây.

SketchBook – draw and paint

SketchBook – draw and paint.

Bộ công cụ vẽ mạnh mẽ SketchBook của Autodesk được thiết kế rất trực quan và ai cũng có thể đơn giản sử dụng, miễn là bạn thích vẽ. Với tính năng zoom 2500% giúp việc kiểm soát các chi tiết nhỏ nhất trên bức tranh nghệ thuật của bạn được đơn giản hơn. Nếu bạn mua phiên bản Pro (tính phí) sẽ mở khóa được các tính năng hấp dẫn hơn.

Adobe Illustrator Draw

Adobe Illustrator Draw là phần mềm vẽ tranh hoàn hảo, đặc biệt dành cho các họa sỹ, nhà thiết kế và những người yêu thích sáng tạo. Adobe Illustrator Draw cho phép người dùng đơn giản tạo các ảnh đẹp minh họa dưới dạng hình ảnh vector một hướng dẫn ấn tượng nhất, đơn thuần chỉ với các cử chỉ chạm.

Ứng dụng này sở hữu giao diện thân thiện, trực quan và rất dễ sử dụng. Sau khi hoàn thành các tác phẩm của mình, bạn còn có thể hướng dẫn chúng sang Adobe Illustrator CC dưới dạng các file layer hoặc chuyển sang xử lý tiếp trên Photoshop CC dưới dạng các ảnh đẹp phẳng (Flat Image).

ArtRage

ArtRage là phần mềm vẽ tranh sơn dầu, tranh nước… Không giới hạn các mẫu màu, không giới hạn các layers, Blend Modes bao gồm tất cả các tiêu chuẩn của Photoshop. Dễ dàng truy cập đến visibility/opacity và biến đổi layers. Đặc biệt, không giới hạn Undo/Redo.

ibisPaint X

ibisPaint X là phần mềm dựa trên khái niệm về vẽ tranh xã hội, nó cho phép bạn công bố quy trình vẽ để bạn có thể hướng dẫn niềm vui vẽ tranh với tất cả người chơi. Ứng dụng dễ sử dụng cho phép bạn thưởng thức việc thể hiện bản thân thông qua các bức tranh.

Tayasui Sketches

Tayasui Sketches là phần mềm vẽ tranh và phác thảo ý tưởng chân thực. Nhờ các công cụ vẽ tranh chuyên nghiệp, người dùng Tayasui Sketches sẽ có cảm giác như mình đang sáng tạo trên giấy với các nét vẽ sống động, khả năng phối màu linh hoạt và nhiều tùy chọn hấp dẫn khác.

Có lẽ với phần mềm AutoDrawing bạn sẽ chẳng bao giờ vẽ xấu nữa phải không nào? Hãy tự tin lên vì bạn vẫn cho ra những bức vẽ siêu đẹp dù tay còn nhiều lóng ngóng nhé.

Xem thêm video Ứng dụng AutoDrawing giúp bạn không thể vẽ xấu hơn tại đây: 

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần