Hướng dẫn hướng dẫn đặt xe trên Go-Viet rất nhanh chóng và đơn giản

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn hướng dẫn đặt xe trên Go-Viet rất nhanh chóng và đơn giản

16:14 13-09-2018    |    309


Hướng dẫn hướng dẫn đặt xe trên Go-Viet rất nhanh chóng và đơn giản

Go-Viet là phần mềm đặt xe vô cùng hot hiện nay. Ứng dụng Go-Viet được xây dựng và thiết kế hoàn toàn với đội ngũ nhân viên người Việt hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ cho thị trường xe ôm hiện đại mà Grab đang độc quyền tại Việt Nam. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng đặt xe trên Go-Viet rất nhanh chóng và đơn giản.

Ứng dụng Go-Viet đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam hướng dẫn đây 3 tháng, sau thời gian hoạt động vô cùng sôi nổi tại Thành phố Hồ Chí Minh với tham vọng chiếm 35% thị phần của Grab tạo nên 1 cuộc phát triển về khuyến mại vô cùng hấp dẫn cho khách hàng. Ngày 13/9/2018 Go-Viet đã có mặt tại Hà Nội, chương trình khuyến mại đồng giá 1.000 đồng cho các chuyến đi dưới 6km trong các quân nội thành đang dần nóng lên. Chắc chắn để chiếm lại thị phần của mình Grab sẽ nhanh chóng có chương trình ưu đã của riêng mình.

Hướng Dẫn đặt xe ôm trên Go-Viet trên điện thoại

Bước 1:

Download và setup phần mềm Go-Viet theo đường dẫn download Go-Viet phía trên cho máy của bạn.

Trong lần đầu truy cập vào phần mềm hệ thống sẽ yêu cầu người dùng Bật Dịch vụ Định vị để cho phép Go-Viet xác định vị trí của bạn, hãy nhấn Cài đặt để đến với cửa sổ bật định vị của máy.

Tiếp đó hãy nhập các thông tin về: Tên, Số điện thoạiEmail để đăng ký tài khoản sử dụng. Sau khi nhập xong nhấp Đăng Ký. 

Hướng dẫn hướng dẫn đặt xe trên Go-Viet rất nhanh chóng và đơn giản

Bước 2:

Ngay sau đó chúng ta sẽ nhận được tin nhắn chứa mã kích hoạt, sau khi nhập mã kích hoạt hãy nhấn Nhập chúng ta sẽ đăng nhập vào hệ thống gọi xe của Go-Viet.

Tuy nhiên trước khi đến với giao diện chính bạn sẽ tiếp tục nhận được thông báo Go-Viet muốn gưiir thông báo cho bạn, tại đây chúng ta có thể lựa chọn Cho Phép hoặc Đồng ý đều được. 

Bước 3:

Ở giao diện chính chúng ta sẽ thấy có 2 lựa chọn là: GO BIKE GO SEND. Tại đây chúng ta đã có thể bắt đầu đặt xe ôm hoặc đặt xe ôm chuyển phát nhanh.

Tiếp tục có 1 cửa sổ Cho phép Go-Viet truy cập vị trí của bạn khi đang sử dụng phần mềm hãy nhấn Cho phép.

Để đặt xe ôm hãy nhấn chọn GO BIKE, còn nếu muốn đăt tài xế giao chuyển hàng hóa hãy chọn GO SEND. Về cơ bản hướng dẫn sử dụng 2 tính năng này khá giống nhau, phía dưới chúng tôi sẽ hướng dẫn hướng dẫn đặt xe ôm bằng Go-Viet. 

Bước 4:

Khi đã bật định vị thì vị trí hiện tại của bạn sẽ được phần mềm xác nhận là điểm đón, tuy nhiên bạn cũng có thể chỉnh sửa lại bằng phương pháp chuẩn bị cùng ghi chú địa điểm đón cho cụ thể hơn và nhấn Xác nhận

Bước 5:

Nhiêm vụ của chúng ta là cần nhập điểm đến tại ô Bạn muốn đi đâu - Tìm điểm đến. Sau khi nhập xong điểm đến phần mềm sẽ tự động chuyển sang 1 sang giao diện mới thông báo lộ trình và tóm bỏ hành trình của bạn hãy Đặt Go-bike.

Bạn sẽ phải chờ vài giây để phần mềm tìm kiếm tài xế đang ở gần, sau khi tìm được thì tài xế sẽ chủ động gọi điện lại bạn và sẽ tới nơi đón bạn. 

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn người dùng hướng dẫn đặt xe qua phần mềm Go-Viet. Hi vọng phần mềm thuần Việt này sẽ mang đến những hiệu quả tích cực để tránh tình trạng độc quyền của thị trường xe ôm công nghệ hiện nay.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần