Đặt vé tàu online, đặt vé tàu trên điện thoại với phần mềm ViettelPay

#Thủ Thuật Internet

Đặt vé tàu online, đặt vé tàu trên điện thoại với phần mềm ViettelPay

14:46 14-09-2018    |    269


Đặt vé tàu online, đặt vé tàu trên điện thoại với phần mềm ViettelPay

Dịch vụ đặt vé tàu trực tiếp ngày càng được nhiều người sử dụng liên tục, việc đặt vé tàu online này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Không những thế, bạn còn tránh được tình trạng gặp phải vé tàu giả, vì khi đặt vé online cũng như thanh toán thì toàn bộ thông tin sẽ được bảo mật và bạn không cần phải mất thời gian kiểm tra và xác minh.

Có rất nhiều phần mềm mà bạn có thể đặt vé tàu liên tục ngay trên điện thoại của mình, trong đó có ViettelPay. Ứng dụng này vừa mới update cho phiên bản mới nhất tính năng đặt vé tàu liên tục, bạn có thể chọn chuyến đi, số lượng người đi, loại vé một chiều hay khứ hồi. Nếu bạn đang sử dụng ViettelPay thì hãy xem qua bài viết dưới đây để sử dụng tính năng đặt vé tàu online này nhé.

Nếu chưa có ViettelPay thì bạn hãy tham khảo bài viết Hướng Dẫn đăng ký tài khoản ViettelPay trên điện thoại để sử dụng phần mềm này nhé.

Hướng Dẫn đặt vé tàu online, đặt vé tàu trên điện thoại bằng phần mềm ViettelPay

Bước 1: Đăng nhập tài khoản ViettelPay của bạn vào phần mềm, sau đó kéo xuống dưới và chọn Xem Thêm, hoặc chọn luôn biểu tượng Vé Tàu ở danh sách có trên đó. 

Đặt vé tàu online, đặt vé tàu trên điện thoại với phần mềm ViettelPay

Bước 2: Trong danh mục dịch vụ của ViettelPay thì tính năng đặt vé tàu sẽ được sắp xếp ở mục Mua sắm, du lịch. Bấm vào đó và chọn loại vé muốn sử dụng. Ở đây là vé Một chiều và vé Khứ hồi, sau đó chọn Ga đi và Ga đến. 

Trong danh sách chọn nhà ga, bạn có thể ghi tên ga trên thanh tìm kiếm và chọn cho tiện. 

Bước 3: Tiếp đó hãy quay ra màn hình chính, chọn Ngày điNgày về. Trong lịch nếu bạn đã chọn Ngày đi rồi thì những ngày trước ngày đi sẽ bị ẩn trong Chọn ngày về. 

Tiếp đó hãy chọn số lượng người đi, có tất cả 4 mục trong mục Chọn số lượng hành khách bao gồm: Người lớn, Trẻ em (0 đến 10 tuổi), Sinh viên và Người già (trên 60 tuổi).

Tiếp đó là chọn loại chỗ, đắt nhất là Ghế giường nằm khoang 4, khoang 6, sau đó đến Ngồi mềm điều hòa, Ngồi CứngGhế Phụ. Mỗi loại ghế sẽ có mức giá khác nhau, người dùng có thể lựa chọn cho phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Lưu ý: Trẻ em dưới 6 tuổi không cần phải mua vé nếu ngồi cùng với ghế của phụ huynh. Chỉ có cao nhất 2 trẻ em được ngồi cùng phụ huynh của mình, nếu có trẻ thứ 3 trở lên thì bắt buộc phải mua vé. 

Tiếp theo hãy chọn giờ khởi hành, ở bảng này bạn có thể chọn danh mục giờ khởi hành sớm nhất, muộn nhất, thời gian chạy nhanh nhất và lâu nhất.

Các mốc giờ khởi hành và đến nơi sẽ là 14:30 > 02:47, hoặc 19:30 > 04:45... Còn con số (36h17', 33h15'...) là khoảng thời gian của chuyến đi. 

Chuyển đến phần thông tin vé, ở đây bạn sẽ được xem chỗ ngồi của mình và sẽ ngồi ở toa nào, giá vé, nếu chọn vé khứ hồi sẽ có luôn cả thông tin vé về, còn với vé một chiều thì không có. Bấm Tiếp Tục để thực hiện thanh toán theo hướng dẫn của ViettelPay. 

Bạn thấy đấy, qua hướng dẫn đặt vé tàu trên điện thoại bằng ViettelPay trên đây bạn có thể thấy rõ mọi thông tin về chuyến đi của mình, từ giá vé, ngày đi, ngày về, thời gian của chuyến đi, chỗ ngồi và dịch vụ trên tàu. Bạn chỉ việc xách ba lô lên và đi, mọi chuyện đã có ViettelPay lo.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần