Hướng Dẫn tạo thẻ MasterCard trên phần mềm ViettelPay

#Thủ Thuật Internet

Hướng Dẫn tạo thẻ MasterCard trên phần mềm ViettelPay

17:44 14-09-2018    |    458


Hướng Dẫn tạo thẻ MasterCard trên phần mềm ViettelPay

Thẻ VISA/MasterCard là thẻ thanh toán thông dụng, có thể sử dụng ở mọi nơi trên thế giới và rất tiện lợi. Bạn có thể sử dụng thẻ MasterCard để thanh toán khi đặt hàng online, thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng ăn uống, dịch vụ khác mà không cần phải mang theo tiền mặt trong người.

Thường thì để tạo thẻ MasterCard, bạn phải mang Chứng minh thư đến ngân hàng để làm thủ tục mở thẻ, hoặc bây giờ đơn giản hơn thì bạn có thể tạo một thẻ MasterCard ảo trên điện thoại bằng phần mềm ViettelPay, sau đó nạp tiền vào thẻ MasterCard này để sử dụng thanh toán online trên một số trang web như App Store, Google Play Store, thậm chí trả tiền quảng cáo trên Facebook, mua game trên Humble... Hướng Dẫn tạo thẻ MasterCard trên ViettelPay bạn có thể theo dõi ở dưới bài viết này để thực hiện.

Hướng Dẫn tạo thẻ MasterCard trên phần mềm ViettelPay

Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào phần mềm ViettelPay trên máy, sau đó chọn biểu tượng menu ở góc trên bên trái. 

Hướng Dẫn tạo thẻ MasterCard trên phần mềm ViettelPay

Bước 2: Trong danh sách tùy chọn của ViettelPay hãy nhấp chọn Thẻ MasterCard. Tiếp đó hãy chọn Truy vấn Thông Tin

Tiếp đó nhập mật khẩu tài khoản ViettelPay của bạn vào, sau đó bạn sẽ thấy, một thông báo sẽ hiện ra với điều khoản phát hành thẻ MasterCard trên website của MBBank, phí tạo chỉ là 22.000 đồng. Bấm Trả lời để tiếp tục.

Lưu ý: Tiền trong ViettelPay của bạn phải đủ để trả phí tạo thẻ thì thẻ MasterCard mới tạo được. 

Bước 3: Sau đó nhập mã xác thực và bấm Trả lời ở góc trên bên phải để thực hiện tạo thẻ. Nếu thấy thông báo Quý khách đã hoàn thành nhập mã xác thực và có tin nhắn gửi về từ ViettelPay với thông tin thẻ thì bạn đã tạo thành công thẻ MasterCard 

Thông tin ViettelPay gửi về sẽ đầy đủ mã thẻ bằng hai tin nhắn, ngày hết hạn của thẻ, số CVV... ghép hai dãy số ở hai tin nhắn lại bạn sẽ có đầy đủ 16 số thẻ. Nếu bạn không đủ phí để tạo thẻ, ViettelPay sẽ thông báo thẻ không được tạo. 

Như vậy chỉ với vài thao tác và một mức phí mở thẻ rất hợp lý, bạn đã tạo được thẻ MasterCard ảo trên ViettelPay để sử dụng thanh toán online rồi.

Ngoài tính năng nêu trên thì ViettelPay còn rất nhiều dịch vụ, tiện ích khác mà bạn có thể sử dụng.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần