Hướng dẫn sử dụng tính năng dịch của Viber trên máy Android

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn sử dụng tính năng dịch của Viber trên máy Android

22:44 14-09-2018    |    265


Hướng dẫn sử dụng tính năng dịch của Viber trên máy Android

Mới đây phần mềm nhắn tin và gọi điện miễn phí Viber cho Android vừa update tính năng dịch tin nhắn. Với tính năng này ngôn ngữ sẽ không còn là rào cản của các cuộc trò chuyện online nữa.

Chúng ta sẽ thoải mái chat chit và kết bạn khắp thế giới mà không cần phải “loay hoay” sử dụng các công cụ dịch đoạn văn bản sau đó sao chép vào phần tin nhắn. Rất nhiều tính năng mới update, Viber đang nhanh chóng vượt mặt WhatsApp, Tango hay Zalo của Việt Nam để trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Khả năng dịch tin nhắn trên Viber khá tốt bởi Viber sử dụng dịch vụ dịch Google Translates của Google nên tin nhắn dịch rất mượt mà và đúng nghĩa. Chỉ với 1 thao thác nhanh gọn chúng ta có thể hiểu đối phương muốn nói gì với bất kỳ ngôn ngữ nào trên thế giới, tất cả đều sẽ được đưa về ngôn ngữ của bạn. Tính năng dịch tin nhắn của Viber mới chỉ hỗ trợ cho các máy Android, các máy iOS vẫn sẽ phải chờ thêm 1 thời gian nữa.

Thật tuyệt vời khi giờ đây thông qua các phát minh về công nghệ đã giúp con người ta gần gũi nhau hơn, không còn khoảng hướng dẫn địa lý, không còn hạn chế về ngôn ngữ. Nếu bạn có bạn bè nước ngoài, hay tham gia một cộng hâm mộ đội bóng quốc tế muốn thảo luận cùng họ? Thật đơn giản khi chúng ta đã có tính năng dịch đa ngôn ngữ của Viber cho Android.

Hướng dẫn sử dụng tính năng dịch của Viber trên máy Android

Bước 1:

Sau khi nhận được tin nhắn với 1 ngôn ngữ khác ngôn ngữ setup trên phần mềm Viber của bạn hãy chạm và giữ vào tin nhắn này.

Ngay sau đó các tùy chọn khác nhau xuất hiện bao gồm: Dịch, Trả lời, Sao chép, Xóa cho tất cả bản thân tôi, Xóa cho tất cả người chơi, Chuyển tiếp qua Viber và Chia sẻ.

Để dịch tin nhắn đó hãy nhấn chọn Dịch - tính năng đầu tiên. 

Hướng dẫn sử dụng tính năng dịch của Viber trên máy Android

Bước 2:

Sau đó hãy chờ vài giây (thời gian phụ thuộc vào độ dài và xử lý nhanh mạng của bạn) tin nhắn sẽ được dịch ra ở phía dưới của tin nhắn chính bởi Google Translate

Ngoài ra nếu muốn bản dịch của 1 ngôn ngữ khác nữa hãy nhấn giữ vào tin nhắn gốc, lúc này chúng ta sẽ thấy xuất hiện thêm Cài đặt ngôn ngữ.

Cửa sổ Select Langugue ngay sau đó sẽ cho phép bạn lựa chọn lại ngôn ngữ của mình muốn dịch sang. 

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn người dùng hướng dẫn dịch tin nhắn trên phần mềm nhắn tin miễn phí Viber cho Android. Hi vọng tính năng này sẽ thực sự hữu ích dành cho bạn.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần