Master PDF Editor 5.1.42 – Phần mềm chỉnh sửa tài liệu PDF

#Phần Mềm

Master PDF Editor 5.1.42 – Phần mềm chỉnh sửa tài liệu PDF

16:34 17-09-2018    |    303


Master PDF Editor 5.1.42 – Phần mềm chỉnh sửa tài liệu PDF

Master PDF Editor là một chương trình đơn giản và thuận tiện để làm việc với các tài liệu PDF, được trang bị chức năng mạnh mẽ và phong phú. Với Master PDF Editor, bạn có thể xem, tạo và đơn giản thực hiện các làm mới đối với tài liệu PDF. Chương trình cho phép bạn kết hợp nhiều tệp thành một và chia tệp nguồn thành nhiều tài liệu, nhận xét, mã hóa, ký và in các tệp PDF.

Tính năng chính trong Master PDF Editor

Chỉnh sửa văn bản và đối tượng

Với Master PDF Editor, bạn có thể thêm văn bản vào bất kỳ tài liệu nào có định dạng bất kỳ và chỉnh sửa văn bản hiện có. Bạn cũng có thể chèn bất kỳ ảnh đẹp nào vào tài liệu, chọn và kéo đối tượng vào một tệp PDF, làm mới kích thước chúng, lưu ảnh đẹp vào một tệp hoặc sao chép chúng vào khay nhớ tạm. 

Thảo luận tài liệu PDF

Master PDF Editor cho phép bạn tạo, di chuyển, sửa đổi và xóa nhận xét. Công cụ nhận xét được sử dụng để đánh dấu, tấn công hoặc gạch chân văn bản quan trọng, nhập tin nhắn vào các ghi chú bật lên tương ứng. Bạn có thể tạo tem duy nhất và sau đó áp dụng chúng khi bạn xem lại tài liệu. 

Tạo và điền các biểu mẫu PDF

Với Master PDF Editor, việc chỉnh sửa và điền các biểu mẫu PDF tương tác thuộc nhiều loại khác nhau như trường văn bản, nút, danh sách, chữ ký số, v.v. . .  trở nên đơn giản và thuận tiện. Nó hỗ trợ tự động chi phí và xác nhận data bằng hướng dẫn sử dụng javascript. 

Nhận dạng văn bản quang học

Hệ thống nhận dạng văn bản quang học cho phép bạn nhanh chóng và chính xác hiển thị văn bản để lựa chọn, tìm kiếm và chỉnh sửa trong tài liệu được quét hoặc tài liệu có ảnh đẹp. 

Thao tác với các trang

Master PDF Editor cho phép bạn hợp nhất và tách các tập tin PDF. Sử dụng các tính năng của chương trình, bạn có thể đơn giản và nhanh chóng di chuyển, xóa, chèn và xoay các trang của tài liệu, làm mới kích thước của chúng. 

Dấu trang

Trong Master PDF Editor, bạn có thể tạo, chỉnh sửa hoặc xóa dấu trang. Thêm dấu trang vào các trang hoặc phần cụ thể để tạo điều hướng nhanh xung quanh tài liệu và nhanh chóng tìm thấy thông tin bạn cần. 

Máy in PDF ảo

Master PDF Editor được setup dưới dạng máy in PDF ảo và bạn có thể đơn giản in bất kỳ tài liệu nào từ các phần mềm khác nhau hỗ trợ in (ví dụ: Microsoft Word và Excel hoặc Google Chrome). Tệp PDF máy in ảo chỉ được bao gồm trong phiên bản dành cho Windows.

Chữ ký số

Với Master PDF Editor, bạn có thể kiểm tra chữ ký số, tạo chữ ký mới và ký các tài liệu bằng số. Chữ ký trong PDF là chữ tương tự điện tử của chữ ký viết tay trên các tài liệu giấy, do đó người nhận tài liệu PDF đã ký sẽ chắc chắn về tính xác thực của nó.

Tạo tài liệu PDF

Có thể được tạo trực tiếp từ tài liệu giấy bằng máy quét. Master PDF Editor cho phép bạn tạo tài liệu từ các tệp hiện có và tạo tài liệu trống hoặc chèn các trang trống để đặt thông tin bổ sung.

Download Master PDF Editor 5.1.42 cho MacOS, Windows và Linux

Đặc điểm kỹ thuật:

  • Phát hành: Code-Industry Team
  • Phiên bản:  5.1.42
  • Dung lượng: 28.8 MB
  • Bản quyền: Trial
  • Hệ điều hành: Windows / MacOS / Linux.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Floppy disk là gì ?

Floppy disk là gì ?

08:35 09-07-2020

Tải Phần Mềm Audacity

Tải Phần Mềm Audacity

10:28 23-05-2020

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần