Hướng dẫn khắc phục lỗi update iOS 12

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn khắc phục lỗi update iOS 12

14:44 18-09-2018    |    179


Hướng dẫn khắc phục lỗi update iOS 12

Ở thời điểm này Apple đã chính thức cho ra mắt iOS 12 với nhiều tính năng mới, theo đó các máy đang hỗ trợ iOS 11 đều có thể nâng cấp lên iOS 12 với chất lượng ổn định.

Tuy nhiên theo phản hồi của người dùng rất nhiều gặp lỗi khi đang update iOS 12, cụ thể trong quá trình update lại gặp phải lỗi không thể xác minh “Unable to Verify Update”. Lỗi này không phải lần đầu gặp phải khi update iOS bởi nó đã xuất hiện từ lần update iOS 10, iOS 11. Tuy nhiên sau khi thực hiện theo hướng dẫn dưới đây vẫn update được iOS bạn có thể sử dụng iTunes để tiến hành lại 1 lần nữa.

Để khắc phục lỗi khi nâng cấp iOS trước tiên hãy kiểm tra kết nối Internet của bạn bằng hướng dẫn truy cập 1 trang web bất kỳ trên trình duyệt web Safari của iPhone. Khi chắc chắn kết nối ổn định chúng ta sẽ bắt đầu làm theo hướng dẫn sau đây.

Khắc phục lỗi update iOS 12

1. Tắt phần mềm Settings

Trước tiên hãy đóng hoàn toàn Setting trên máy của bạn. Sau đó tiến hành update lại iOS 12 bằng hướng dẫn truy cập Cài đặt --> Cài đặt chung --> Update phần mềm. 

Hướng dẫn khắc phục lỗi update iOS 12

2. Khởi động lại máy iOS

Nếu như việc update lại nói trên vẫn chưa có tác dụng với máy của bạn hãy đóng phần mềm Settings như trên 1 lần nữa sau đó khởi động lại iPhone, iPad để làm mới hệ thống. Sau khi khởi động xong tiến hành update lại iOS 12 theo hướng dẫn bình thường.

3. Khôi phục setup mạng

Có thể bạn kiểm tra kết nối vẫn hoạt động bình thường nhưng khi download iOS 12 về vẫn gặp phải vấn đề. Chính vì vậy hãy khôi phục lại mạng đó bằng hướng dẫn: Truy cập Cài đặt --> Wifi. 

Sau đó nhấn chọn đến biểu tượng chữ i bên cạnh mạng Wifi đang kết nối --> Quên mạng này --> Quên.

Tiếp đó hãy chọn lại mạng Wifi cho máy của mình để update iOS 12 

4. Xóa bản update

Xóa bản update để làm mới hệ thống bằng hướng dẫn truy cập vào Cài đặt --> Cài đặt chung --> Xóa bản update. Sau đó tiến hành update lại iOS 12 theo hướng dẫn update iOS bình thường. 

Hầu hết các hướng dẫn ở trên đều là cái giải pháp làm mới lại hệ thống của máy. Hi vọng một trong những hướng dẫn đó sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục lỗi update iOS mới nhất một hướng dẫn suôn sẻ.

Danh sách các máy hỗ trợ iOS 12: iPhone X, iPhone 8 Plus, iPhone 8, iPhone 7 Plus, iPhone 7, iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone SE, iPhone 5s, 2018 iPad (9.7-inch), 2017 iPad (9.7-inch), iPad Pro (9.7-inch), iPad Pro (12.9-inch), 2017 iPad Pro (12.9-inch), 2017 iPad Pro (10.5-inch), iPad mini 4, iPad mini 3, iPad mini 2, iPad Air 2, iPad Air.

 

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần