Hướng dẫn chi tiết hướng dẫn nâng cấp iOS 12

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn chi tiết hướng dẫn nâng cấp iOS 12

17:14 18-09-2018    |    205


Hướng dẫn chi tiết hướng dẫn nâng cấp iOS 12

Ngoài hướng dẫn nâng cấp iOS 12 qua hình thức OTA, thì người dùng còn có thể update iOS 12 trực tiếp từ máy tính thông qua iTunes. Hướng Dẫn thực hiện cũng khá đơn giản, nhưng tốt nhất bạn nên sao lưu data trước khi thực hiện, tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

iOS 12 xuất hiện cải thiện đáng kể hiệu năng, giúp máy chạy nhanh hơn rất nhiều. Đặc biệt, còn mang tới tính năng FaceTime nhóm lên tới 32 thành viên cùng hoạt hoạt tính năng ấn tượng mới. Vậy chi tiết hướng dẫn nâng cấp iOS 12 mời người dùng cùng theo dõi bài viết dưới đây:

Hướng Dẫn Update iOS 12 trên điện thoại

Hướng Dẫn 'lên đời' cho iPhone, iPad từ máy thì chắc không cần nói nhiều vì hẳn ai cũng biết. Tất cả những gì cần làm là:

  • Bật kết nối WiFi.
  • Vào biểu tượng Settings - Cài đặt.
  • General - Cài đặt chung.
  • Software Update - Update phần mềm. 

Hướng dẫn chi tiết hướng dẫn nâng cấp iOS 12

Install Now - Download về và setup. Sau đó nhấn vào Agree - Đồng ý, rồi thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình để nâng cấp iOS 12 chính thức. 

Ngoài ra, nếu muốn, người dùng cũng có thể download và setup iTunes trên máy tính để nâng cấp phiên bản iOS của mình. Hướng Dẫn thực hiện như sau:

Nâng cấp hệ điều hành iOS bằng máy tính

Bước 1: Các bạn khởi động iTunes trên máy tính, đăng nhập tài khoản Apple, sau đó kết nối với máy bằng dây cáp. Khi máy được nhận, hãy chọn vào biểu tượng của điện thoại.

Trong một vài trường hợp, nếu máy của bạn đang sử dụng phiên bản thấp hơn bản hiện tại của Apple, một cửa sổ thông báo nhỏ sẽ hiện lên, cho phép bạn download ngay lập tức phiên bản mới về máy. Nhưng cũng có những trường hợp không như thế.

Lúc này, chỉ cần click chuột trái vào mục Update, khi có một thông báo hiện lên, hỏi bạn có muốn Back Up (tạo bản sao lưu cho iPhone) hay không? Chọn Back Up để đồng ý hoặc Don't Back Up để từ chối, vào nâng cấp ngay. Tuy nhiên, theo ý kiến của các chuyên gia, bạn hoàn toàn nên tạo một bản sao lưu để đề phòng trong quá trình nâng cấp xảy ra lỗi, bản sao lưu này sẽ giúp bạn khôi phục lại tình trạng máy.

Bước 2: Tick vào This computer và chọn Back Up Now để tiến hành sao lưu. 

Sau khi thực hiện xong, cửa sổ như dưới đây hiện ra. Các bạn có thể chọn Download and Update (download và setup) hoặc Download Only (chỉ download không) tùy ý.

Chúc người dùng thực hiện thành công!

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần