Picasa cho Windows 3.9 Build 138.202 | Quản lý tập tin hình ảnh miễn

#Tiện ích

Picasa cho Windows 3.9 Build 138.202 | Quản lý tập tin hình ảnh miễn

12-06-2015 20:31:20    |    288


Picasa cho Windows 3.9 Build 138.202 | Quản lý tập tin hình ảnh miễn

Picasa cho Windows là phần mềm hữu ích cho những ai sử dụng có thể quản lý được kho tập tin hình ảnh của mình. Sản phẩm này đã đem đến cho người dùng những thuận tiện trong công việc dự trữ kho ảnh lẫn việc chia sẽ chúng. Những phiên bản về sau, Pisaca cho Windows càng cải thiện để thể hiện những tính năng ưu việt của nó.

Phần mềm Piscasa cho Windows – Quản lý, chia sẻ kho ảnh thuận tiện

Picasa được Google mua từ công ty Idealab và phát triển thành phần mềm quản lý và chia sẻ ảnh. Có lẽ sau khi về với Google, Picasa đã thay đổi nội dung, hình thức lẫn tính năng, và phát triển trở thành phần mềm nổi tiếng như ngày nay. Nhìn chung, Picasa rất dễ dùng, có nhiều công cụ để chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng như màu sắc, kích thước, ánh sáng,... Nhiều loại phần mềm khác cũng có chung mục đích là xử lý hình ảnh, chỉnh sửa màu sắc nhưng Picasa cho Windows với tính năng cơ bản như trên, còn bổ sung thêm nhiều đặc điểm khác. Và chính điều đó đã thu hút hàng triệu người sử dụng.

Picasa cho Windows

Picasa có khoảng 40 ngôn ngữ và có cả Tiếng Việt cho mọi người dễ sử dụng, chỉnh sửa các tập tin ảnh. Khi tải Picasa cho Windows và khởi động chương trình, người dùng dễ thấy giao diện khá đơn giản, không khó khăn nhưng công cụ chỉnh sửa rất hiệu quả. Picasa có tính năng tìm kiếm thông minhtập hợp thành một album trong kho dự trữ cho bạn quản lý chúng thuận tiện. Tập tinh ảnh người dùng đưa bằng qua thẻ nhớ hoặc tải về đều có mặt trong thư viện của Picasa. Phần mềm quản lý ảnh Picasa cho Windows không hề kén file ảnh, nó ủng hộ rất nhiều đuôi file như JPEG, GIF, PNG,..... Picasa tự động tìm kiếm tất cả các tập tin hình ảnh với số lượng lớn cho vào thư mục riêng của từng tập tin. Picasa cho Windows sắp xếp hình ảnh theo thời giantheo thư mục người dùng đặt tên. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tênnội dung vắn tắt cho ảnh để quá trình tìm ảnh thuận tiện hơn. Một điều đặc biệt của Picasa so với phần mềm khác là tính năng tạo video với hỗ trợ định dạng mp3, wmv.

Với Picasa cho Windows, người dùng chỉ cần nhấp chuột vào hình ảnh sẽ ra những tính năng chỉnh sửa ảnh như cắt ảnh, ghép ảnh, điều chỉnh màu sắc, ánh sáng, mắt đỏ,.. và nhiều tính năng khác chỉnh sửa nâng cao khác. Các công cụ chỉnh sửa đều hiện thị sẵn trên giao diện chương trình, và chúng sẽ giúp cho hình ảnh của bạn có chất lượng tốt hơn, phong phú hơn và thoải mái thể hiện sự sáng tạo trên mỗi bức ảnh. Ngoài ra, Picasa còn cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh online với nhiều hiệu ứng ấn tượng, màu sắc đa dạng.

Sau khi đã tạo được những bức ảnh vừa ý mình, bạn có thể chia sẻ anh với bạn bè, người thân bằng cách up kho ảnh lên Web Album Picasa, hoặc in hình ảnh bằng tính năng in hiển thị trên giao diện. Hơn thế nữa, Picasa choWindows còn hỗ trợ tải ảnh trực tiếp lên mạng xã hội Facebook, Google Plus.

Tính năng đặc chính của Picasa cho Windows

  • Nhận diện ảnh qua trình quét mặt, cho phép bạn đặt tên cho bức ảnh có người được quét.
  • Thẻ Google Maps trong Picasa: gắn địa điểm cho ảnh qua Google Maps.
  • Nâng cao Picasa với tính năng Google+ Auto Backup để lưu trữ
  • Hỗ trợ thêm định dạng RAW cho máy ảnh kỹ thuật số đời mới.
  • Xử lý file ảnh cùng lúc, tiết kiệm thời gian.

Picasa miễn phí cho Windows với những tính năng đặc biệt thu hút người dùng. Phần mềm quản lý, chỉnh sửa ảnh đơn giản, sử dụng thông minh với mục tiêu đem lại thành quả đẹp nhất, tốt nhất cho người sử dụng. Picasa miễn phí cho Windows xứng đáng là công cụ tiện ích cho những tay cao thủ chỉnh sửa anh, lẫn tay ảnh nghiệp dư.

DOWNLOAD: Picasa cho Windows 3.9 Build 138.202


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


FastStone Photo Resizer 4.3

FastStone Photo Resizer 4.3

25-07-2019 11:00:09

Faststone Image Viewer 7.3

Faststone Image Viewer 7.3

25-07-2019 10:50:06

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần