BoostSpeed 10.0.16.0 – Phần mềm sửa chữa, dọn dẹp và làm mới máy tính

#Phần Mềm

BoostSpeed 10.0.16.0 – Phần mềm sửa chữa, dọn dẹp và làm mới máy tính

10:34 21-09-2018    |    284


BoostSpeed 10.0.16.0 – Phần mềm sửa chữa, dọn dẹp và làm mới máy tính

máy tính của bạn đang nhận được yếu hơn và bạn không biết chính xác những gì đang gây ra điều này. Nó có thể lộn xộn ngoài tầm kiểm soát, mục đăng ký không hợp lệ, tệp bị phân mảnh, mạng không chính xác hoặc setup hệ thống, kết hợp hoặc một số thứ khác.

BoostSpeed ​​quét máy tính của bạn để xác định các vấn đề có thể gây ra sự yếu chạp và cung cấp một hướng dẫn an toàn và đơn giản để sửa chúng cùng với một bộ công cụ mạnh mẽ để nâng cao mọi khía cạnh của hiệu suất máy tính của bạn. Chỉ với một cú kích chuột, nó sẽ thực hiện tất cả những điều sau (hoặc chỉ những phần bạn muốn làm): dọn sạch rác, sửa registry, chỉnh sửa setup Windows và Internet, chống phân mảnh ổ cứng – tất cả để máy tính của bạn chạy nhanh và mượt mà trở lại .

Các tính năng mới trong BoostSpeed 10:

  • Điều hướng thuận tiện. Giao diện hoàn toàn mới BoostSpeed ​​6 giúp đơn giản quản lý chương trình. Tất cả các tiện ích và chức năng đều có sẵn một hướng dẫn nhanh chóng. Các nhiệm vụ chính – làm sạch ổ đĩa, sửa lỗi trong registry, và các tập tin chống phân mảnh có thể được thực hiện chỉ với vài cú click chuột! Chương trình sẽ hiển thị trạng thái hiện tại của máy tính và, nếu cần thiết, gợi ý thực hiện kiểm tra hệ thống.
  • Khôi phục tệp. Nếu bạn vô tình xóa tập tin, tài liệu hoặc ảnh mong muốn – hãy sử dụng tiện ích BoostSpeed ​​5 – File Recovery mới. Chương trình này phục hồi bất kỳ loại tập tin bị xóa từ ổ đĩa cứng, ổ đĩa USB hoặc thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số. Nhờ chức năng xem trước tệp, bạn có thể nhanh chóng tìm và khôi phục chính xác những gì bạn cần.
  • Tìm kiếm lỗi trên đĩa. Với tiện ích này, bạn có thể kiểm tra ổ đĩa cứng của bạn để tìm lỗi trong hệ thống tập tin. Nếu phát hiện một sector không đọc được, Disk Doctor sẽ khôi phục data trong sector này và chuyển nó sang cluster mới được cấp phát. Vì vậy, với chương trình này bạn có thể theo dõi tình trạng của ổ đĩa cứng của bạn, cũng như ngăn ngừa mất data.
  • Duyệt các ổ đĩa. Một tiện ích mới khác – Disk Explorer, sẽ giúp bạn theo dõi việc sử dụng không gian đĩa trên ổ cứng của bạn. Với chương trình này, bạn sẽ tìm ra thư mục, tập tin và loại tập tin (video, nhạc, tài liệu, vv) chiếm nhiều không gian nhất trên ổ cứng của bạn. Nhanh chóng giải phóng bộ nhớ trên đĩa sẽ giúp bạn liệt kê “Top-100 tệp”, hiển thị các tệp lớn nhất trên đĩa của bạn.
  • Sửa một lỗi nghiêm trọng có thể gây mất hiệu năng đáng kể trên một số hệ thống chạy Windows 8.1;
  • Cải thiện tính ổn định của chương trình;
  • Cải thiện xử lý nhanh khởi chạy chương trình.

Download BoostSpeed 10.0.16.0 – Hướng Dẫn đơn giản nhất để sửa chữa, dọn dẹp và làm mới máy tính của bạn.

Hệ điều hành: Win 10 (32 hoặc 64 bit), Win 8 / 8.1 (32 hoặc 64 bit), Win 7 (32 hoặc 64 bit), Vista SP2 (chỉ 32 bit), XP SP3 (chỉ 32 bit)

 

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Floppy disk là gì ?

Floppy disk là gì ?

08:35 09-07-2020

Tải Phần Mềm Audacity

Tải Phần Mềm Audacity

10:28 23-05-2020

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần