Hướng dẫn làm video bằng phần mềm Tik Tok

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn làm video bằng phần mềm Tik Tok

10:44 25-09-2018    |    271


Hướng dẫn làm video bằng phần mềm Tik Tok

Ứng dụng Tik Tok hiện đang là phần mềm làm video ngắn trên điện thoại hot nhất hiện nay. Các video được làm bởi Tik Tok có màu sắc và âm nhạc vô cùng vui nhộn, dễ thương nên nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ người dùng trẻ.

Đánh đúng yếu tố tâm lý của giới trẻ, các video được tạo ra từ Tik Tol chỉ kéo dài 30 giây, chúng ta có thể hát nhép theo các bài hát có sẵn để chạy theo các trào lưu video trend trên thế giới. Chính vì vậy bạn chỉ cần lướt 1 vòng trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Instagram sẽ thấy xuất hiện rất hiện rất nhiều video Tik Tok dễ thương và có sức hút vô cùng lớn.

Dưới đây TCN sẽ hướng dẫn người dùng hướng dẫn sử dụng phần mềm Tok Tok để quay video hát theo nhạc, rất nhanh chóng bạn sẽ có được 1 video háp nhép siêu dễ theo đúng trào lưu thịnh hành trên thế giới hiện nay. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Hướng dẫn làm video Tik Tok

Bước 1:

Download phần mềm Tik Tok về máy theo link download phía trên và setup phần mềm. Ngay sau khi setup hoàn tất hãy đồng ý cho phần mềm truy cập Micro và Ảnh của bạn.

Bước 2:

Sau khi thiết lập xong hãy nhấn chọn đến dấu cộng ở chính giữa màn hình, tiếp đến sẽ đến với giao diện quay video, tuy nhiên trước tiên hãy chọn nhạc cho video Tik Tok của bạn bằng hướng dẫn nhấn chọn vào Chọn nhạc - phía trên cùng màn hình. 

Hướng dẫn làm video bằng phần mềm Tik Tok

Bước 3:

Tại giao diện Chọn nhạc bạn có thể chọn các bài hát theo ý thích bằng hướng dẫn tìm kiếm theo tên bài hát hoặc xem: Bài hát thịnh hành, Xu hướng, Việt Nam, Hit, Nhạc hot. Ngoài ra các bản thu âm mang phong hướng dẫn: Original, Party, Funny, Plot Twist, Kpop, Challge, Sport, Cute, Emotions, Anime đều sẽ rất hấp dẫn.

Sau khi chọn được bản nhạc yêu thích hãy nhấn Quay với âm thanh này.

Ở giao diện chính để quay video chúng ta có thể thiết lập thêm: hiệu ứng làm đẹp da, làm mới bộ lọc màu, hẹn giờ quay, vv. Chắc chắn bạn sẽ có 1 video đẹp không tì vết nếu khai thác tốt các tính năng này. 

Bước 4:

Chúng ta sẽ quay lại với giao diện quay video, lúc này chúng ta sẽ quay mặt hoặc bất cứ 1 thứ gì và nhún nhảy, biểu cảm phù hợp với đoạn nhạc chúng ta đã chọn ở trên bằng hướng dẫn chạm vào nút đỏ ở giữa màn hình, khi muốn dừng lại cũng chạm lại vào nút này. 

Khi đã quay xong bạn có thể làm mới nhạc nền, chỉnh sửa âm lượng, cắt nhạc, chọn hiệu ứng, chọn ảnh bìa xuất hiện trên video hay sử dụng bộ lọc để tăng thêm sự cuốn hút của video.

Khi đã thấy hài lòng hãy nhấn Tiếp theo

Bước 5:

Chúng ta sẽ đến với giao diện Đăng. Tại đây hãy nhập nội dung cho video vừa làm, thêm hashtag, tag bạn bè. Chọn chế độ bảo mật, bật bỏ bình luận, vv

Sau đó bạn có thể lưu video về máy, tạo video như 1 bản nháp hay Đăng lên tài khoản Tik Tok của bạn. 

Lưu ý:

Khi muốn đăng video lên mạng xã hội Tik Tok bạn phải đăng ký 1 tài khoản hoặc sử dụng tài khoản Facebook, Instagram, Google, Twiiter, vv.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn người dùng tạo video bằng phần mềm Tik Tok. Hi vọng phần mềm này sẽ mang đến cho bạn những sử dụng hấp dẫn, vui vẻ trong những lúc nhàn rỗi.

 

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần