Driver Updater 1.15.0.0 – Khôi phục và update Driver hệ thống

#Phần Mềm

Driver Updater 1.15.0.0 – Khôi phục và update Driver hệ thống

13:04 25-09-2018    |    292


Driver Updater 1.15.0.0 – Khôi phục và update Driver hệ thống

Driver Updater là một sản phẩm để phát hiện, đặt trước, khôi phục và update trình điều khiển trên hệ thống của bạn. Chỉ với vài cú click chuột, bạn sẽ có thể hiển thị danh sách đầy đủ các trình điều khiển máy được setup trong hệ thống, trích xuất hoặc sao lưu tất cả hoặc các trình điều khiển chuyên dụng vào một thư mục và kiểm tra phiên bản mới của trình điều khiển đã setup từ cơ sở data của chương trình. Auslogics Driver Updater được chứng nhận bởi Microsoft Gold Application Developer. Microsoft khẳng định tính chuyên nghiệp cao của Auslogics trong việc phát triển phần mềm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng máy tính.

Những ưu điểm chính của Auslogics Driver Updater:

  • Tiết kiệm thời gian. Bạn có thể update tất cả các trình điều khiển trong một cú kích chuột so với tìm kiếm chuẩn bị trên Internet, nơi bạn cần tìm trình điều khiển phù hợp cho từng máy.
  • Cung cấp khả năng tương thích. Trên máy tính của bạn, chỉ các phiên bản trình điều khiển chính thức được tạo riêng cho mô hình của bạn mới được download xuống và setup.
  • Sao lưu để bảo mật. Sao lưu được tạo trước khi trình điều khiển được update, vì vậy bạn luôn có thể quay lại phiên bản trước của trình điều khiển, nếu bạn không thích phiên bản update.
  • Chất lượng được công nhận. Công nghệ độc quyền Auslogics đã xác nhận tính an toàn và hiệu quả của nó trong một số thử nghiệm được sử dụng bởi các nhà sản xuất máy tính và được khuyến cáo bởi các chuyên gia.


Download Driver Updater 1.15.0.0 cho Windows

Đặc điểm kỹ thuật

  • Phát hành: Auslogics
  • Phiên bản:  1.15.0.0
  • Dung lượng: 7.73 MB
  • Hệ điều hành: Windows 8 / 8.1 (32 hoặc 64 bit), Windows 7 (32 hoặc 64 bit), Vista SP2 (chỉ 32 bit)

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Floppy disk là gì ?

Floppy disk là gì ?

08:35 09-07-2020

Tải Phần Mềm Audacity

Tải Phần Mềm Audacity

10:28 23-05-2020

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần