Hướng dẫn hướng dẫn setup macOS 10.14 Mojave

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn hướng dẫn setup macOS 10.14 Mojave

11:44 26-09-2018    |    328


Hướng dẫn hướng dẫn setup macOS 10.14 Mojave

Vào 24/9/2018 thì Apple đã chính thức tung ra phiên bản mới nhất của hệ điều hành macOS. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn hướng dẫn setup macOS 10.14 Mojave. 

Hướng dẫn hướng dẫn setup macOS 10.14 Mojave

Apple đã chính thức ra mắt macOS 10.14 Mojave , phiên bản mới nhất của hệ điều hành chạy trên Mac và MacBook, và trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hướng dẫn download xuống và setup nó một hướng dẫn an toàn và bảo mật.

Kể từ khi Apple công bố MacOS 10.14 Mojave đầu năm nay, một số người đã thử nghiệm các phiên bản beta đầu tiên của hệ điều hành. Họ đã kiểm tra các tính năng mới và báo cáo về bất kỳ lỗi hoặc vấn đề nào mà họ gặp phải.

Điều này có nghĩa là phiên bản cuối cùng của macOS 10.14 Mojave sẽ phần lớn không có lỗi showstopping, vì vậy bạn sẽ có thể download về và setup nó mà không có vấn đề.

Tuy nhiên, khi hệ điều hành vẫn còn mới, có thể có một số vấn đề về mâu thuẫn mà vẫn còn hiện diện. Nếu bạn đang lo lắng thì hãy chờ đợi một vài tuần để tất cả các vấn đề được khắc phục.

Ngay cả khi không có vấn đề gì, việc update lên hệ điều hành mới là một nhiệm vụ lớn, vì vậy hãy đảm bảo bạn làm theo lời khuyên của chúng tôi trong hướng dẫn này về hướng dẫn download xuống và setup macOS 10.14 Mojave. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu và lỗi sau này. 

Máy của bạn có update được macOS 10.14 Mojave không?

Trước khi bạn bắt đầu download về MacOS 10.14 Mojave, bạn nên chắc chắn rằng máy Mac của bạn có thể chạy phần mềm. Apple đã nói rằng macOS 10.14 sẽ chạy trên mọi máy Mac được phát hành từ năm 2012 trở đi, có nghĩa là nếu bạn có máy Mac từ trước đó, bạn sẽ không được update.

Tuy nhiên, Apple đã nói rằng các mẫu Mac Pro từ năm 2010 và 2012 sẽ được hỗ trợ, nhưng không phải ngay lập tức. Bạn có thể phải chờ đến phiên bản beta mới hơn.

Đây là những máy Mac mà bạn có thể setup macOS 10.14 Mojave trên:

  • MacBook (đầu năm 2015 hoặc mới hơn)
  • MacBook Air (Giữa năm 2012 hoặc mới hơn)
  • MacBook Pro (Giữa năm 2012 hoặc mới hơn)
  • Mac mini (Cuối năm 2012 hoặc mới hơn)
  • iMac (Cuối năm 2012 hoặc mới hơn)
  • iMac Pro (2017)
  • Mac Pro (cuối năm 2013, cộng với giữa năm 2010 và giữa năm 2012 với Metal-GPU) 

Sao lưu trước khi nâng cấp lên macOS 10.14 Mojave

Bất cứ khi nào bạn nâng cấp hệ điều hành của mình – và đặc biệt là khi bạn đang thử một hệ điều hành mới vừa được phát hành – chúng tôi khuyên bạn nên sao lưu các tệp trên máy Mac của mình, vì vậy nếu gặp sự cố, bạn có thể nhanh chóng khôi phục máy của mình trước đó để làm việc.

Vì vậy, trước khi bạn download xuống và setup macOS 10.14 Mojave, hãy đảm bảo máy Mac của bạn được sao lưu. 

Hướng Dẫn download xuống macOS 10.14 Mojave

Bạn có thể download xuống và setup macOS 10.14 Mojave từ App Store trên máy Mac của bạn. Mở App Store trong phiên bản hiện tại của macOS, sau đó tìm macOS Mojave.

Nhấp vào nút để setup và khi cửa sổ xuất hiện, nhấp vào “Tiếp tục” để bắt đầu quá trình.

Bạn cũng có thể truy cập trang web MacOS Mojave , trang này có liên kết download xuống để setup phần mềm lên các máy tương thích. Thao tác này sẽ download xuống macOS Mojave vào thư mục Ứng dụng của bạn. Sau khi hoàn thành, trình setup sẽ mở và bạn có thể làm theo hướng dẫn trên màn hình để setup macOS Mojave trên máy Mac của bạn.

Bạn có thể được yêu cầu đăng nhập bằng tên và mật khẩu của administrator trong quá trình, vì vậy hãy đảm bảo bạn có những thông tin đó để update.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần