10 Ứng dụng hàng đầu để dọn dẹp Android khỏi rác

#Phần Mềm

10 Ứng dụng hàng đầu để dọn dẹp Android khỏi rác

15:04 26-09-2018    |    283


10 Ứng dụng hàng đầu để dọn dẹp Android khỏi rác

Việc xóa nơi bộ nhớ đệm và các tệp từ các chương trình không sử dụng sẽ không chỉ giải phóng nơi bộ nhớ mà còn làm mới hệ thống.

Hầu hết các công cụ này đều tương tự về khả năng của chúng, vì vậy bạn phải chọn chỉ bởi giao diện, cũng như sự có mặt hoặc vắng mặt của các tùy chọn bổ sung.

1. Làm sạch Master

Ứng dụng này nhanh chóng xác định lượng bộ đệm hệ thống, các tệp còn lại, phần mềm quảng cáo và các tệp APK đã lỗi thời. Bạn có thể xóa tất cả điều này với một cú kích chuột. Để làm mới độ hoạt động của máy, chức năng xóa thông báo và đóng các tác vụ nền được cung cấp. Để tiết kiệm năng lượng – sự lulling của các phần mềm hiếm khi được sử dụng.

Ngoài ra : chống vi-rút, ước tính nhiệt độ CPU, mã hóa ảnh đẹp và video, kết nối an toàn với mạng Wi-Fi không đáng tin cậy.

Nhà phát triển: Cheetah Mobile

Giá: miễn phí

2. DU Speed ​​Booster & Cleaner

Ứng dụng gốc với giao diện màu tối và khả năng hiển thị bảng khởi chạy nhanh trong màn trập hệ thống. Ngoài việc loại bỏ nơi bộ nhớ cache và các tệp còn lại, dịch vụ cho phép bạn đặt mọi thứ theo thứ tự trong các bức ảnh, xác định các ảnh đẹp tương tự và đề nghị xóa chúng.

Ngoài ra : loại bỏ các phần mềm được setup sẵn, đo xử lý nhanh kết nối với mạng, khôi phục các tệp APK từ xa.

 

Nhà phát triển: DU APPS STUDIO – BATTERY & BOOSTER

Giá: miễn phí

3. GO Speed

Một phần mềm phong hướng dẫn và trực quan đơn giản không bị quá download với nhiều tính năng. Nhanh chóng hoạt động không chỉ với nơi bộ nhớ cache, mà còn với các phần mềm, cho thấy trọng lượng và mức tiêu thụ điện năng của họ trong thời gian thực. Trước khi làm sạch, bạn có thể sao lưu data để khôi phục.

Ngoài ra : máy gia tốc trò chơi, thông báo im lặng, bỏ qua danh sách các tệp không cần quét.

 

Nhà phát triển: GOMO

Giá: miễn phí

4. Power Clean

Bộ nhớ làm sạch, làm mới hóa và chống virus khá dễ đọc trong một chương trình. Đối với các tập tin vô tình bị xóa, một giỏ được cung cấp cho phép chúng được phục hồi. Ứng dụng giám sát việc truy cập tất cả các phần mềm lên Web và cho phép bạn dừng bất kỳ phần mềm nào trong số đó. Thông tin cơ bản về tác phẩm được nhân đôi trong màn thông báo.

Ngoài ra : bảo vệ phần mềm bằng mật khẩu, cấm tự động chạy, thông báo phí đầy đủ, mẹo làm mới hóa.

 

Nhà phát triển: LIONMOBI

Giá: miễn phí

5. All-In-One Toolbox

Trình làm mới hóa này ban đầu chỉ cung cấp một vài công cụ cơ bản để làm sạch nơi bộ nhớ cache và làm mới máy. Mở rộng danh sách các tính năng có thể là do các trình cắm đặc biệt từ Google Play. Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể kiểm tra tất cả các cảm biến và cảm biến của điện thoại thông minh, cũng như tìm các mô-đun quảng cáo ẩn.

Ngoài ra : thống kê làm sạch vĩnh viễn, cấm các phần mềm autorun, sao lưu và khôi phục.

Nhà phát triển: AIO Software Technology Co., Ltd.

Giá: miễn phí

6. Systweak Android Cleaner

Ứng dụng hoạt động với nơi bộ nhớ trong và nơi bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên, không chỉ định nghĩa nơi bộ nhớ cache và data tạm thời mà còn cả các tệp và thư mục APK chưa sử dụng. Ngoài ra còn có một tìm kiếm cho các bản sao và chế độ tiết kiệm pin, cho phép một lần nhấp vào bỏ các quá trình nền, bỏ tự động đồng bộ hóa và làm mới hóa hiệu suất màn hình.

Ngoài ra : quản lý thông báo, chế độ ngủ đông phần mềm, tìm kiếm các tệp phương tiện được truyền hoặc nhận qua WhatsApp.

Nhà phát triển: Systweak Software

Giá: miễn phí

7. The Cleaner

 

Một công cụ đơn giản với giao diện tối thiểu và một bộ chức năng cơ bản: làm sạch nơi bộ nhớ cache, dỡ bỏ các quá trình nền, chặn các phần mềm bằng mã PIN.

Ngoài ra : các phần mềm sắp xếp thuận tiện, nhắc nhở để làm sạch nơi bộ nhớ, trò chơi làm mới.

 

Nhà phát triển: Liquidum Limited

Giá: miễn phí

8. CCleaner

 

Một tương tự di động của một chương trình nổi tiếng có giao diện tương tự và một tập hợp các chức năng. Phân tích nhanh nơi bộ nhớ của máy và cân nặng tất cả các tệp, sắp xếp chúng theo loại. Chuyển sang phiên bản Pro của dịch vụ sẽ cho phép bạn xóa nơi bộ nhớ cache và thực hiện làm mới hóa theo lịch biểu.

Ngoài ra : data trên bộ xử lý và pin, thông báo có lời nhắc.

Nhà phát triển: Piriform

Giá: miễn phí

9. Avast Cleanup

Ứng dụng này là tuyệt vời không chỉ để làm sạch nơi bộ nhớ cache, mà còn để sửa chữa thứ tự trong các tập tin media của bạn. Phân loại ảnh, ảnh chụp màn hình và video thuận tiện sẽ giúp bạn tìm các tệp nặng nhất và nhanh chóng sao chép chúng vào Google Drive, Dropbox hoặc OneDrive.

Tùy chọn : cấu hình điều khiển để tiết kiệm năng lượng, màn hình khóa với tiện ích thời tiết và nút làm sạch.

Nhà phát triển: Avast Software

Giá: miễn phí

10. 360 Security

Ứng dụng mặc dù được định vị là một phần mềm chống vi-rút, tuy nhiên hai phần trong đó được thiết kế để làm mới máy và xóa nơi bộ nhớ cache. Ngoài ra còn có một ngăn chặn thuận tiện các thông báo không mong muốn, bảo vệ phần mềm và làm mới hóa mức tiêu thụ điện năngbằng hướng dẫn đóng các quy trình phàm ăn nhất.

Ngoài ra : làm sạch theo lịch trình, làm mới trò chơi, ước tính nhiệt, tìm kiếm điện thoại thông minh từ xa, chống vi-rút.

Nhà phát triển: 360 Mobile Security Limited

Giá: miễn phí

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Floppy disk là gì ?

Floppy disk là gì ?

08:35 09-07-2020

Tải Phần Mềm Audacity

Tải Phần Mềm Audacity

10:28 23-05-2020

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần