Hướng Dẫn update mã vùng mới trên danh bạ smartphone

#Thủ Thuật Internet

Hướng Dẫn update mã vùng mới trên danh bạ smartphone

22:14 26-09-2018    |    227


Hướng Dẫn update mã vùng mới trên danh bạ smartphone

Hiện nay với thời đại công nghệ mới thì hầu hết chúng ta đều có điện thoại di động với những đầu số riêng. Vậy nhưng nhu cầu điện thoại bàn vẫn còn khá nhiều. Bài viết này mình sẽ update cho người dùng mã vùng điện thoại Việt Nam tính đến bây giờ.

Sau đợt update mới nhất là từ 11/2 – 31/8 năm 2017 thì hiện nay toàn bộ đầu số điện thoại bàn đã ổn định. Dưới đây là mã vùng điện thoại mới nhất tính đến bây giờ. 

Hướng Dẫn update mã vùng mới trên danh bạ smartphone 

 

Như chúng ta đã thấy mã vùng điện thoại Việt Nam trước đây rất lộn xộn và không có cùng chiều dài với nhau. Việc đưa về thành 3 đầu số sẽ giúp cho việc quản lí đơn giản hơn và thuận tiện hơn cho người dùng khi cần tra cứu. Bản chất của việc này cũng giống với việc hiện nay các đầu số điện thoại di động từ 11 số đều được chuyển về 10 số. Các bạn có thể tham khảo bài viết chuyển các số liên hệ từ 11 số về 10 số theo đầu số mới tại đây.

Hướng Dẫn update mã vùng mới trên danh bạ smartphone

Tuy rằng việc bộ nhớ số điện thoại bàn hiện nay cũng không nhiều. Người dùng có thể tự tìm và đổi số theo đầu số mới. Tuy nhiên việc này vẫn khá mất thời gia tra cứu và nhập liệu nên mình giới thiệu tới người chơi phần mềm có thể tự động làm việc này trên Smartphone của bạn.

Với những bạn sử dụng iPhone thì có thể tham khảo phần mềm Edit Prefix Number. Ứng dụng này giúp bạn chuyển đổi đầu số nhanh hơn. Nhưng cũng có hạn chế là bạn phải nhập từng đầu số muốn đổi một lần. Khá mất thời gian với những người có nhiều số điện thoại bàn trong danh bạ 

Còn với người dùng Android thì phần mềm được nhiều người sử dụng nhất là Update Phone Code. Tuy nhiên phần mềm này có nhược điểm là không phân biệt được các đầu số 086, 087, 088 dành cho di động nên nhận nhầm thành đầu mã vùng của TP. HCM. 

 

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần