Hướng dẫn xoay ảnh online

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn xoay ảnh online

00:25 27-09-2018    |    273


Hướng dẫn xoay ảnh online

Nếu chẳng may ảnh chụp bị nghiêng, hay lật ngược thì cung cụ liên tục sau sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề. Ưu điểm khi dùng cung cụ này là bạn không cần download và setup phần mềm, truy cập rồi dùng ngay thôi.


Nhằm giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, ngay phía dưới bài viết, mình có giới thiệu 3 phần mềm thay thế hiệu quả khác mà bạn có thể dùng, tất nhiên là có kèm hướng dẫn chi tiết.

Vài bước giúp bạn xoay ảnh 

Bước 1: Truy cập địa chỉ cung cụ liên tục tại bietmaytinh.com/chinhsuaanh, sau đó bấm chọn nút Edit a Photo để bắt đầu.


Nếu bạn muốn ghép ảnh thì bấm nút bên cạnh nhé.


Bước 2: Ta sẽ mở ảnh lên bằng hướng dẫn bấm Open > My computer.


Bước 3: Chọn ảnh muốn xoay, sau đó bấm Open.Bước 4: Tìm đến tính năng Rotate & Flip rồi chọn kiểu xoay bạn cần. Ở đây bạn có thể xoay trái, xoay phải, lật ngược ảnh bằng hướng dẫn bấm vào các biểu tượng tương ứng.Bấm vào nút Rotate left (Xoay trái), ảnh sẽ như thế này.Tương tự, nếu muốn lật ngược ảnh hoặc chữ lại thì bấm Flip horizontal.Bấm Apply khi đã xoay xong ảnh.Bước 5: Bước cuối cùng, bạn chọn Save > My computer để lưu ảnh xuống máy tính.Trong bảng Save image, bấm chọn Save to my computer. Tại đây bạn có thể làm mới tên hoặc đuôi ảnh.


Các phần mềm thay thế khác bạn có thể dùng

Paint: Người dùng máy tính chắc đã quá quen thuộc với phần mềm nhỏ gọn có sẵn trong máy tính này, trước giờ mình vẫn hay dùng Paint để xoay ảnh vì nó tiện. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây.


Photoshop online (bietmaytinh.com/photoshop): Ngoài tính năng xoay ảnh cố định 90 độ, 180 độ, cung cụ liên tục này còn cho phép bạn xoay ảnh theo bao nhiêu độ tùy thích. Vì giao diện khá dễ dùng nên bạn có thể tự mày mò, còn không có thể tham khảo bài viết này


MS Word: không chỉ MS Word mà PowerPoint hay Excel gì cũng có tính năng này, bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết tại đây.


Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần