Mời tất cả người dùng bè của mình Thích trang chỉ bằng một cú kích chuột

#Thủ Thuật Internet

Mời tất cả người dùng bè của mình Thích trang chỉ bằng một cú kích chuột

23:14 27-09-2018    |    233


Mời tất cả người dùng bè của mình Thích trang chỉ bằng một cú kích chuột

Bạn có lập 1 page Facebook và đang cần thêm những sự tương tác cho nó phổ biến hơn. Đơn giản nhất chính là mời bạn bè của mình Like Page (Thích Trang). Tuy nhiên nếu bạn có một số lượng lớn bạn bè, đây hẳn là việc khó khăn khi chơi để bạn có thể chọn lần lượt từng người một thích trang của mình.

Ở bài viết này, TCN sẽ hướng dẫn bạn một thủ thuật cho phép bạn mời tất cả người dùng bè của mình Thích trang chỉ bằng một cú kích chuột. Việc này sẽ tiết kiệm thời gian rất lớn khi bạn có một danh sách dài người dùng bè trên Facebook.

Thủ thuật này được thực hiện nhờ một tiện ích mở rộng của Chrome, với tác dụng mời tất cả bạn bè trên Facebook thích một trang.

Các bước thực hiện

Chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau và bạn sẽ hoàn toàn thoát khỏi việc phải click mời từng người từng người một rất tốn thời gian:

Bước 1 – Download về tiện ích và Nhấp vào Add to Chrome Install Extension 

Mời tất cả người dùng bè của mình Thích trang chỉ bằng một cú kích chuột

Download tiện ích tại: https://chrome.google.com/webstore/detail/invite-all-friends-on-fac/inmmhkeajgflmo

Bước 2 – Tới trang hoặc sự kiện của bạn đang muốn mời bạn bè like hoặc tham dự. Sau đó hãy nhấp vào biểu tượng tiện ích trên góc phải màn hình: 

Bước 3 – Chờ cho tiện ích gửi lời mời đến tất cả bạn bè của bạn: 

Bước 4: Bảng thông báo hiện ra, lời mời đã được gửi đến tất cả bạn bè của bạn. 

Hi vọng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ thấy tiện ích mở rộng này rất hữu dụng. Bạn có thể cung cấp đánh giá cho tiện ích này hoặc share nó cho bạn bè sau khi sử dụng xong. Rất đơn giản để mời tất cả bạn bè trên Facebook cùng một lúc phải không? Người viết chắc chắn rằng những ai có số lượng bạn bè “khổng lồ” trên Facebook sẽ thực sự “yêu” add-on này của Chrome.

Tuy nhiên cũng có một điều cần lưu ý, cho những ai có một danh sách bạn bè Facebook rất lớn, thì Facebook sẽ chặn cấm bạn gửi thêm bất kì lời mời nào nữa trong vài giờ, sau khi bạn đã click gửi lời mời tới quá 1000 bạn bè.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần