10 Hướng Dẫn biến ảnh thành một bản phác thảo đơn giản

#Phần Mềm

10 Hướng Dẫn biến ảnh thành một bản phác thảo đơn giản

13:34 30-09-2018    |    473


10 Hướng Dẫn biến ảnh thành một bản phác thảo đơn giản

Bạn có muốn có bút chì phác họa của riêng bạn?

Trong thực tế, không cần phải trả một fascia khác để yêu cầu ai đó vẽ, mặc dù một số nghệ sĩ sẽ thực hiện một số làm mới và chuyên về khuôn mặt của bạn.

Nếu bạn không có quá nhiều yêu cầu về phác họa bút chì, tại sao bạn không sử dụng trình chỉnh sửa hình thu nhỏ để biến ảnh của bạn thành bản vẽ.

Và ở đây tôi sẽ cho bạn biết về 10 phương pháp tạo ảnh phác họa trên máy tính và điện thoại thông minh để tạo ra một nhiệm vụ chuyển hướng.Phần 1. Sử dụng Photoshop để biến một bức ảnh thành một bản phác thảo bút chì.

Trong con mắt của một số người, Adobe Photoshop là một công cụ để giải quyết các tác vụ chỉnh sửa ảnh phức tạp, các bộ lọc phức tạp và hàng tá lớp.

Đây là định kiến ​​về việc chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop. Trong thực tế, không khó để chuyển đổi một bức ảnh thành một phác họa bằng Photoshop.

Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu chuyển đổi các bản phác thảo của các bức ảnh.

1. Trước hết, nhập ảnh đẹp của bạn và sau đó nhấn Ctrl / Cmd , Shift và D để chuyển đổi ảnh đẹp đầy màu sắc thành thang độ xám.

2. Sau đó kéo layer đã nhân đôi vào một layer mới. Nhấn Cmd / Ctrl và I để đảo ngược lớp. Trong thời gian này, ảnh của bạn có vẻ khủng khiếp, giống như một con ma.

3. Sau đó đi đến chế độ hòa trộn Linear Dodge để xem một ảnh đẹp màu trắng, hoặc bạn có thể sử dụng Color Dodge để cắt các cạnh.

4. Sử dụng công cụ Gaussian Blur bên dưới bộ lọc mờ để điều chỉnh độ mờ để thực hiện cải thiện cuối cùng trên ảnh thu nhỏ.

Đối với những người không hài lòng với bản phác thảo bút chì, hãy sử dụng tín dụng Xtra để thêm một số màu.


Phần 2: 5 công cụ liên tục hàng đầu để tạo bản phác thảo trong thời gian không

Trong thực tế, có rất nhiều trình biên tập ảnh liên tục của bản phác thảo bút chì sẽ giúp bạn đơn giản và hiệu quả đạt được hiệu quả của một bản phác thảo trên ảnh của bạn mà không cần setup bất kỳ chương trình nào trên máy tính của bạn.

Ở đây chúng tôi trình bày trình chỉnh sửa ảnh liên tục bên dưới để bạn tham khảo. Hãy cùng nhau bắt đầu kiểm tra!

1. PicMonkey liên tục cạnh phác thảo cho hiệu ứng phác thảo bút chì

PicMonkey có thể giúp bạn chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh cắt dán và ý tưởng thiết kế hình ảnh.

Với sự trợ giúp của Edge Sketch, bạn có thể đơn giản tạo các bản phác thảo các bức ảnh của mình.

Dưới đây là ít nhất một vài tính năng được hướng dẫn bởi ảnh đẹp hoạt động đặc biệt tốt với Edge Sketch, bao gồm:

  • Đường rõ ràng, rõ ràng
  • Độ tương phản cao
  • Chi tiết thấp
  • Các mảnh rộng của cùng một giai điệu

Bây giờ hãy kiểm tra các bước đơn giản để biến một bức ảnh thành một bản phác thảo.

Bước 1: Đặt ảnh đẹp trong trình chỉnh sửa PicMonkey.

Bước 2. Chọn Edge Sketch từ nhóm Arty Effects trong tab hiệu ứng bên trái.

Bước 3: Sau đó, nó chuyển đổi ảnh đẹp của bạn thành một bản phác thảo đơn sắc.

Bước 4: Bạn có thể điều chỉnh độ Thickness , Detail Level và thanh trượt Fade để tinh chỉnh sự xuất hiện cho đến khi bạn nhận được các phác thảo để nhìn tốt.

Bước 5: Sau đó nhấp vào Apply và lưu ảnh đẹp cho hậu thế.

2. Snapstouch Công cụ liên tục miễn phí để tạo ảnh cho bản phác thảo

Snapstouch là công cụ chỉnh sửa ảnh liên tục miễn phí cho phép bạn chuyển đổi ảnh thành bản phác thảo, ảnh thành phác họa bút chì, ảnh vẽ, ảnh thành bản vẽ và ảnh cho bản phác thảo.

Công cụ liên tục này có thể tạo ra hiệu ứng nghệ thuật tự nhiên ở cùng độ phân giải với ảnh đẹp gốc. Snapstouch hỗ trợ nhiều định dạng ảnh đẹp, bao gồm JPG, PNG, BMP, v.v.

Snapstouch sẽ cung cấp nhiều cơ hội bổ sung để ứng biến hiệu ứng của bạn, ví dụ, một bản phác thảo bằng bút chì sáng hoặc trong bóng tối hoặc đường viền trong ảnh đẹp cho ảnh đẹp của bạn.

Các bước để chuyển đổi ảnh thành bản phác thảo bằng Snapstouch rất đơn giản:

Bước 1: Chỉ cần chọn ảnh đẹp và download nó vào Snapstouch.

Bước 2. Bạn có thể chọn màu hình thu nhỏ bằng hướng dẫn đặt Custom color và đặt tùy chọn RGB (đỏ, xanh lục và xanh dương). Nếu bạn không sử dụng màu của riêng mình, màu hình thu nhỏ mặc định sẽ có màu đen và trắng.

Bước 3. Bạn có thể kiểm tra tùy chọn bổ sung, bao gồm Sketch of the dark pencil và Refine faces cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bước 4: Nhấn nút SKETCH và đợi một vài giây để Snapstouch chuyển đổi ảnh của bạn thành hình thu nhỏ. Sau đó, bạn có thể nhấp DOWNLOAD để download ảnh thu nhỏ xuống máy tính của bạn.

3. Hình ảnh cho người chơi Ảnh liên tục miễn phí cho bút chì phác thảo

Picturetopeople.org là trình chỉnh sửa ảnh liên tục miễn phí, biến ảnh của bạn thành các bản phác thảo bút chì liên tục miễn phí.

Đây là một phần mềm mạnh mẽ và có thể điều khiển để chuyển đổi ảnh thành một bản phác thảo thực tế đáng kinh ngạc của bút chì hoặc loại nghệ thuật chi tiết khác, chẳng hạn như nghệ thuật được tạo bởi các nghệ sĩ chuyên nghiệp giỏi nhất.

Bạn có thể nhận được nhiều loại đột quỵ, áp lực và hỗn hợp bằng hướng dẫn làm mới các thông số của giao diện. Vì vậy, bạn có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật trông giống như nó được làm bằng bút chì, bút và mực, than, bút chì màu, phấn, màu nước, phấn màu, v.v.

Các bước đơn giản. Chỉ cần nhập ảnh đẹp của bạn ở picturetopeople.org ở định dạng JPG, PNG hoặc GIF. Đặt cấu hình, ví dụ, kiểu, kiểu nét vẽ, độ dày đường viền, đường viền tối, màu nền, màu nét, vv Sau đó nhấn nút GENERATE để chờ chuyển đổi.

Sau đó, bạn có thể đơn giản nhấp vào nút Download lên ảnh đẹp để download lên bản phác thảo bút chì hoặc Quay lại để chụp một ảnh thu nhỏ khác.

4. Pho.to Graphite Pencil Sketch để có được một phác thảo bút chì thực tế với một bức ảnh

Pho.to cung cấp hiệu ứng ảnh đẹp phác họa bằng bút chì hình ảnh để làm cho ảnh của bạn hoàn chỉnh với một số tác phẩm nghệ thuật và chuyển đổi ảnh thành một bản phác thảo bút chì thực tế trên Internet.

Funny.pho.to có thể lập tức phác họa ảnh của bạn miễn phí, biến nó thành một bản vẽ, vì vậy yêu cầu của bạn để “phác thảo tôi” bây giờ là đơn giản. Và hiệu ứng có hai lựa chọn của hình thức cuối cùng:

   • 1. Clean drawing : trông giống như một mảnh hộp mực có ảnh đẹp trên đó.
   • 2. Drawing with accessories : địa chỉ liên hệ thực tế tốt nhất cho ecards.

Bất kể bạn chọn ảnh nào, cảnh quan chân dung màu hoặc b / w, khi bạn vẽ liên tục, công cụ sẽ tự động biến ảnh đẹp thành bản vẽ bút chì màu đen và trắng.

5. PhotoFunia Hiệu ứng ảnh đẹp miễn phí và trình biên tập ảnh liên tục

PhotoFunia là trình soạn thảo phác thảo liên tục mới nhất, nhưng không kém phần liên quan, mà chúng tôi đề cập ở đây. Với hiệu ứng ảnh liên tục, bạn có thể biến ảnh của mình thành bản vẽ bút chì ngay lập tức.

Bước 1: Nhấp vào Choose a photo để download ảnh lên từ máy tính của bạn, sử dụng ảnh download lên mới nhất, chụp ảnh trực tiếp từ máy ảnh của bạn hoặc hướng dẫn ảnh với tài khoản liên tục của bạn.

Bước 2: Bạn có thể chọn vùng ảnh bạn muốn lưu bằng hướng dẫn điều chỉnh vùng chỉnh sửa. Sau đó nhấp vào nút cắt để điều chỉnh khu vực seletectd.

Bước 3: Bạn có thể kiểm tra tùy chọn Fade Edges theo nhu cầu của bạn. Sau đó nhấn GO để chuyển ảnh đẹp thành bản phác thảo bút chì.

Sau một vài giây, bạn có thể download xuống trực tiếp bản phác thảo đã hoàn thành bằng hướng dẫn nhấp vào nút Download .


Phần 3: Trình chỉnh sửa hình thu nhỏ cho iPhone và Android

Và trong hầu hết các trường hợp, người chơi có xu hướng chuyển đổi ảnh thành bản phác thảo trên điện thoại thông minh sau khi quay. Không cần phải chuyển ảnh đẹp đầu tiên sang máy tính để tiếp tục quá trình chụp ảnh.

1. Pencil sketch (trình chỉnh sửa ảnh thu nhỏ cho Android)

Pencil Sketch là một trình biên tập ảnh phác thảo linh hoạt để chuyển đổi ảnh từ thư viện và máy ảnh thành một bản phác thảo màu đen và trắng hoặc chỉ bằng một nút bấm. Nhờ setup hơn 250.000, Pencil Sketch đã thu hút người dùng trung thành nhờ vào giao diện được thiết kế tốt và các công cụ phác họa ảnh đẹp đại diện, bao gồm Sketch, Doodle và Hatch.

Phong hướng dẫn phác thảo sẽ làm mới ảnh đẹp của bạn thành vẽ tay với các cạnh và đường cong mượt mà. Và phong hướng dẫn Doodle sẽ hiển thị cho bạn ảnh đẹp thu nhỏ của phim hoạt hình và phong hướng dẫn Hatch sẽ thêm họa tiết cho ảnh phác thảo trên điện thoại Android của bạn.

Sau khi bạn nhập ảnh đẹp, hãy chọn ba tùy chọn cho hình thu nhỏ của ảnh ở trên và sau đó sử dụng bút stylus để thêm một số yếu tố được cá nhân hóa. Cuối cùng, download hoặc chia ảnh đẹp thu nhỏ theo quyết định của bạn.

2. Photo-sketch (trình chỉnh sửa ảnh thu nhỏ cho Android)

Photo Sketch là một phác thảo phác thảo phổ biến của một cây bút chì hoạt động trên Android để chuyển đổi một ảnh đẹp thành một hiệu ứng phác thảo. Với một vài giây chờ đợi, Photo Sketch cung cấp bộ lọc xóa nền mà bạn có thể xóa nền ảnh đẹp thu nhỏ bằng ngón tay của mình.

Ngoài ra, biểu tượng cảm xúc, bộ lọc chỉnh sửa lớp ảnh và công cụ chỉnh sửa ảnh có thể được sử dụng trong phần mềm Photo Sketch trên điện thoại Android. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để ôm ảnh đẹp phác thảo mới? Photo Sketch sẽ hiển thị cho bạn một hướng dẫn khác để tạo ảnh phác họa bằng các bộ lọc dễ sử dụng.

3. Artomaton (Trình chỉnh sửa hình thu nhỏ của iOS)

Artomation là công cụ chuyển đổi ảnh iOS và trình chỉnh sửa ảnh iOS không chỉ chứa các công cụ phác thảo ảnh đẹp, mà còn vẽ các tùy chọn như dầu, bút chì màu, than, điểm đánh dấu và nhiều hiệu ứng phác thảo ảnh khác. 

Để bắt đầu, chọn độ phân giải bản vẽ sau khi ảnh đẹp được download lên iPhone. Sau đó chọn hiệu ứng phác thảo và áp dụng công cụ nghệ thuật. Có các công cụ khác để chỉnh sửa ảnh đẹp. Ví dụ: đặt độ dày, mật độ, độ bão hòa màu, độ sáng, v.v.

Tóm lại, bạn có thể tìm thấy 5 công cụ cơ bản của nghệ thuật tiêu chuẩn và 11 tài liệu chuẩn cho canvas trong phần mềm miễn phí của trình soạn thảo phác thảo Artomation.

4. Imagine Vector Camera (Trình chỉnh sửa hình thu nhỏ của iOS)

Camera vector tưởng tượng là một phác thảo bút chì đặc trưng để chỉnh sửa ảnh trên iPhone, để tạo các bức ảnh nhân tạo với các bản phác thảo các đối tượng hình học đơn giản. Không giống như bản phác thảo bản ngã bình thường, kết quả bạn nhận được là ảnh đẹp thu nhỏ rõ ràng và được vi tính hoá.

Toàn bộ trình chỉnh sửa ảnh phác họa cũng hoạt hình, vì bạn có thể chọn các bộ lọc và hiệu ứng ảnh đẹp một hướng dẫn rõ ràng. Khi nhập ảnh, chọn 30 bộ lọc để chuyển đổi chúng sang giấy nến hai màu, bản vẽ nghệ thuật pop gốc và các bản phác thảo khác trên iPhone.


Kết luận

Các phần mềm với những ảnh đẹp phác thảo trình bày ở trên có thể tự do sử dụng và không chỉ tập trung vào ảnh đẹp thumbnail, chú ý cũng để lọc ảnh đẹp bên trong, mà có thể trang trí phòng tối phác thảo của bạn và làm cho nó hoàn hảo hơn.

Bản phác thảo là một trong những thể hiện cảm xúc và suy nghĩ cá nhân của bạn về nghệ thuật. Vì vậy, tìm một trình chỉnh sửa ảnh phác họa bút chì tốt để chuyên ảnh hiện tại để cung cấp cho họ một cuộc sống mới.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Floppy disk là gì ?

Floppy disk là gì ?

08:35 09-07-2020

Tải Phần Mềm Audacity

Tải Phần Mềm Audacity

10:28 23-05-2020

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần